*** ทักทายคร้า ***

เมื่อรู้เรื่องหลานชายสุดที่รัก ไปผจญภัยในวิลล่าหลังใหญ่ของประธานาธิบดี เดฟเดวิทก็เตรียมตัวเดินทางกลับไปเบอร์ลิน แต่ก่อนไปชายหนุ่มก็ไปที่วังคาร์ซาเลมเพื่อรับคิมกลับไปด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่คาดหวังไว้จะเป็นไปได้ยาก เพราะคิมต้องการทำงานเรื่องคดีการสังหารนายพลยัสซิน บรรยากาศในห้องนั่งเล่นจึงดูตึงเครียดเพราะต่างฝ่ายต่างยึดความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่

“คุณต้องกลับไปเบอร์ลินกับผมนะคิม…” เดฟเดวิทเดินไปเท้าแขนกับโต๊ะทำงานตัวใหญ่ ใบหน้าคมเข้มยื่นไปมองคนที่นั่งอ่านเอกสารอยู่บนโต๊ะ โดยไม่สนใจความห่วงใยที่เขามีให้ มือหนาจึงแย่งเอกสารในมือหญิงสาววางไว้บนโต๊ะ คิมลุกขึ้นไปแย่งกลับมาแต่เดฟเดวิทก็ปัดมันตกลงบนพื้น

“เอามานะคะ ฉันต้องหาหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีการสังหารท่านลุงยัสซิน อีกอย่างฉันก็เป็นห่วงพี่กาเบรียนด้วย…”

“ยูราฟไปช่วยที่ดาลัสกัสแล้วคุณจะห่วงอะไรนักหนา ทีผัวตัวเองไม่เห็นห่วง กลับมาจะกอดจูบให้หายคิดถึงหน่อยก็ไม่ได้…” เดฟเดวิทบอกน้ำเสียงแฝงไปด้วยความน้อยใจ แต่คิมผ่อนลมหายใจออกดังๆ อย่างอ่อนใจกับพฤติกรรมเด็กห้าขวบของเจ้าพ่อค้าอาวุธคนดัง

“หยาบคายอีกแล้วนะคุณเดฟ…” มือเรียวยกขึ้นเท้าสะเอวมองหน้าคมเข้มอย่างกรุ่นโกรธ ร่างสูงเดินอ้อมโต๊ะทำงานไปหา หญิงสาวก็วิ่งวนออกมาอีกด้าน

“หยาบคายตรงไหน ผมเป็นผัวคุณใครก็เปลี่ยนไม่ได้ แล้วผมไม่ให้ใครมาขวางด้วยแม้แต่พี่ชายคุณ…” เดฟเดวิทย่างสามขุมเข้าไปหาเธอช้าๆ แววตาคมมองดวงหน้ารูป ในยามไม่มีเธอแนบกาย หัวใจก็เฝ้าคิดถึงตลอดเวลาจนไม่อยากห่างไปไกล

“คุณเดฟอย่าทำบ้าๆ นะคุณก็รู้ว่าฉันมีงานต้องทำ…”

“คุณไม่อยู่สักอาทิตย์คนอื่นก็ทำแทนได้ยาหยี มาอยู่ใกล้ๆผัวจะดีกว่า…” เดฟเดวิทยั่ว ใบหน้าเนียนสวยก็ยิ่งแดงก่ำ อารมณ์โกรธยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ จนขาดการระวังตัว

“เดฟเดวิท…” คิมเรียกชื่อเขาเต็มยศ เดฟเดวิทยิ้มน้อยๆ แล้วคว้าเอวบางดึงเข้ามาชิดกายกำยำที่เริ่มตื่นตัวตั้งแต่จูบเธอครั้งแรก

“คร้าบทูนหัวผัวอยู่นี่…” เดฟเดวิทลากเสียงยาวและฝังจมูกลงบนแก้มนุ่มทั้งซ้ายขวา วงแขนกอดรั้งร่างโปร่งระหงแน่นขึ้นไปอีก คิมส่ายหน้าหลบและดิ้นขลุกขลักในวงแขนแกร่ง

“บอกกี่ครั้งแล้วห้ามพูดจาหยาบคาย…” มือบางที่ดันแผ่นอกกว้าง หนีบกล้ามอกเต็มแรงจนเดฟเดวิท ต้องรวบมือบางขึ้นไปจูบ

“หยาบคายที่ไหนครับยาหยี ผ่ะ..” ชายหนุ่มหลุดปากออกมาแค่นั้นก็ต้องหยุดกะทันหัน เพราะดวงตากลมโตตวัดค้อนให้วงใหญ่ “สามีก็ได้ครับ…”

“แล้วมากอดไว้ทำไมคะ การ์ดรออยู่ไม่ใช่เหรอ…” เมื่อเห็นสายตาคมมองมาด้วยความเสน่หา ผิวแก้มปลั่งก็ออกสีชมพูระเรื่อ

