เพราะสัมผัสแผ่วจากปลายนิ้วทำให้เธอปวดร้าว ทรมานกายมากกว่าเดิม ขนอ่อนทุกเส้นลุกตั้งชันไปทั่วทั้งร่าง ปวดเกร็งตามสัมผัสที่เขาเคลื่อนผ่าน สองขาตั้งชันขึ้นอำนวยความสะดวกให้เขา ลมหายใจร้อนเริ่มขาดห้วงเมื่อถูกสัมผัสบางเบาลากต่ำลงเรื่อยๆ ก่อนจะผวาครางเสียงหวานออกมา เพราะถูกฝ่ามือของเขา แตะลูบต่ำลงไปจนถึงช่อกุหลาบงาม

เสียงร้องครางดังแผ่วเบาๆ ตามจังหวะของนิ้วมือใหญ่ที่ลากไล้ขึ้นลง เธอหดเกร็งกับสัมผัส ก่อนจะครางดังขึ้นเรื่อยๆ สลับเสียงหอบหายใจสะท้าน ยามที่นิ้วมือเสียดสีเร็วๆ ก่อนจะบีบ บี้ ตุ่มเกสรเล็กแรงๆ ร่างหญิงสาวลอยคว้างกลางอากาศ

“อืม... อา”

อกอวบอิ่มกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจที่หอบสะท้าน กำลังถูกฝ่ามือบีบเคล้นตามอารมณ์ของชายหนุ่ม เขาก้มหน้าไปจูบเธอระบายความร้อนรุ่มกายไม่ต่างกัน เรียวปากล่างถูกกัดดึง ส่งปลายลิ้นเข้าแหย่ข้างในโพรงปากหวาน...

ยิ่งเสียงเธอครางดังมากเท่าไหร่ ความทรมานก็แล่นมาจุกอยู่กลางร่างกายมากเท่านั้น เสียงน้ำที่ดังกระทบและกระเด็นออกจากอ่าง ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ปรารถนาของทั้งสองให้พุ่งสูงติดลมบน คนหนึ่งใกล้ถึงจุดหมายแต่อีกคนยังต้องทนทรมานกาย

“อา อา ฟ้า... กรี๊ด”

นางฟ้ากรีดร้องออกมาอีกครั้งยามถูกส่งไปถึงจุดสุดยอด ร่างบางกระตุกเกร็ง แอ่นอกค้างไว้ ฝ่ามือจับขอบอ่างแน่น ก่อนจะทิ้งตัวลงกับอกกว้าง หอบหายใจสะท้านแล้วผล็อยหลับพับคาอกหมดเรี่ยวแรง ทิ้งให้ฝ่ายชายต้องนั่งจูบซับหยดน้ำตามบ่าเล็ก เพื่อระบายความต้องการที่แล่นมาจุกคอของเขา

ไม่เคยเลยที่จะต้องการผู้หญิงคนไหนมากขนาดนี้ และไม่บ่อยเลยที่จะไม่รังเกียจสัมผัสจากร่างกายของเธอ

“เจอหน้ากันครั้งแรกก็เล่นงานผมแล้วเหรอ นางฟ้า”

เขาขยับตัวลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำที่เหลือน้ำไม่ถึงครึ่งถอดเสื้อผ้าที่เปียกชื้นของตนเองออกทิ้งลงกองกับพื้นห้องน้ำ แล้วอุ้มร่างบางขึ้นมาอย่างเบามือ

ความคิดบางอย่างก็แล่นเข้ามาในหัวของเขา รอยยิ้มเจ้าเล่ห์

คุณในสภาพเปลือยเปล่า คุณนักเขียน”

วัลดัสชันแขนรองศีรษะตัวเองมองหน้าหญิงสาว แล้วจินตนาการปฏิกิริยาในตอนเช้าของเธอคงตลกน่าดู

ในระหว่างที่เขาปล่อยให้นางฟ้าอยู่ในห้องน้ำ เอกสารที่ติดตัวเธอมาทำให้เขารู้ว่าที่จริงแล้วเธอเป็นนักเขียนที่นัดสัมภาษณ์งานกับผู้ชายคนนั้นแต่เสียท่าโดนหลอก นิ้วมือเกลี่ยเส้นผมที่ปรกหน้าเนียนออก ก่อนจะเกลี่ยแก้มเบาๆ

เธอก็ขยับตัวมาสวมกอดร่างกายของเขา เบียดทุกสิ่งอย่างบนเรือนร่างแนบชิดกายใหญ่ ปลายหน้าอกเสียดสีกับยอดอกของเขา

กลิ่นหอมจากเส้นผมนุ่มลอยแตะจมูกจนชายหนุ่มอดใจไม่ไหวที่จะก้มลงดอมดมให้เต็มปอด ผิวเนื้อเนียนละเอียดดุจแพรไหมยามที่ฝ่ามือสัมผัส ชายหนุ่มเผลอลูบไล้ตามชายโครงเอวบางจนคนนอนหลับอยู่ต้องดิ้นรนเบี่ยงร่างไปอีกฝั่งเพื่อหลบสัมผัส

“อื้อ ไม่เอานะคะ ฟ้าจะนอน”

แน่ะ แม่คุณยังกล้าท้วงเขาอีก

แต่สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป เสียงลมหายใจดังขึ้นสม่ำเสมอ แปลว่าเจ้าของร่างงามได้หลับสนิทไปแล้ว ความง่วงจากการเดินทางและต้องมารับมือกับเรื่องของเธอเริ่มครอบงำ ดวงตาคมปิดเข้าสู่นิทราตามร่างในอ้อมแขนของตนเอง

หญิงสาวขยับกายซุกเข้าหาความอบอุ่นที่เธอรู้สึกได้ตลอดทั้งคืน ค่อยๆ

ความหนักอึ้งที่รัดเอวของเธอทำให้นางฟ้าเอื้อมมือไปจับหวังปัดออกแต่แล้วก็ต้องสะดุดกับเรือนร่างเปลือยเปล่าของตัวเอง และใครอีกคน?

คุณเป็นใคร..ละ..แล้วทำไมพวกเราไม่ใส่เสื้อผ้า ฮึก

เธอระดมกำปั้นน้อยๆ

แล้วออกแรงดึงให้เธอขยับขึ้นมานั่งบนตัวคร่อมร่างเขา ทำให้ใบหน้าของทั้งสองเคลื่อนขยับเข้ามาใกล้กัน

Bình Luận ()

0/255