คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 55 หยุดไม่ได้

sprite

!! สวบ !!

"กรี๊ด" เจนิสร้องออกมาด้วยความเจ็บเมื่อริวกระแทกแกร่นกายหนาเข้าลึกครั้งเดียวจนสุดลำอย่างไม่ออมแรง ร่างบางรู้สึกเจ็บถึงกับน้ำตาไหล มันทั้งเจ็บและจุกเอามักมาก เพราะฉันไม่มีอารมณ์ร่วมกับเขาแม้แต่นิดเดียว ร่างบางที่โดนกระแทกเข้าลึกถึงกับนิ้วหน้าขึ้นมา

แต่นั้นกับโดนคนใจร้ายกับไม่สนใจ ริวยังคงเดินหน้ากระแทรกเข้ามาอย่างเต็มแรง เสียงกรีดร้องรำคาญหูของเจนิสถูกปิดด้วยริมฝีปากของของคนใจร้าย ยิ่งเธอดิ้นและขัดขืนร่างสูงกับยิ่งเพิ่มแรงกระแทกอัดเข้ามาอย่างเต็มแรง เขาทั้งโกรธหึงหวงและโมโหจนไม่อาจควบคุมอารมณ์ความต้องการของตนเอาไว้ได้ ใบหน้าคมสันระดมจูบคนตัวเล็ก

แต่เจนิสกับไม่ยอม ใบหน้าสวยหวานเอาแต่หลบจูบของเขา แต่นั้นก็ไม่เป็นผล แต่นั้นเธอกับยิ่งทำให้ร่างสูงถึงกับหงุดหงิดและเดือดจัดมากขึ้น ยิ่งเจนิสต่อต้าน ริวกับยิ่งกระแทกเจ้ามังกรยักษ์เข้าลึกและดันเข้าจนสุดท่อนลำ

ร่างสูงขยับตัวตนและเดินหน้าต่อ ขณะที่เจนิส นั้นไม่มีอารมณ์ร่วมกับตนเลยซักนิด แรงกระแทกที่เอวสากหนาขยับเข้ามาทำเอาร่่างบางเจ็บแสบถึงกับเจ็บน้ำตาไหล มันทั้งเจ็บและแสบไม่ต่างอะไรกับการขืนใจเธอเลยซักนิด เขาใจร้ายและทำกับฉันอย่างป่าเถื่อนเพียงแค่เขาเข้าใจฉันผิด เขาเลือดเย็นทำกับเธอราวกับไม่ใช่คน

ฝ่ามือเล็กจิกเข้าแผ่นหลังของริวถึงกับเลือดซึม ร่างสูงเองก็รู้สึกแสบจี๊ดๆ ตามเนื้อตัว

"อะ เจ็บ" เสียงเล็กหลุดออกมาพร้อมกับนิ้วหน้าด้วยความเจ็บที่ร่างสูงนั้นกระแทกลึกเข้ามา

"ถ้าไม่อยากเจ็บ ก็อ้าขาออกกว้าง" เสียงทุ่มของริวเอ่ยออกมา ไม่ใช่แค่เจนิสเจ็บฝ่ายเดียวหรอกนะ เขาเองก็ทั้งเจ็บปรนเสียวด้วยเช่นกัน ริวเอ่ยกับคนใต้ร่างราวกับออกคำสั่ง แต่นั้นเจนิสกับเอาแต่เบื้องหน้าหนีและหลบจูบของเขา เมื่อเห็นว่าร่างบางไม่ยอมทำตาม

"ได้ เธอจะเอาแบบนี้ใช่ไหม...ฉันจะเอาให้เธอแหกเดินไม่ได้เลย" ริวเอ่ยขึ้นมาด้วยความโมโหที่เจนิสนั้นยังคงพยศไม่ให้ความร่วมมือกับตน ร่างบางเสมองใบหน้าของคนใจร้ายด้วยสายตาที่ว่างเปล่า และรู้สึกเจ็บจี๊ดขึ้นมาในอก ที่ริวนั้นไม่มีเหตุผลเลยซักนิด

"เอาเลย อยากทำมากก็ทำให้พอใจ พี่อาจจะได้ทำแบบนี้กับฉันอีกแค่ครั้งนี้ เป็นครั้งสุดท้าย" เจนิสเอ่ยออกมาเสียงแข็งอย่างสุดจะทน ขณะที่ส่วนนั้นของเขายังเชื่อมต่อกับร่องแคบของเธอ

