บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 157

sprite

อีกด้านหนึ่ง มาเดลีนจิบกาแฟของเธออย่างช้า ๆ สายตาของเธอมองไปที่เงินจำนวนมหาศาลที่โอนเข้าบัญชีธนาคารในโทรศัพท์ เธอยกกระจกขึ้นและมองไปที่เงาสะท้อนของเธอ

เธอสัมผัสพื้นที่ที่เคยเป็นแผลเป็น แม้กระทั่งตอนนี้ เธอยังคงรู้สึกเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องแม้ว่าเธอจะสัมผัสเพียงเบา ๆ ก็ตาม

เธอวางกระจกลงและหันรูปร่างที่สง่างาม จากนั้น เดินเข้าไปในร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่ติดกัน

ชนชั้นสูงที่ร่ำรวยและมีอำนาจทั้งหมดในเกลนเดลมาร่วมงานประมูลที่จัดขึ้นในโรงแรมระดับหกดาวที่หรูหราที่สุดที่นี่

พวกเขากำลังจะประมูลร้านค้าขนาดใหญ่ในส่วนที่พลุกพล่านที่สุดของศูนย์การค้าใจกลางเมือง

เมเรดิธจับตาดูร้านนี้มานานมาก เธอยังบอกใบ้กับเจเรมี่หลายครั้งก่อนหน้านี้ให้เขาประมูลร้านนี้ให้เธอ

ในตอนนั้น เธอได้ขโมยไดอารี่ของมาเดลีนและแบบร่างของการออกแบบเครื่องประดับที่เธอทิ้งไว้ตอนสมัยที่เรียนมหาวิทยาลัย แม้แต่เธอยังต้องยอมรับว่างานออกแบบของมาเดลีนนั้นโดดเด่นกว่าใคร

แม้ว่าเอโลอิสจะปล่อยให้เธอบริหารจัดการร้านเครื่องประดับทั้งสองแห่ง แต่เธอก็ยังไม่พอใจเพียงเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ เธอจึงตัดสินใจที่จะเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเอง เมื่อเธอสามารถเป็นเจ้าของร้าน เธอจะสร้างชื่อให้กับตัวเองในอุตสาหกรรมและทำลายแบรนด์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ในที่สุด เธอจะกลายเป็นนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงในระดับสากล

เมเรดิธใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการดึงตัวเองขึ้นมา เธอต้องการเป็นศูนย์กลางของความสนใจของทุกคนหลังจากที่ประสบความสำเร็จเมื่อได้ร้านมา

ในทางกลับกัน เธอต้องการดึงดูดความสนใจของเจเรมี่ด้วย

ก่อนที่พวกเขาจะไปที่งาน เธอไม่ลืมที่จะทวงถามเกี่ยวกับชุดน้ำหอม มันเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญว่าคืนนี้เธอจะได้หลับนอนกับเจเรมี่หรือไม่ กระนั่น เธอไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จากผู้ปรุงน้ำหอมแม้จะผ่านไปนานแล้วก็ตาม

เมเรดิธรู้สึกกระวนกระวายใจ แต่เธอไม่สามารถแสดงได้ เธอเดินตามเจเรมี่เข้าไปในห้องโถง

วันนี้เป็นโอกาสดี เธอสามารถติดตามเจเรมี่ไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยคนร่ำรวยและมีชื่อเสียงดังนั้น เธอจึงต้องได้หน้าในงานคืนนี้

เจเรมี่สวมสูทสั่งทำสีดำ ออร่าและเสน่ห์ที่มีจนครอบงำของเขากำลังไหลออกมาจากรูปร่างเหล่านั้น

เมเรดิธสวมชุดที่สวยงามขณะสวมเครื่องประดับรุ่นล่าสุด เธอเดินเคียงข้างเจเรมี่ในขณะที่สวมเครื่องประดับอัญมณี เธอมีหน้ากากแห่งความเมตตาและความอ่อนโยนตามปกติเมื่อเธอทักทายคนรอบข้างเป็นครั้งคราวในงาน เธอมีความสุขกับสายตาที่น่าอิจฉาที่คนในสังคมอื่น ๆ มอบให้เธอและผู้ชายทุกคนที่จ้องมองเธอ

“เจเรมี่ ไปนั่งที่นั่นกันเถอะ” เมเรดิธกระพริบตาและพูดอย่างอ่อนหวาน

เจเรมี่ดึงแขนของเขาออกจากเมเรดิธอย่างไร้อารมณ์

ถ้าโรงแรมนี้ไม่ได้อยู่ภายใต้ชื่อของเขา เขาจะไม่มาอยู่ที่นี่ด้วยซ้ำ

ซึ่งนั่น ทำให้เธอหงุดหงิดอย่างมาก ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเธอยังคงมีรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอในขณะที่ทุกคนมองมาที่เธอและเจเรมี่ เธอมีความสุขกับความรู้สึกของการเป็นศูนย์กลางของความสนใจมาก

การประมูลเริ่มต้นในไม่ช้า เมเรดิธนั่งข้างเจเรมี่อย่างมีความสุข ทันใดนั้น สายตาของทุกคนได้ละสายตาจากเธอและต่างย้ายไปจดจ่อไปที่ทางเข้าห้องโถง

เมเรดิธเสียหน้าเป็นอย่างมาก เธอจับจ้องรูปร่างที่สวยงามจากมุมตาของเธอช้า ๆ

อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ - บทที่ 157

อ่าน บทที่ 157 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ หนึ่งในนิยายขายดีโดย เด็กลำดับที่สิบหก เนื้อหาบทบท บทที่ 157 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 157 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม