ด้านเดชาที่ถูกฝรั่งร่างยักษ์สองคนเข้ามาขัดจังหวะ รีบวิ่งออกมาจากโรงแรมทันที ยังไม่ได้วิ่งหนีไปทางใด ก็ถูกเขียวหวานลากมาหลบมุม เพราะหล่อนเห็นว่าเขาถูกตามออกมา ทันทีที่ฝ่ายนั้นเดินกลับไปหญิงสาวก็ส่งสายตาเสียอารมณ์ไปให้พร้อมต่อว่า

“ไม่ได้เรื่อง งานง่ายๆ แค่นี้ทำไม่ได้ มันจะยากอะไรหนักหนาแค่พายัยนางฟ้าไปปล้ำแล้วอัดคลิปเนี่ย” ขัดใจที่สุด เพราะเธออุตส่าห์วางแผนไว้อย่างดี และเตรียมการเอาไว้หมด ก็ยังไม่สำเร็จ

“ถ้าไม่มีสองคนนั่นมาขัดขวางผมคงไม่มายืนฟังคุณด่าแบบนี้หรอก” เดชาก็เสียอารมณ์เหมือนกันที่อดได้กินเนื้อสาว หากไม่มีมารมาขัดเสียก่อนคงได้ทำตามแผนที่วางไว้แล้ว

“ถามจริงเถอะ ไปเกลียดอะไรผู้หญิงคนนั้นนักหนา”

“เรื่องของฉัน! แกจะไปไหนก็ไปหมดหน้าที่แล้ว ไม่ได้เรื่องจริงๆ”

เขียวหวานแหวเสียงสะบัด ก่อนจะไล่อีกฝ่ายไปให้พ้นสายตา ทำไมมันถึงได้ดวงแข็งมีคนมาช่วยตลอดแบบนี้นะ แต่เอ๊ะ ต่อให้รอดมือเดชาไปได้ มันก็คงไม่รอดเงื้อมมือของฝรั่งร่างยักษ์คนนั้นหรอก หญิงสาวยืนยิ้มคนเดียวเหมือนคนบ้า

“แล้วไหนล่ะค่าจ้าง” เดชาไม่ยอมกลับมือเปล่าแน่ เขาแบมือขอ

“ทำงานไม่สำเร็จยังคิดจะเอาค่าจ้างอีกเหรอ”

สองวันก่อนเขาถูกหล่อนจ้างให้มาสวมบทสมัครงานกับนางฟ้าเพื่อหวังจะหลอกมาปล้ำแล้วอัดคลิปประจาน เขาจะไม่ยอมกลับไปมือเปล่าแน่นอน ผู้หญิงไม่ได้

“เอาไป แล้วหุบปากของแกซะ”

แล้วหยิบธนบัตรสีเทาออกมาส่งให้อีกฝ่ายเพื่อตัดปัญหา ไหนๆ ผลที่ออกมามันก็ไม่ต่างกันอยู่แล้วไม่ว่าเดชาจะทำสำเร็จหรือไม่ ยังไงมันก็เสียบริสุทธิ์แน่ เพราะยาที่หล่อนใช้ไม่ใช่ว่าจะหมดฤทธิ์ลงง่ายๆ

ห้องพักของวัลดัส...

ก็เดินกลับเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกับถือผ้าขนหนูผืนใหญ่ติดมือไปด้วย ทันทีที่เห็นคนที่นอนอยู่ข้างในอ่างอาบน้ำสายตาดุก็แข็งกร้าวด้วยความโกรธเคืองแทนหญิงสาว ก่อนจะรีบเดินเข้าไปประคองร่างกายที่เปียกชื้นและสั่นเทาของเธอ

ทั้งสงสารและอยากโกรธที่เธอไม่ร้องให้คนช่วย หากเขาไม่เปลี่ยนใจอยู่ตรงนั้นเธอคงถูกย่ำยีไปถึงไหนต่อไหนแล้ว

“อื้อ ช่วยด้วย ฟ้าร้อน”

ใช้หน้าน้อยๆ แนบไปทั่วทั้งอกก่อนจะใช้มือเข้าลูบตามแผ่นหลัง

แม่คุณจะยั่ว จะอ่อยเขาไปถึงเมื่อไหร่กัน

“พวกมันใช้ยาอะไรวะ ทำไมยังไม่หมดฤทธิ์” ชายหนุ่มหัวเสีย แทนที่เธอจะหายแต่ยังเป็นอยู่

“ช่วยฟ้านะคะ ฟ้าไม่ไหวแล้ว ช่วยฟ้านะ”

ให้อีกฝ่ายเข้ามาในอ่าง ฝ่ามือเล็กเอื้อมไปดึงชายเสื้อยืดให้หลุดจากร่างกาย แล้วก้มหน้าลงต่ำส่งปลายลิ้นเลียตามแผงอกกว้างจนถึงเม็ดสีเข้มเป็นจุด เลียเสร็จก็ดูดตาม

Bình Luận ()

0/255