"อย่าท้าฉันนะเจนิส ฉันบ้าได้กว่าที่เธอคิด" ร่างสูงเอ่ยจบก็ขยับตัวตนและเดินหน้าต่อทันที ดีปากเก่งแบบนี้เขาจะเอาให้เธอต้องร้องขอชีวิต นับว่านี้เป็นครั้งแรกของเขาที่เป็นเซ็กที่ดุเดือดและรุ่นแรง มากๆ เขาไม่เคยมีอารมณ์โมโหร้ายแบบนี้กับใครมาก่อน

เมื่อเจนิสไม่ยอมริวก็เดินหน้าเร่งเอวเข้าใส่กับคนใต้ร่างทันที

!! ผับ ผับ !! ด้านเจนิสที่โดนแกร่นกายหนากระแทรกและถาโถมเข้ามาอย่างหนักและดุเดือด ร่างบางได้แต่กำมือแน่นด้วยความโกรธจัด ริมฝีปากหนาของคนตัวโตระดุมจูบคนพยศไปทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ แต่ในขณะนั่นเสียงสมาร์ตโฟนของเจนิสกับสั่นขึ้นมาเป็นสายจากแซมมี่

Rrrrrrrr แซมมี่

ริวถึงกับยอมถอนจูบออก และปล่อยให้เจนิสนั้นนรับสาย ร่างบางเสมองใบหน้าของริว แต่ก่อนที่เธอจะกดรับนั้น ริวกับแย่งมือถือของเจนิสไป

"เจนิสอยู่กับฉัน" ริวเอ่ยกับเพื่อนของเจนิสจากนั้นก็กดตัดสายไปทันที

"พี่ริวนี้มันจะมากไปแล้วนะ" เจนิสเอ่ยมาเสียงแข็งอย่างไม่พอใจ แต่นั้นใช่ว่าคนใจร้ายจะคิดสนใจ ร่างสูงรู้สึกรำคาญแรงสั่นของสมาร์โฟนเจนิสถึงกับผละใบหน้าขึ้นมาและปิดเครื่องไปทันที

จากนั้นร่างสูงประทับล่องลอยไปทั่วทั้งตัว ทั้งขบกัดและฝั่งลอยเขี้ยวไว้ที่เนินเนื้ออกขาวใสของเธอจนรู้สึกแสบจี๊ดๆ ไปทั้งบริเวณส่วนนั้น มันเจ็บไปทั้งส่วนบนและส่วนร่าง ราวกับร่างกายของฉันจะแตกออกจากกันเป็นเสี่ยงๆ เขาใจร้ายมากกว่าที่ฉันคิด

ฝ่ามือหนาของริวบีบเข้าที่ช่วงเอวขวดทั้งสองข้างของคนตัวเล็ก เพื่อไม่ให้เจนิสนั้นขยับตัวหนีจากท่อนมังกรยักษ์ของเขา

อ่าส์ ซี๊ด !! ร่างสูงที่อัดแรงกระแทกเขามาอย่างหนักและสุดแรง ใบหน้าอันหล่อเหล่ามีเม็ดเหงื่อไหลซึมออกจากทั้งใบหน้า

!! ผับ ผับ !! ทั้งหน้าอกและลำคอขาวถูกปากหยักไล่ขบและเม้มลงกับเต้าอวบอึ๋มฟันคมดูดและขบที่เนินเนื้อ หน้าอกอันสองเต้าเด้งขึ้นมารับเรียวลิ้นร้อนที่ริวนั้นขบเข้าเบาๆ

!! ซี๊ด...ผับ ผับ !! เอวสากหนายังเคลื่อนตัวเข้าๆ ออก และอัดกระแทกลึกถึงมดลูกภายใน ให้ตายเถอะของเขามันไม่ใช่เล็กๆ ฉันเจ็บและแสบทรมานจนจะขาดใจตาย ใบหน้าหวานกัดปากของตนเพื่อระบายความเสี่ยวซ่านออกมา เม็ดเหงือบนร่างเล็กฝุดขึ้นออกมาตามรูขุมขนและใบหน้าสวย

"อะ...อ่าส์" ทั้งสองร่างหลุดเสียงครางออกมาอย่างห้ามความรู้สึกไม่ได้ เลือดในกายหนาวิ่งเข้ามาอัดฉีดที่ท่อนมังกรยักษ์

