ชายหนุ่มสาวเท้าเดินเข้าไปจับชายเสื้อชุดนอนของเธอ ถกถอดออกจนหลุดจากศีรษะอย่างรวดเร็วจนหญิงสาวยังมึน การจู่โจมที่กะทันหันทำให้หญิงสาวเผลอยกแขนขึ้น ปล่อยให้คนตัวโตจับถอดเสื้อออก แล้วโวยวายเสียงดังทีหลัง

“แต่เดี๋ยวสิคะ คุณถอดเสื้อฟ้าทำไม”

เธอหวีดร้อง เพราะถูกจู่โจมจับถอดเสื้อ ทั้งชั้นบนและล่าง ทำไมเขาช่ำชองแบบนี้ มือเล็กยกขึ้นปิดหน้าอกสล้าง ตอนกลางคืนเธอจะไม่สวมชั้นในนอน ทั้งข้างบนและข้างล่าง มันเป็นความเคยชินที่ผิดมหันต์ เพราะตอนนี้เธออยู่กับเขาแค่สองต่อสอง

“นี่เป็นวิธีที่ผมจะสอนถ้าคุณไม่ชอบก็ตามใจคุณ ผมจะกลับห้อง”

ปากเขาตอบคำถาม แต่นัยน์ตาสบเข้ากับทรวงอกอวบอิ่ม เต่งตึงมีน้ำมีนวลขนาดใหญ่ จากที่เขาสัมผัสเมื่อช่วงกลางวันนั้นมันยังถูกซุกซ่อนตัวเองอยู่ในเสื้อผ้า แต่ตอนนี้เต้างามทั้งสองกำลังท้าทายสายตาของเขา ภายในใจกำลังร้องให้จัดการกินแตงโมงทั้งสองลูกนั้นโดยเร็ว

แม่คุณโนบราแบบนี้ อยากจะฟัดหน้าลงไปให้หายคลั่งจริงๆ ชายหนุ่มคำรามในอก แต่เขามีวิธีลงโทษเธออีกอย่าง เขาจะให้เธอเป็นฝ่ายเดินกลับมาหาเขาเอง สมยอมทุกอย่างไม่ใช่บังคับ ร่างใหญ่ถอยออกห่างก่อนจะเดินออกจากห้องนอนของหญิงสาวไป

ปัง!

“...”

เธอยืนเปลือยเปล่าปรับอารมณ์ตามชายหนุ่มไม่ทัน จับเธอถอดเสื้อผ้าเสร็จเขากลับเดินหนีออกจากห้องไป เธอคาดหวังอะไรที่มันมากกว่านี้? ทิ้งให้เธอยืนสับสนและร้อนรนใจที่ถูกกระตุ้นให้อยากรู้ ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี แบบนี้ใช่ไหมเขาถึงได้บอกเธอว่าสอนให้ทำ

อย่าลืมสิ เธอเองที่อยากได้คนสอน ตอนนี้คงไม่มีสิทธิ์เกี่ยงงอน

ให้ถือว่าเป็นประสบการณ์สำหรับแต่งนิยาย เพื่อความเข้าใจกับอารมณ์ในตอนนั้น หากตอนนี้เขาคิดหนีกลับจะทำอย่างไร

ก๊อก ก๊อก

“คุณวัลดัส”

รอคอยเสียงเคาะเรียกเขา ด้านหน้าห้องนอน ร่างสูงใหญ่เดินไปเปิดประตูห้อง

“มีอะไร”

“ฟ้ามาให้คุณสอนค่ะ”

เธอรู้สึกว่าเขาถอดเสื้อออกแล้ว! เขารู้สินะว่าเธอจะต้องมาหา

“แน่ใจแล้วนะที่จะให้ผมสอน” วัลดัสถามซ้ำเพื่อความมั่นใจ แต่ไม่ว่าอย่างไรเขาก็มั่นใจว่าเธอจะไม่ปฏิเสธแน่นอน

“ค่ะ ฟ้าแน่ใจ”

ทำให้บ่าเล็กยกสูงสะดุ้ง ชายหญิงสองต่อสองในยามราตรีและในห้องนอน

และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้เขากำลังทำหน้าตาแบบไหน จะหื่น หรือยังโกรธเธออยู่ แต่เธอก็ไม่อยากให้โกรธ ทำไมไม่รู้แค่เพียงเห็นเขาโกรธเธอก็ร้อนใจแล้ว และยามที่อยู่กับเขานั้นแทนที่เธอจะต้องกลัวเขาแต่กลับกลายเป็นว่ามันปลอดภัยจนไม่อยากห่างกายจากเขาเลยสักนิด

แบบนี้ละมั้งที่ทำให้เธอเชื่อใจเขาได้มากถึงขั้นให้สอนเธอแบบเนื้อต่อเนื้อ ตัวต่อตัวกันเช่นนี้

ตั้งแต่จ้องมองเนื้อกายผู้หญิงมานับไม่ถ้วน เขาไม่เคยต้องตากับร่างไหนเท่ากับเธอตรงหน้ามาก่อน ความปวดกระสัน

Bình Luận ()

0/255