บ่วงแค้นแสนรัก บทที่ 7 การแลกเปลี่ยน

sprite

ผู้ชายคนนั้นเช็ดมุมปาก "ถ้าฉันไม่มาล่ะก็ เธอก็คงตายอยู่ที่ห้องใต้ดินนั้น" ขณะที่กำลังพูดเขาก็เดินมาข้างหน้า " ฉันช่วยเธอไว้ เธอไม่คิดจะขอบคุณฉันหน่อยหรอ?"

"ออกไป! ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ ฉันก็คงไม่ต้องมาเป็นแบบนี้!"

ที่จริงเธออยู่บ้านตระกูลลู่ก็ดีอยู่แล้ว นายท่านก็พอใจในตัวเธอขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เธอรู้สึกว่าไม่นานเธอจะมีโอกาสได้ไปดูแม่แล้ว แต่กลับโดนผู้ชายคนนี้ทำลาย!

เป็นเพราะเขา เวินหนิงถึงเกือบจะสูญเสียชีวิต และยังเสียโอกาสในการจะออกไป!

เวินหนิงไม่สามารถฉีกเขาเป็นชิ้นๆได้ และเธอก็รู้ว่าตัวเองไม่ใช่คู่ต่อสู้ของผู้ชายคนนี้ ทำได้เพียงแค่คุมเชิงเขา

มือคลำอยู่ใต้ผ้าห่ม คลำเจอแขนของลู่จิ้นยวน เวินหนิงก็เลยลูบบนร่างกายของเขาดูว่ามีบาดแผลหรือไม่ ถ้าลู่จิ้นยวนได้รับบาดเจ็บ ตระกูลลู่ก็คงไม่ปล่อยให้เวินหนิงใช้ชีวิตต่อไป วันนี้เธอต้องสู้สุดชีวิต สู้กับผู้ชายคนนี้เพื่อความอยู่รอด!

"สบายใจได้ วันนี้ฉันจะไม่ทำอะไรสามีของเธอ " ผู้ชายคนนั้นมองความคิดเธอออก หัวเราะแล้วพูดออกมา

ดวงตาเวินหนิงเบิกโพรง "ที่แท้บาดแผลบนร่างกายของเขา คุณเป็นคนทำ! ทำไมคุณถึงทำแบบนี้! คุณต้องการอะไรกันแน่!"

"นี่ไม่เกี่ยวกับเธอ พวกเรามาพูดเรื่องที่ฉันช่วยเธอไว้ และเธอจะตอบแทนฉันคืนยังไงดีกว่า ?"

"คุณเป็นคนพาตัวฉันออกมาจากห้องใต้ดินหรอ?"

"คนตระกูลลู่เอาตัวเธออกมา แต่พวกเขาพาเธอมาทิ้งไว้ที่นี่ก็จากไป ถ้าไม่ใช่เพราะฉันป้อนน้ำให้เธอ เธอก็คงขาดน้ำตายไปนานแล้ว " ผู้ชายคนนั้นพูดจบก็เอามือขึ้นมาเช็ดมุมปาก

เวินหนิงเพิ่งจะรู้ตัวว่าเมื่อกี้ผู้ชายคนนั้นใช้ปากป้อนน้ำให้เธอ ! เธอใช้แขนเสื้อเช็ดปากตัวเองอย่างแรง เกลียดมากจนอยากจะเช็ดให้หนังที่ปากลอกไปเลย แต่เธอก็คิดอะไรออกโดยเร็ว

ไม่เพียงแต่รู้ว่าเธอโดนขังที่ห้องใต้ดิน แต่ยังรู้อีกว่าคนรับใช้เอาตัวเธอมาทิ้งไว้ไม่สนใจใยดี เวินหนิงมั่นใจว่าคนคนนี้ไม่ใช่คนของตระกูลลู่แน่ๆ แต่เขายิ่งใหญ่มาจากไหนทำไมถึงรู้เรื่องพวกนี้?

"เรื่องของตระกูลลู่ ไม่มีอะไรที่ฉันไม่รู้"

"คุณเป็นใครกันแน่! เวินหนิงรู้สึกเหมือนมีกล้องวงจรปิดอยู่ในตัวเธอ ในชีวิตประจำวันไม่ว่าเธอจะพูดอะไร จะทำอะไร ผู้ชายคนนี้ก็รู้เรื่องหมดหรอ? แต่ผู้ชายคนนี้ไม่เคยโผล่มาให้เธอเห็นในช่วงเวลากลางวันเลย เขาเป็นใครกันแน่!

"วันนี้เธอพูดมากไปแล้ว" ผู้ชายคนนั้นพูดด้วยเสียงต่ำ เขาโผเข้าหา " ยังไงเธอก็ฟื้นแล้ว งั้นเรามาทำเรื่องที่เป็นทางการกันดีกว่า !"

"หา!"

ของเหลวอุ่นๆไหลลงมา เป็นแผลลึก ผู้ชายคนนั้นลูบแขนแล้วยืนขึ้น ความเย็นชาในแววตายิ่งแรงขึ้น

มือที่จับเศษแก้วของเวินหนิงสั่น ปลายแหลมของเศษแก้วมีเลือดไหลอยู่

"เวินหนิง เธอคิดว่าทำอย่างนี้แล้วจะรอดไปได้หรอ?"

น้ำเสียงเกลียดชังลอดฟันของผู้ชายคนนั้นออกมา เลือดที่ไหลออกมาจากแผลยิ่งเยอะขึ้น แต่เขากลับไม่รู้สึกเจ็บปวด พละกำลังของเขายิ่งเยอะขึ้น แรงซะจนกระดูกของเธอเหมือนจะหัก!

เวินหนิงกลัวมาก ก็เลยเอาเศษแก้วมาจี้ที่คอตัวเอง

ตอนที่เธอถูกขังที่ห้องใต้ดินจนจะเป็นบ้า คิดอยากจะเอาเศษแก้วนี้มาแก้ปัญหาชีวิตอยู่หลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่คิดถึงแม่ เธอก็ละทิ้งความคิดนี้

อ่าน บ่วงแค้นแสนรัก บทที่ 7 การแลกเปลี่ยน - มังงะที่ดีที่สุดของปี 2020

จาก ชิวเซิง เรื่องราวที่ฉันเคยอ่านบางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ บ่วงแค้นแสนรัก เรื่องดีเกินไปทิ้งให้ฉันมีข้อสงสัยมากมาย ขณะนี้มังงะได้รับการแปลเป็น บทที่ 7 การแลกเปลี่ยน แล้ว มาอ่านเรื่อง บ่วงแค้นแสนรัก ชิวเซิง ของผู้แต่งที่นี่