หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายอย่างตื่นตระหนก ก่อนหน้าแม้เขาจะมีท่าทีทำตัวเจ้าชู้ใส่เธอบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นพูดจาและทำลวนลามแบบนี้ หรือเขาจะไม่ใช่คนเป็นบก. จริงๆ เขาสวมบทมางั้นเหรอ

แล้วอาการแปลกๆ ของเราหลังจากดื่มน้ำส้มนั่นอีก คงไม่ใช่อย่างอื่น ตั้งแต่ที่นั่งคุยกันมานอกจากน้ำส้มเธอก็ไม่ได้แตะ หรือสั่งอาหารมาทานเลย

เป็นฝีมือของเขาเหรอ? หญิงสาวเริ่มกลัวชายหนุ่มขึ้นมา พยายามออกแรงขัดขืน ผลักร่างของอีกฝ่ายออกห่างแต่ก็ไม่เป็นผล เหมือนเรี่ยวแรงไม่มี

“คุณใส่อะไรในน้ำส้ม” เธอถามเสียงสั่น ทั้งเบา เกือบเป็นคราง

“หึ อะไรที่จะทำให้เราได้สนุกกันยังไงล่ะจ๊ะคนสวย อย่าร้องนะไม่อย่างนั้นผมแทงคุณไส้แตกแน่” เดชาหยิบมีดพกขึ้นมาขู่ จ่อเข้าไปที่หน้าท้องของเธอ

“แกจะเอาอะไรก็เอาไปเลยแต่อย่าทำอะไรฉันเลยนะ”

ความกลัวเริ่มเกาะกินหัวใจ หากว่าเดชากล้าจะขู่เธอในที่แบบนี้เขาก็คงกล้าที่จะทำอะไรเธอตามที่ขู่แน่ แต่ความกลัวของเธอนั้นยังไม่มากพอที่จะกลบความรู้สึกร้อนแรงในร่างกายที่ตอนนี้เริ่มจะแข้งขาอ่อน กลางร่างกายสาวร้อนผ่าว และเริ่มเปียกชื้น

“ฉันเอาแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เดินไปอย่าคิดตุกติกไม่อย่างนั้น ตาย!”

ก็เห็นชัดว่าไม่มีใครสนใจ ไม่น่าแปลกเพราะตรงที่เธอนั่งทั้งใกล้ลิฟต์และยังเป็นที่ปลอดสายตาของคนอื่นด้วย มันเป็นความผิดของเธอเองที่คิดว่าคงจะสงบหากไม่มีคนพลุกพล่าน

ทำไมไม่คิดจะลุกขึ้นมาช่วยเธอเลย

แต่อีกฝ่ายกลับไม่สนใจไยดีเธอแม้แต่น้อย ความทรมานเริ่มทำให้แข้งขาสั่น ก้าวแต่ละก้าวยิ่งทำให้ร่างของเธอเอนเอียงก่อนจะทรุดลงกับพื้น

ตุ้บ!

“ลุกขึ้นมาเดี๋ยวนี้!” เดชากัดฟันสั่ง

เธอไร้เรี่ยวแรง แต่เกิดความต้องการมหาศาล สายตาหยาดเยิ้มส่งไปให้ฝ่ายชาย มือเล็กยกขึ้นลูบไล้แขนตัวเอง

ฉันลุกไม่ไหว อา...” นางฟ้าส่ายหน้าปฏิเสธ ขณะลูบแขนตัวเอง อาการแปลกประหลาดเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนต้องกลั้นเสียงครางเอาไว้

ความอดทนหมดลง ชายหนุ่มลุกขึ้นเดินเข้าไปหาทั้งสอง ทำไมหล่อนไม่ร้องให้คนช่วย

จนตอนนี้เขาก็มายืนอยู่ตรงหน้าของทั้งคู่แล้ว สายตาเหลือบมองร่างบางเล็กน้อย แล้วเลื่อนขึ้นจ้องมองหน้าผู้ชายรูปร่างผ่ายผอมกว่าตนเองที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

“ผมว่าคุณปล่อยเธอดีกว่า”

“มึงเป็นใคร มายุ่งอะไรเรื่องผัวเมียวะ”

มาตั้งแต่เมื่อไหร่วะ! เพราะขนาดร่างกายที่แตกต่างกันมากทำให้ชายหนุ่มเริ่มขยับถอยหลังสลับกับมองหน้านางฟ้าที่ตอนนี้ยาคงออกฤทธิ์ได้ที่

“ผัวเมียที่ต้องวางยาหรือยังไงวะ”

Bình Luận ()

0/255