มืออีกข้างลากนิ้ววนบนยอดถันสีงามแผ่วเบา กระตุ้นอารมณ์และมันได้ผล เธอหลุดครางเสียงแผ่ว เขาเลื่อนต่ำลงมาถึงปลายถันแข็ง เหมือนมีมดตัวน้อยไต่ตามที่ปลายนิ้วสัมผัส ความรู้สึกผิดแปลกไปเพราะมันทำให้ขนอ่อนของเธอลุกไปทั่วทั้งร่างกาย ก่อนจะหลุดครางเสียงดัง

เรียวปากใหญ่กลืนกินทั้งเต้า เข้าสู่ปากอย่างกระหายหิว ราวกับเด็กหิวนมแม่ นางฟ้ามองการกระทำสุดวาบหวามของเขาแล้วต้องร้องครวญครางออกมาไม่ขาดสาย เมื่อมดตัวน้อยแปรเปลี่ยนเป็นฝ่ามือใหญ่โอบกระชับเข้าฐานทรวงอกของเธอแล้วบีบขยำเบาๆ จนเนื้อนุ่มมือล้นทะลัก

เขาถอนปากออกหลังจากปรนเปรอทรวงอกทั้งสองข้างจนอิ่ม สายตาคมจ้องมองน้ำลายมันวาวอาบตามยอดอกของเธอ อดใจไม่ไหวก้มลงกัดปลายถันเบาๆ ทำเธอสะท้านหดเกร็งยอดอก ครางรับสัมผัสวาบหวาม เธอสวยราวกับนางฟ้า แค่ตรงนี้ยังหวานแล้วที่อื่นล่ะ เขาไม่อยากจะคิดเลย

“อือ...”

“เส้นขนอ่อนลุกตั้งชันทั่วทั้งร่างกาย...” ขนอ่อนของเธอตั้งชันตามเสียงทุ้มกระซิบ เม้มใบหู จุดอ่อนไหวของเธอ น้ำหวานเอ่อล้นจนเธอรู้สึก “คุณสัมผัสได้ถึงตัวตนของผม ส่ายสะโพกนางฟ้า ส่าย...แบบนั้น อา” หญิงสาวขยับตามคำสอน เมื่อเจอกับความร้อนตรงสะโพก “คุณรู้สึกยังไง หือ บอกผม” ชายหนุ่มอดกลั้นถาม ทุกอารมณ์ร้อนแรงยามที่เขาถูกสะโพกของเธอบดเบียดกับความแข็งกร้าว แถมแก่นกายร้อนยังตอบสนองรับสัมผัสของเธอ

“ฟ้า...ฟ้าไม่รู้ค่ะ”

หญิงสาวส่ายหน้า ทั้งทรมานและสุข ก้ำกึ่งบอกไม่ได้ สมองขาวโพลนแยกแยะความรู้สึกร้อนแรงที่ถูกสัมผัส และคำถามของเขาไม่ได้ ทำให้ไม่รู้จะตอบคำถามเขาอย่างไร เส้นผมเงางามปล่อยสยายโบกสะบัดไปตามแรงส่ายหน้า

กลิ่นหอมรัญจวนใจจากกลุ่มผมลอยแตะจมูกของคนตัวโต ชายหนุ่มกัดฟันแน่นกลั้นอารมณ์ร้อนไว้เต็มที่ก่อนจะระบายมันด้วยจูบหนักๆ ตรงเนินอก ปากเป่าจนทั่วทั้งสองข้าง

“คุณต้องรู้ ตอบผมนางฟ้า” วัลดัสไม่ยอมแพ้

“อื้อ... อา”

ทำได้เพียงแค่ร้องครางเบาๆ

ฟ้ารู้สึกแปลกๆ” จำต้องบอก

“บอกผมคนดี”

วัลดัสเงยหน้าขึ้นมองตาหยาดเยิ้มของอีกฝ่าย ใช้ฝ่ามือใหญ่ลูบไปตามแผ่นหลังเนียนเลื่อนต่ำลงตามสะโพกก่อนจะสอดนิ้วผ่านขอบชั้นในตัวบาง ปลายนิ้วยาวลากไปตามร่องสะโพกเข้าไปสัมผัสเนื้อนางสาวที่มีน้ำหวานเกาะพราว ร่างบางผวาเข้ากอดกายใหญ่

เนื้อตรงนั้นหดเกร็งตามความสยิวป่วนประสาท

อื้อ เอ๊ะ ตรงนั้นอย่า...” ปากร้องห้ามแต่ร่างกายเธอกลับตอบรับสัมผัสวาบหวามนั้น

“ตรงนี้เหรอ ทำไมครับ”

เขารุกรานหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ กลิ่นเหงื่ออ่อนๆ ของหล่อนหอมไม่เหมือนใคร ลอยเข้าจมูกเหมือนยากระตุ้นอารมณ์ชั้นดีเลยทีเดียว เขาอยากได้ยินเสียงเธอครางมากกว่านี้

เธอเสียงต่อว่าเขา เงยหน้าขึ้นสูดหายใจ

Bình Luận ()

0/255