ซีรี่ย์ชุด.ผู้ชายมือสอง

ทีเด็ดพ่อหม้าย บทที่5

ปากหล่อนพูด มือนุชสุดาสาวรูดไม่หยุด หล่อนรั้งเอวกางเกงของพุทธร่นลงต่ำ จนท่อนเอ็นดีดผึ่ง!! แข็งโด่อยู่ตรงหน้าเธอ นุชสุดาสูดปาก ครางเบาๆ ไม่ว่ากี่ครั้ง เธอก็ยังทึ่งในความใหญ่ของยาวของพุทธทุกที

หล่อนแลบลิ้นเลียกลีบปากสีระเรื่อ เอามือมาจับของรักของพุทธ นวดเล่นเบาๆ จากนั้นก็อ้าปาก สวมครอบความใหญ่ยาว ดูดกลืนเข้าไปในอุ้งปากของหล่อนเลย

พ่อหม้ายหนุ่มถึงกับตัวอ่อน เอนแผ่นหลังแนบโคนต้นไม้ สูดปากครางเสียงห้าวๆ เมื่อสาวเจ้าดูดดึงท่อนเนื้อแรงๆ จนเสียวแปลบไปทั้งตัว

หล่อนดูดท่อนลำเสียงดัง บ๊วบๆ จ๊วบๆ พุทธเสียวจนไม่รู้จะพูดยังไง

มือแข็งแรงเลยกดศีรษะเจ้าหล่อนไว้ กระดกเอวใหญ่สวนใส่ จนหล่อนอ้าปากตาเหลือก

“พี่พุทธ ปากนุชจะฉีกแล้ว” หล่อนประท้วง ถอนปากออกมาจากความอวบใหญ่ด้วยความเสียดาย แต่หากเธอยังฝืนดื้อดึง พุทธอาจจะลืมตัว และปากของเธอคงฉีกไปถึงรูหู

นุชสุดารูดกางเกงชั้นในออกไปจากเรียวขา หล่อนกระโจนขึ้นคร่อม ไม่เปิดโอกาสให้พุทธได้ปฏิเสธ สะโพกผายทิ้งตัวใส่ท่อนลำที่ตั้งชันแข็งโด่อย่างพอดิบพอดี หล่อนสูดปาก ส่ายใบหน้า กระดกเอวร่อนเป็นระวิง โยกขย่มแรงๆ ทั้งบดทั้งหมุน อย่างกับผู้ชำนาญ แล้วหล่อนก็ครางดังลั่น

หล่อนขมิบร่องสาว ดูดรัดแก่นกายของพุทธ เกร็งกระตุกหายใจหอบๆ พุทธเสียวจี๊ดๆ

ตอกอัดแรงๆ กับโหนกเนื้ออวบอูม ฉีดพ่นน้ำรักเข้าใส่ร่องสาวอย่างฉุ่มฉ่ำ ก่อนจะพลิกตัวนอนแผ่ นอนหอบหายใจแรงๆ

นุชสุดาหลับตาพลิ้ม เรือนกายยังไม่หยุดกระตุก ร่องสาวขมิบตอด

พุทธหิวข้าวจนตาลาย...เขาเปลืองแรงไปกับเกมรักเผ็ดมัน แทบไม่ได้กินไม่ได้นอน ต้องออกแรงสาวบั้นเอวไม่ได้หยุดหย่อน หลังบำเรอลูกสาวกำนันจนอิ่มแปล้ หล่อนโผเผกลับบ้าน ด้วยสีหน้าอิ่มสุข

หลังผัดแป้งหวีผม แต่งตัวเรียบร้อย พุทธเดินเข้าครัว

เขาจับจานขึ้นมายกดม กลิ่นหอมเตะจมูกจนน้ำลายสอ พุทธเหลียวมองรอบตัว เขาเจอกับคำเฉลย มีกระดาษแผ่นน้อยวางอยู่บนโต๊ะกินข้าว มีคำสั้นๆ

‘กินให้อร่อยนะพี่พุทธ ชบาทำมาให้’

ก่อนจะตักกินอย่างหิวโหย เขาใช้เวลาไม่ถึง10 นาที

มือแข็งแรงยกขึ้นลูบพุงป้อยๆ

เอนตัวพิงพนักเก้าอี้...อ้าปากเรอดัก ‘เอิ้ก!!’

Bình Luận ()

0/255