“อยากพาเมียกลับบ้านด้วย กลับไปเบอร์ลินด้วยกันนะคิม ผมไม่อยากให้คุณอยู่ที่นี่คนเดียว…” เสียงทุ้มนุ่มหูเต็มไปด้วยความห่วงใย จนดอกเตอร์สาวต้องยกมือขึ้นประคองแก้มสากและลูบไปมาเบาๆ

“คนเดียวที่ไหนคะทหารออกเต็มวัง อีกไม่กี่วันพี่กาเบรียนก็กลับมาแล้ว…”

“ชีคอาหมัดจับตัวคุณฟรีดาไป กาเบรียนกำลังตามไปช่วย เห็นบอกว่าจะอยู่ดูสถานการณ์ภายในดาลัสกัสสักระยะด้วย…”

“ตายจริง คุณฟรีดาถูกชีคอาหมัดจับตัวไปเหรอคะ…” คิมตกใจห่วงทั้งพี่ชายและฟรีดา ทำเอาคนที่อยู่ตรงหน้าออกอาการหงุดหงิดในหัวใจไม่น้อย

เพราะเธอเชื่อว่าพี่ชายของเธอเป็นสุลต่านที่ดีอย่างแน่นอน “มัวแต่ดีใจจนไม่ห่วงผ่ะ…” เธอขึงตาใส่จนเดฟเดวิทต้องกลับคำพูดแทบไม่ทัน “ไม่ห่วงสามีแม้แต่นิดเดียว…” คิมถึงกับตาโตเมื่อเห็นคนตัวโตกลายเป็นเด็กห้าขวบ

ห่วงสุดหัวใจต่างหาก แต่เราต่างคนต่างมีหน้าที่ต้องทำ ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยเราก็จะได้อยู่ด้วยกันเร็วขึ้นงัย…” เดฟเดวิทถอนหายใจดังๆ

“เมียใครวะ ใจแข็งแล้วก็ขี้อ้อนให้อ่อนใจอยู่เรื่อย…”

“แล้วใจอ่อนหรือเปล่าละคะ…” มือบางยกขึ้นคล้องคอเขา ดวงตากลมโตเป็นประกายเมื่อเห็นชัยชนะอยู่เบื้องหน้า และเธอก็เชื่อว่าอีกไม่นานเขาต้องใจอ่อนไม่บังคับเธอกลับไปด้วยแน่นอน

เสียงเขาแหบพร่าชวนวาบหวาม คิมผลักห่างเพื่อมองหน้าเขา แต่เจ้าของวงแขนไม่ยอมให้อกอวบอิ่มหนีห่าง

“เจ้าพ่อบ้า เอาแต่ใจชอบใช้อำนาจแล้วก็ลามกด้วย…” คิมต่อว่าเขาอย่างอายๆและหลบสายตาคมหวานเยิ้มที่มองมา

“มีมาดามสวยเซ็กซี่ขนาดนี้ไม่ลามกก็อดได้ลูกหัวปีท้ายปีสิครับ…” เขาบอกขณะย่อตัวลงไปอุ้มร่างกลมกลึงลอยขึ้นไปแนบอก แล้วพาเดินออกประตูตรงไปที่ห้องนอนของหญิงสาว โดยไม่สนใจแรงดิ้นประท้วงที่ดูจะอ่อนลงกว่าเมื่อครู่ของหญิงสาว…ถึงเธอจะออกแรงมากแค่ไหนเขาก็เอาอยู่…

“จะพาฉันไปไหนคุณเดฟ คุณจะรีบกลับเบอร์ลินไม่ใช่เหรอ…” คิมทักท้วงและมองประตูบานใหญ่ที่เขาใช้ไหล่เปิดและปิดเบาๆ

“รีบกลับแต่มาดามต้องกลับด้วย…” เขาวางเธอลงบนเตียงและทาบทับตัวตามลงไปอย่างรวดเร็ว จนหญิงสาวขยับหนีไม่ทัน

“เราคุยกับรู้เรื่องแล้วนี่คะ…” เธอบอกเสียงสั่นและหวั่นไหวในหัวใจเมื่อเห็นนัยน์ตาสีฟ้า ร้อนแรงไปด้วยไฟปรารถนา

“รู้ว่ามาดามต้องกลับเบอร์ลินกับผมครับ…” เขาบอกพลางซุกหน้ากับลำคอระหงและวกขึ้นไปจูบดวงหน้าสวยอย่างคิดถึง

แต่โต้ตอบด้วยการกับทำจนเธออ่อนระทวย ริมฝีปากอิ่มที่ปฏิเสธความต้องการของชายหนุ่มถูกปิดสนิท และถูกบดขยี้จากริมฝีปากอุ่นร้อนจนบวมเป่งขึ้นมา พอเธอโอนอ่อนความแข็งกระด้างรุนแรงก็ผ่อนแรงลงเป็นนวดคลึงไปมาและขบเม้มอย่างหยอกเย้า ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้อย่างเอาแต่ใจ หญิงสาวเนื้อตัวร้อนผ่าว ร่างบิดเร้าด้วยความเสียวซ่านจนเผลอครางออกมาเบาๆ ปลายลิ้นอุ่นร้อนก็สอดล้ำเข้าไปเกี่ยวตวัดกับลิ้นเรียวเล็กและสอดรัดดูดดึงเข้าไปในโพรงปาก

