“แต่คุณตั้งใจแกล้งผมก่อน ไม่คิดบ้างหรือยังไง ถ้าผมกินเข้าไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้น” ชายหนุ่มตำหนิเธอเสียงขุ่น สายตาคมกรุ่นโกรธส่งไปให้หญิงสาว เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวอย่างเขาหรือจะยอมให้เธอใช้แผนเด็กๆ แกล้งเขาได้สำเร็จ

นางฟ้าสะอึกไม่เถียงต่อ เพราะเขาพูดถูกทุกอย่าง ร่างบางสะบัดหน้าหนี หยิบจานข้าวของตัวเองเดินเข้าไปในห้องครัว จริงที่เขาว่า เธอตั้งใจแกล้งเขาเพราะแค่อยากเอาคืนบ้าง แต่ก็ไม่เห็นจะต้องพูดจารุนแรงแบบนั้นเลยก็ได้ ความน้อยใจแล่นเข้ามาจุกอกที่ถูกตำหนิ ขอบตาเริ่มร้อนผ่าวน้ำตาใสๆ จะหยดอยู่รอมร่อ

ชายหนุ่มลุกขึ้นเดินตามร่างบางเข้ามาในห้องครัว แม้จะสงสารอีกฝ่ายอยู่บ้าง แต่ไอ้นิสัยที่ไม่รู้จักคิดก่อนทำของหล่อนนี่สิ ต้องได้รับการสั่งสอนเสียบ้าง เขาเดินไปยืนซ้อนหลังเธอที่กำลังยืนสำนึกผิดอยู่กับจานข้าว สองแขนวางคร่อมร่างของหญิงสาวไว้ เบียดแผงอกกว้างกับแผ่นหลังเล็ก และแยกขากักสองขาของเธอไม่ให้ขยับไปไหนได้

“อุ๊ย!”

ด้านคนถูกกักตัวกะทันหัน ต้องสะดุ้งร้องออกมาเบาๆ พร้อมเกร็งร่างโน้มกายหนี ยิ่งเธอพยายามเบียดตัวเองกับอ่างล้างจานหนีเขามากเท่าไหร่ แผงอกกว้างก็ยิ่งเบียดเข้าแนบชิดมากขึ้น หัวใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะฝ่ามือเล็กเริ่มชื้นเหงื่อ เธอสัมผัสได้ถึงเรือนร่างใหญ่โต

ลมหายใจร้อนเป่ารดตรงใบหู วงแขนเหมือนกระชับเข้าหากัน หญิงสาวห่อตัวหลบ แต่ก็ไม่มีทางไหนที่จะหนีพ้น เพราะปลายจมูกเขาตามติดจนตอนนี้แนบชิดขมับ เธอกลั้นใจไม่กล้าปล่อยลมออกเกร็งร่างกายสะท้าน เธอไม่เคยถูกแนบชิดแบบนี้มาก่อน หัวใจตุ้มๆ ต่อมๆ

“สำนึกผิดกับจานข้าวหรือยังไง” เสียงทุ้มอ่อนโยนผิดจากโทนเสียงที่ต่อว่าเธอเมื่อครู่ แต่ก็ยังทำให้คนแสนงอนเชิดใส่ พร้อมพูดเสียงขึ้นจมูกแบบเด็กดื้อไม่ยอมรับผิด

ขยับออกไปด้วย ฟ้าจะไปทำอาหารใหม่” หญิงสาวสั่งเสียงสั่นไหว กลิ่นกายชายของเขากระตุ้นสารอะไรบางอย่างในร่าง

ทำไมเขาถึงได้น่าดึงดูดใจแบบนี้

เพราะถูกเขาแกล้งไม่ยอมส่งคนไปเอาข้าวของของเธอมาให้ ยังติดกายอยู่ แต่ความหอมที่ไม่ใช่ครีมอาบน้ำนั้นต่างหากที่กระตุ้นเร้าความรู้สึกบางอย่างให้ลุกยิ่งขึ้น ต้องการ

“ทำไมตัวคุณหอม”

เส้นผมเงางามถูกมัดรวบไว้ ปลายนิ้วชี้ยกขึ้นค่อยๆ ดึงยางรัดผมสีน้ำตาลออก

“คุณวัลดัส”

หญิงสาวสัมผัสได้ถึงรอยจูบบนศีรษะ ก่อนจะหันร่างกายกับฝ่ามือยกขึ้นเตรียมผลักไสร่างใหญ่ให้ออกห่าง แต่เธอคิดผิดมหันต์ที่หันกลับมา

เรียวปากสีกลีบกุหลาบเผยอออก การกระทำนั้นคล้ายยั่ว และท้าทายชายหนุ่ม

“จำเอาไว้ คุณยั่วผมสำเร็จ!”

เรียวปากของทั้งสองก็แนบชิดสนิทกัน หญิงสาวไม่ทันเตรียมรับมือกับพายุจูบเร่าร้อน แต่เมื่อปลายลิ้นของเขาสอดแทรกเข้ามาในโพรงปาก

“อื้อ”

Bình Luận ()

0/255