บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 122

sprite

สำหรับบริทย์ คือลูกสาว ลูกสาวที่แสนล้ำค่าของเธอ

แต่ในสายตาของเอโลอิส มาเดลีนเป็นเพียงฆาตรกรชั่วร้ายเท่านั้น

สำหรับมาเดลีน การได้ยินคำพูดเหล่านั้นเหมือนมีดคมแทงเข้าไปในหัวใจของเธออย่างโหดร้าย

ไม่มีใครมองเห็นบาดแผล แต่หัวใจของเธอเต็มไปด้วยบาดแผลมานานแสนนานแล้ว เลือดไหลรินออกมาจากทุกที่

มาเดลีนอดทนต่อความเจ็บปวดที่รุนแรง ขณะที่มือของเธอสั่นเธอพยายามบังคับให้ตัวเองพูดอย่างใจเย็น “นายท่านและคุณหญิง มอนต์โกเมอรี ฉันไม่เคยทำร้ายบริทนีย์ และฉันจะไม่ฆ่าเธอ คุณต้องเชื่อฉันและตรวจสอบสิ่งนี้ อย่าปล่อยให้ฆาตกรตัวจริงลอยนวล”

“เธอกล้ามากที่จะปัดความผิดนี้ออกจากตัวเอง!” ฌอนทุบกำปั้นของเขาลงบนโต๊ะ “หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ แล้วยังบอกได้ยังไงว่าไม่ใช่ความผิดของเธอ! ไม่พอใจอะไรครอบครัวของเรา? เธอมุ่งเป้าไปที่เมเรดิธ และตอนนี้เธอยังฆ่าบริทย์ มาเดลีน ฟังให้ชัดๆ ผมจะบอกให้ว่าผมจะทำทุกทางเพื่อให้เธอได้รับกรรมอย่าสาสมที่สุด!”

คำพูดที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังของฌอนถูกตะโกนออกไป หัวใจของมาเดลีนดิ่งลงเหวที่ไม่มีที่สิ้นสุดในชั่วขณะ ในที่สุดเธอก็ไม่สามารถแบกรับมันไหวอีกแล้วเธอเริ่มร้องไห้ เขาถามเธอว่าเธอมีความขุ่นเคืองอะไรกับพวกเขา แต่นั่นสิ่งที่เธอมีให้พวกเขาเป็นความไม่พอใจจริงๆหรือ?

พวกเขามีเลือดและเนื้อมีศักดิ์ เป็นพ่อแม่ของเธอเอง แม้ในท้ายที่สุด ความรักของพ่อแม่ที่เธอปรารถนามานานหลายปีจะอยู่ไกลเกินเอื้อม

แต่มันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น สิ่งที่เธอได้รับกลับมาคือการดูถูกเหยียดหยามและการตบตีจากพ่อแม่ของเธอเอง

เป็นไปได้อย่างไรที่หัวใจของเธอเจ็บปวดมากขนาดนี้?

ดังนั้นไม่ใช่แค่ความรัก ครอบครัวก็ทำให้หัวใจของเธอเจ็บปวดได้เช่นกัน

เธอกำหมัดแน่นแทบจะรู้สึกว่าเล็บของเธอขุดเข้าไปในฝ่ามือ

ไม่

เธอไม่สามารถปล่อยให้ เมเรดิธ ผู้หญิงเลวทรามคนนั้นอยู่เคียงข้างเอโลอิสและฌอนต่อไปได้ อีก ในขณะนั้น เอโลอิสส่งเสียงออกมาด้วยความเจ็บปวด

ฌอนหันไปหาเธอทันที “บาดแผลเปิดอีกครั้งหรือเปล่า? เอโลอิส เราควรเชื่อฟังเมเรดิธ เลิกมาพบผู้หญิงคนนี้กันเถอะ

มาเดลีนอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่คำพูดนั้นติดอยู่ในปากของเธอ หลังจากได้ยินคำพูดของฌอนและมองดูท่าทางเจ็บปวดของเอโลอิสที่มี มาเดลีนก็หมดความกล้าที่จะเปิดเผยความจริง

เธอไม่ลืมสิ่งที่เมเรดิธพูดว่า เอโลอิสมีอาการหัวใจ แม้ว่าเมเรดิธจะโกหก แต่เธอก็สามารถจินตนาการได้ว่าทั้งสองคนจะมีปฏิกิริยาอย่างไรหากพวกเขารู้ความจริงว่าเธอเป็นลูกสาวของพวกเขา

พวกเขาอาจทนไม่ได้กับปฎิกริยาที่รุนแรงนี้ อีกทั้ง เธออาจจะต้องแย่กับอาการป่วยจนอาจจะไม่ได้มีชีวิตอยู่ได้นานอีกต่อไป

ทำไมเธอถึงทำให้พวกเขาต้องเจ็บปวดกับการสูญเสียลูกสาวอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาผ่านความสุขที่ได้พบลูกสาวที่รักของพวกเขา? ผลกระทบเช่นนี้อาจทำให้พวกเขาต้องทุกข์ทรมานไปตลอดชีวิต

ดวงตาของมาเดลีนเต็มไปด้วยความสิ้นหวังขณะที่เธอมองไปที่ร่างที่จากไปทั้งสองคน เธอไม่สามารถกลั้นน้ำตาได้อีกต่อไปเพราะน้ำตาเหล่านั้นได้กลบภาพที่มองเห็นของเธอทั้งหมด

อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 122 TODAY

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้รับการอัปเดต บทที่ 122 พร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายลบปมความรักมากมายสำหรับนักแสดงนำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ยังมีความสามารถมากในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 122 ของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่นี่
ค้นหาคำหลัก:
นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 122
นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก