นางฟ้าหวีดร้องออกมา เมื่อเขาจับเรียวขางามทั้งสองข้างแยกออกจากกัน ความกระดากอายที่ต้องเปิดเผยร่างกายให้ชายหนุ่มได้ดูเต็มตา ผลักดันให้เธอก้มลงมองตามร่างของชายหนุ่ม สายตาหิวกระหายของเขาบอกว่าอารมณ์ในตอนนี้ยากเกินหยุดยั้ง หญิงสาวสั่นสะท้านเพียงแค่ถูกจ้องตาเป็นมันจากเขา

แม้มันจะไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกมองแบบนี้ แต่เธอก็ยังไม่ชินกับความสนิทสนมเช่นนี้ มือเล็กเอื้อมมาปิดบังพื้นที่ที่มีชั้นในห่อหุ้ม บดบังความงามไม่ให้เขาเห็น เรียวขาทั้งสองข้างหุบเข้าหากันทันที แต่ถูกมือของเขาดันไว้

“อย่ามองนะคะ” เธอครางแผ่ว ไม่เหมือนคนต่อต้าน

“ไม่ต้องอายคนดี คุณสวยและหวาน ผมจะทำให้คุณมีความสุข”

เขาพูดปลอบใจ ก้มหน้าลงจูบซับไปตามรอยเปื้อนน้ำหวานเป็นวงกว้าง คงเกิดจากการเล้าโลมเมื่อครู่ทำให้เธอหลั่งออกมา หัวใจแกร่งเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ ปลายลิ้นถูกส่งเข้าสัมผัสเนื้อกาย แม้ว่ามีผ้าบางๆ กั้นอยู่ก็ไม่อาจบดบังสัมผัสแนบชิดได้ ลิ้นใหญ่เลียขึ้นเป็นทางยาวก่อนจะหยุดเขี่ยแรงๆ ที่ปุ่มไวต่อสัมผัส

“อืม! ฟ้า...ไม่ ซี้ด”

หญิงสาวครางไม่เป็นภาษา ปลายนิ้วเท้าจิกลงที่นอนแน่น สองมือจับขยำผ้าปูที่นอนส่งเสียงครางปานจะขาดใจ ลมหายใจสะดุดขาดห้วง ความทรมานแล่นทั่วทุกสัมผัสจากปลายลิ้นเขา หญิงสาวกระหืดกระหอบสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ สะโพกของเธอยกลอยขึ้นเปิดโอกาสงามให้ชายหนุ่ม เพียงแค่ลิ้นเขาเธอก็คลั่งแล้ว

ยิ่งเสียงครางดังปานจะขาดใจ ชายหนุ่มก็ยิ่งทวีความเร่าร้อนกับเนื้อนางสาวอย่างหนักหน่วง เมื่อเธอยกสะโพกขึ้นเขาไม่รอช้าเกี่ยวชั้นในสามเหลี่ยมที่ตอนนี้ตรงกลางเปียกชื้นทั้งจากน้ำลายเขาและน้ำหวานของเธอ รูดผ่านสะโพกงามหลุดลงไปตามเรียวขาแล้วทิ้งไปไม่ไยดี

แล้วตามกลิ่นเนื้อสาวหอมล่อจมูก

อืม หอมอีกต่างหาก” ชายหนุ่มไม่พูดเปล่าแต่ก้มลงพิสูจน์ความหอม ฝากฝังจมูกลงชิด พร้อมกันนั้นเขายังส่งลิ้นเข้าสัมผัส เลียตามความยาวของกลีบผกาจากล่างขึ้นบน เสียงแว่วครางดังเข้าหูของเขามันยิ่งทำให้ฮึกเหิมลงมือหนักข้อมากขึ้น กดลิ้นเขี่ยเร็วๆ

ฝ่ามือใหญ่ถูกส่งเข้าในปากของเธอให้เลียรอบๆ

“อืม!!! คุณวัลดัส...ได้โปรด... อ๊า...อย่า”

ปลายนิ้วเรียวแกร่งของชายหนุ่มยื่นมาแตะไล้บางเบาไปตามสันจมูกเรียวโด่งของหล่อน มือเขาไม่หยุดอยู่แค่นั้น เขาเคลื่อนไหวต่ำลงมา จากกรอบใบหน้า งดงามลงเรื่อยๆ มาถึงคางซอกคอ

ปลายลิ้นชอนไชไล้วนอย่างวิงวอนหลังล่วงล้ำ เรือนร่างอรชรอ่อนระทวย

“อา” วัลดัสหายใจแรง

ทั้งชื่นชมทั้งเรียกร้อง

เขาชมเชยด้วยสายตา ก่อนจะสัมผัสด้วยมืออย่างทะนุถนอม เพราะถึงแม้เขาจะมีอารมณ์โลดแล่นแรงแค่ไหน

หล่อนช่างน่าปรารถนาเหลือเกิน สมกับที่เป็นนางฟ้าจากสวรรค์ แต่ตอนนี้เขาขอเชยชมให้หายคลั่งเถอะ เขาขยับตัวเพียงนิดเดียวก็สามารถอยู่ในท่าที่พร้อมจะสร้างความสุขแก่เจ้าสาวเนื้อหอมของเขา

Bình Luận ()

0/255