บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 114

sprite

หลังจากได้รับการกระแทก มาเดลีนแนบลำตัวกับกำแพง หัวของเธอได้รับความมึนจากแรงกระทบ เธอไม่ได้สังเกตเห็นจี้ทองคำที่เธอซ่อนไว้ในเสื้อหลุดออกมา

กระนั้น เมเรดิธสังเกตเห็นมันในทันที!

เธอสังเกตเห็นจี้ทองคำรูปผีเสื้อที่หลุดออกมาจากคอเสื้อของมาเดลีน!

เธอไม่ลืมว่า เมื่อสามปีก่อน เธอได้ยินมาว่ามาเดลีนอาจเป็นลูกสาวที่เอโลอิสให้กำเนิด เธอพยายามทุกวิธีเพื่อให้ได้แปรงสีฟันส่วนตัวของเอโลอิสจากบริทนีย์ และในขณะเดียวกันเธอก็ขโมยเสื้อผ้าของมาเดลีนที่มีดีเอ็นเอทางเส้นผมของเธอเพื่อทำการตรวจดีเอ็นเอ

ผลการวิจัยระบุว่ามาเดลีนเป็นลูกสาวที่เอโลอิสและฌอน มอนต์โกเมอรีที่พวกเขาตามหามานานกว่า 20 ปีจริงๆ!

สิ่งนั้นมันทำให้เมเรดิธรู้สึกอิจฉาอย่างไม่น่าเชื่อแต่นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดความคิดชั่วร้ายอีกเช่นกัน เธอวางแผนการแสดงจอมปลอมร่วมกับโรสและจอห์นซึ่งทำให้เอโลอิสและฌอนสงสัยว่าเธออาจจะเป็นลูกสาวของพวกเขาที่ถูกพาออกจากโรงพยาบาลเมื่อหลายปีก่อนโดยไม่ได้ตั้งใจ

เอโลอิสและฌอนพูดถึงจี้รูปผีเสื้อในเวลานั้นและยืนกรานว่าจี้นี้ทำขึ้นเอง มันเป็นจี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีชื่อ"เอวลีน" สลักอยู่

เมเรดิธไม่ลืมว่ามาเดลีนมีชื่อเอวลีนก่อนที่เธอจะเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อใหม่ โดยไม่เคยรู้มาก่อนว่าชื่อนามสกุลเดิมของเธอคืออะไร

เรื่องนี้ทำให้เธอมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่ามาเดลีนเป็นลูกสาวที่เอโลอิส แพตทัลให้กำเนิด

ส่วนจี้นั้น โรสและจอห์นจำได้ว่าเคยเห็นจี้ทองคำนั้นเมื่อหลายปีก่อน แต่พวกเขาไม่รู้ว่ามันไปอยู่ที่ไหน

เอโลอิสและฌอนไม่ได้กดดันเรื่องนี้เช่นกัน หลังจากเซ็นเอกสารการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเสร็จแล้ว พวกเขาเชื่ออย่างเต็มที่ว่าเมเรดิธ ป็นลูกสาวล้ำค่าที่หายไปนานของพวกเขา และเลิกสนใจจี้ทองคำที่เคยมอบให้

เมเรดิธระมัดระวังเรื่องจี้นี้โดยตลอด ตอนแรกที่เธอได้พบกับเธอปู่ของมาเดลีน เลน ซามูเอล เธอสังเกตเห็นชายชราผู้บ้าคลั่งมีความชัดเจน เรียกมาเดลีนว่าเอวลีน ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกกระสับกระส่าย

เธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าเธอสามารถรักษาตำแหน่งที่นั่งของเธอในฐานะลูกสาวสุดรักของตระกูลมอนต์โกเมอรีไว้ให้ได้ ซึ่งสิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อเธอฆ่าปู่ของมาเดลีน

ในช่วงสามปีหลังจากนั้น เธอมีความสุขกับทุกสิ่งที่เป็นของมาเดลีน กระนั้น จี้ที่สามารถทำลายทุกอย่างได้ก็ปรากฏจากมาเดลีน ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่ยอมให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน!

เมเรดิธรีบเข้าไปประกบข้างมาเดลีน โดยแสร้งทำเป็นเป็นห่วง “แมดดี้ เป็นอะไรมากไหม?”

เธอมีสีหน้ากังวล แต่มือของเธอพยายามดึงจี้ที่คอของมาเดลีนอย่างแรง

โชคยังไม่เข้าข้างเธอ โซ่ที่คล้องคอนั้นแข็งแรงมา กเธอไม่สามารถดึงมันให้ออกจากคอมาได้

“เธอกำลังทำอะไร? เมเรดิธ ปล่อยฉันเดี่ยวนี้!” มาเดลีนเจ็บปวดและพยายามผลักเมเรดิธออกไป

โรสไม่ได้สังเกตเห็นสร้อยนั้นในตอนแรก แต่เมื่อเธอได้รับการมองจากเมเรดิธที่เป็นการส่งสัญญาณ เธอเห็นจี้ที่คอของมาเดลีนในตอนนั้น เธอรู้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นและเธอควรทำอะไร เธอรีบลุกขึ้น แกล้งเดินเข้าไปหาเมเรดิธด้วยความเป็นห่วง

[ใหม่] อ่านนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 114 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 114 ของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 114 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 114:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 114

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 114 โดย เด็กลำดับที่สิบหก