ปลายนิ้วสวยไปสะกิดยอดอกเข้มอย่างบังเอิญ

เดฟเดวิทยกผละห่างเพื่อมองใบหน้าแดงซ่าน คนใต้ร่างได้โอกาสสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอด ใบหน้าคมเคลื่อนไปจูบไซ้ลำคอหอมกรุ่น ละเลื่อนไปตามร่องรอยแยกเสื้อเชิ้ตตัวสวย จากนั้นปลายนิ้วก็ทำหน้าที่ปลดกระดุมออกอย่างเบามือ ในขณะที่เจ้าของเรือนร่างงดงามก็บดเบียดแนบชิดกายแกร่งที่ตื่นตัวเต็มที่

ใบหน้าสวยแดงก่ำเหมือนผลตำลึงสุก แหงนหงายรับจูบเร่าร้อนและบดเบียดริมฝีปากอิ่มกับเรียวปากอุ่นร้อนอย่างเต็มใจ ทำเอาคนที่เคลื่อนไหวอยู่ด้านบนร้อนแรงเต็มพิกัด เสื้อผ้าที่อยู่บนตัวเขาและเธอถูกมือหนาจัดการปลดเปลื้องภายในเวลาไม่กี่วินาที

มือเรียวขาวลูบไล้ต้นคอหนาและบ่ากว้าง ปลายลิ้นสีชมพูเลียริมฝีปากแห้งผากของตัวเอง ช่างเป็นภาพที่เซ็กซี่สุดใจในสายตาของเจ้าพ่อค้าอาวุธคนดัง คนมองถึงกับอดใจไม่ไหวยื่นปลายลิ้นออกไปตวัดรัดเกี่ยวลิ้นเล็กสีหวาน

สะโพกผายมนหนั่นแน่นด้วยวัยสาวถูกประคอง และกดรั้งเข้าไปสัมผัสแกนแก่นกายร้อน ที่พองขยายเต็มพิกัดเพื่อรับศึกรักที่จะเริ่มขึ้น

ใบหน้าคมที่จูบซับซอกคอหอม ละเลื่อนลงไปตามร่องระหว่างสองเต้า ความนุ่มหยุ่นของทรวงอกอวบอิ่ม ถูกฝ่ามือหนารุกเร้าและคลุกเคล้าสองเต้าด้วยปากและปลายมือ แผ่นหลังบางยกแอ่นบดเบียดยอดถันกับฝ่ามือใหญ่ ร่างงดงามบิดส่ายโยกซ้ายขวา ปลายถันแข็งชันเคลื่อนไหวล่อภมรให้เข้าไปดื่มกินแก้กระหาย จนเธอร้องครางและอ่อนระทวย

สองมือจิกทึ้งเรือนผมดกดำนุ่มมือ หัวใจดวงน้อยเต้นแรงลมหายใจของเธอก็ขาดหายเป็นช่วงๆ เมื่อปลายลิ้นร้อนลงละเลงปลายถันจนโอนเอนพลิ้วไหว จับทิศทางไม่ได้ มือหนาก็ปลุกเร้าเคล้าคลึงสองเต้าอย่างเมามัน ใบหน้าสวยส่ายสะบัดปากก็ร้องครางอย่างเสียวสยิว ร่างกายที่โหยหาฝ่ามือหนาและปากร้อนมาหลายวัน

คนใต้ร่างถึงกับผ่อนลมหายใจออกมาแรงๆ อย่างโล่งใจ เดฟเดวิทยกยิ้มมองใบหน้าแดงก่ำ นัยน์ตาหวานฉ่ำของเธอที่มองมา

ดูดดึงกลีบปากสีแดงสดเข้าไปในโพรงปากร้อน หญิงสาวเบียดกายกับร่างกำยำ

ผิวกายสีขาวอมชมพูบัดนี้แดงระเรื่อ ไรเหงื่อผุดออกมาผสมกับกับกลิ่นหอมของน้ำเกสรหวาน ยิ่งส่งให้เกมรักร้อนแรงขึ้นเป็นเท่าทวี มือหนาลูบไล้อกอวบอิ่มและฟอนเฟ้นอยู่ด้านบน ในขณะที่ปากและลิ้นลากเลื่อนลงไปจูบไซ้สะดือเล็กและลากต่ำลงไปหาสิ่งสงวนของหญิงสาว เรียวขาสวยสั่นระริกแยกห่างจากกัน เพื่อเปิดช่องทางให้เขาสัมผัสตัวตนของเธอสะดวกขึ้น

Bình Luận ()

0/255