!! จ๊วบ จ๊าบ !! ปากหยักหนาของคนใจร้ายยังคงเล่นกับลิ้นของฉันอย่างเมามัน เขาทำกับฉันอย่างเลือดเย็นโดยไม่สนใจว่าฉันจะเจ็บปวดและทรมานแค่ไหน

!! อ่าส์ เจนิส !! ด้านริวยิ่งเธอต่อต้านเขากับยิ่งเน้นและเร่งจังหวะกระแทกเข้าออก ผมรู้ว่าเจนิสเจ็บเพราะของผมเองก็ไม่ใช่เล็กๆ และเธอเองก็ไม่มีอารมณ์ร่วม แต่แล้วไงผมไม่สนหรอกว่าเจนิสจะมีอารมณ์หรือไหม ครั้งนี้ผมแค่จะทบทวนว่าเธอนั้นเป็นเมียผม เอาสิผมเอาดุและดิบเถื่อนแบบนี้เจนิสจะได้ไม่กล้ายุ่งกับไอ้เชี่ยหน้าไหน หรือถึงเธอคิดจะมีผมก็ไม่ยอม

เจนิสบอกว่าผมจะทำแบบนี้กับเธอครั้งสุดท้ายงั้นเหรอ ฝันไปเถอะ กับเธอไม่มีครั้งสุดท้ายแน่นอน

!! ผับ ผับ !! ยิ่งคนใจร้ายกระแทกเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง ฉันเจ็บและทรมานแทบจะขาดใจ ปากหยังหนาปล่อยให้ปากคนตัวเล็กนั้นเป็นอิสระ

"พอซักทีเถอะ ฉันเจ็บ"

สิดี เธอจะได้ไม่กล้ามีใครนอกจากฉัน" คนใจร้ายเอ่ยออกมาอย่างเห็นแก่ตัว ฝ่ามือหนาบีบและขย้ำเข้าทีหน้าอกของฉันสลับกันไปมาด้วยแรงน้ำมือของเขา

เจนิสเอ่ยมาด้วยน้ำเสียงสั่นไหว ร่างบางสั่นคลอไปตามแรงกระแทกของคนตัวโต แกร่นกายหนาเคลื่อนตัวเขาๆ ออกๆ

เจนิสใช้เล็บของเธอจิกและควนหน้าอกและลำคอ ถึงกับแสบจี๊ดๆ นิเธอกะจะเอาคืนทำให้ผมเจ็บงั้นเหรอ ฝันไปเถอ

"อะ...อืม ปล่อยนะคนบ้า"

"ทำไม แบบนี้ฉันจะได้เข้าง่าย เธอจะกลัวและโวยวายทำไม"

"ซี๊ด ปล่อยนะพี่ริว" คนตัวเล็กเอ่ยมาเสียงขาดๆ หายๆ

อ่าส์ ซี๊ด ผับ ผับ !! เขาแค่ต้องการจะสั่งสอนแต่กับกายว่ายิ่งขยับตัวเขากับยิ่งหยุดมันไม่ได้ เจนิสทำให้เขาถาโถมแกร่นกายหนาเข้าร่องคับแน่นอีกครั้ง ยิ่งขยับเธอยิ่งบีบรัดแน่นมากขึ้น

"ซี๊ด เจนิส ยัยตัวแสบ มันแน่นมาก" ริวปล่อยเสียงครางออกมาราวกับหยุดการกระทำนี้ไม่ได้ ให้ตายเถอะ ไม่ได้เอาเจนิสมาหลายวัน พอเจอเธอวันนี้ร่างสูงถึงกับแทบคลั่ง

ผับ ผับ !! ยิ่งกระแทกมันกับยิ่งเสียวส่วนหัวที่ดันออกมา

อ่าน คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 55 หยุดไม่ได้ ฟรี

คลั่งรักร้ายนายวิศวะ series โดย Kim Nayeol เป็นนิยายรักจีนที่ได้รับการอัปเดตอย่างสมบูรณ์ที่ Booktrk อ่าน Chapter 55 หยุดไม่ได้ และบทต่อไปของนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ได้ที่นี่

คุณสามารถดาวน์โหลดนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ได้ฟรีที่เว็บไซต์ novelones.com

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 55 หยุดไม่ได้

นวนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 55 หยุดไม่ได้

คลั่งรักร้ายนายวิศวะ pdf