ชายหนุ่มก้มมองหน้าคนงอแง เขาจะสอนทุกอย่างที่ในหนังสือไม่สามารถบอกเธอได้หมด ทุกสัมผัส ทุกรอยจูบ จะต้องติดตรึงอยู่ในความรู้สึกของหล่อนไม่มีวันลบเลือน เธอจะต้องคลั่งเพราะเขาเท่านั้น! วัลดัสตั้งปณิธานด้วยความมั่นใจเต็มร้อยว่าสักวัน

วันที่นางฟ้าทนไม่ไหว เธอจะต้องเป็นฝ่ายรุกเขาเอง แค่คิดความสนุกก็เกิดขึ้น รอยยิ้มร้ายกาจของจอมวางแผนผุดตรงมุมปากได้รูป

หากแต่อีกคนที่ยังทรมานกายเพราะไม่ถูกพาให้ไปถึงจุดสุดยอดก็กำลังคิดวางแผนการเอาคืนชายหนุ่มให้สาสมที่ทำให้ตัวเองต้องคั่งค้างอยู่แบบนี้ แต่ใครจะรู้ว่าให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว เขาต้องอดกลั้นตัวเองแทบคลั่งกว่าจะนอนหลับก็ต้องวิดพื้นไปหลายรอบ เมื่อกลิ่นกาย และไอร้อนที่ยังฝังแน่นอยู่ในความรู้สึกมันทำให้ร่างกายของเขาต้องทรมาน!

รุ่งเช้าวันต่อมาสายลมอ่อนๆ ทำให้อากาศเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ปลุกให้นางฟ้าลุกจากที่นอนด้วยอาการหงุดหงิดเพราะอารมณ์ของเธอยังไม่ได้ปลดปล่อยตั้งแต่เมื่อคืน หญิงสาวเดินลงมาจากด้านบนบ้านหลังอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว

อากาศเช้าๆ แบบนี้ไม่รู้ว่าบก. ส่วนตัวของเธอจะตื่นนอนหรือยัง ไว้ทำอาหารเสร็จค่อยไปปลุกเขามาทานก็ได้ หญิงสาวหันไปทำอาหารไทย ไม่กี่อย่างก่อนจะหันไปหยิบถ้วยมาตักไว้ตั้งโต๊ะสำหรับทานอาหาร ยังไม่ทันจะได้เดินขึ้นไปเรียกวัลดัส เธอก็เห็นชายหนุ่มยืนมองมาทางตนอยู่ก่อนแล้ว

“อ้าว คุณตื่นนานแล้วหรือคะ” นางฟ้าถามไม่แปลกใจเท่าไหร่ ดูจากสภาพของเขาที่เพิ่งกลับมาจากออกกำลังกายแล้วคงตื่นก่อนเธอแน่

“นานพอจะเห็นว่าอาหารปลอดภัย”

“นี่คุณ อากาศกำลังดีอย่าพาเสียเรื่องสิคะ”

เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนมันย้ำเตือนว่าเขาคือผู้ชายทั้งแท่ง แถมยังร้อนแรง มากประสบการณ์จริงๆ อีกอย่างหนึ่งเธอยังไม่หายโกรธเขาที่ทำให้ค้างอยู่แบบนี้

แต่ไม่เลย วัลดัสเดินตามติดแนบชิดกายเข้ากับแผ่นหลังของเธอ

“จะทำอะไรคะ”

“เรามาทบทวนความรู้เมื่อคืนกันหน่อยดีไหม?”

เดี๋ยวลูกน้องคุณมาเห็นอีกจะทำยังไง” นางฟ้าปรามเสียงสั่น เธอกำลังทรมานเพราะอารมณ์เมื่อคืนที่หลงคิดไปว่าหายแล้ว มันกลับมาอีกครั้ง

“ตื่นเต้นจะตาย”

แล้วก็ไปอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยด้วย เราจะได้ทานข้าวกัน

นางฟ้าเบี่ยงตัวหลบแต่ก็ถูกตามดักทางเอาไว้ แล้วก็ต้องสะท้านอายเมื่อสิ่งที่กำลังพูดไปนั้นมันเหมือนกับว่าเธอกำลังสั่งสามีหนุ่มที่ไปออกกำลังกายกลับมาให้ขึ้นไปอาบน้ำแล้วจะได้ทานข้าวกัน ความร้อนผ่าวแต่งแต้มแก้มนวลจนแดงเป็นจ้ำ

พูดเหมือนว่าเราเป็นสามีภรรยาที่กำลังแต่งงานกันใหม่ๆ เลยนะ”

ถอยไปเลยค่ะ เหม็นเหงื่อจะแย่แล้ว” นางฟ้าออกแรงขัดขืน

“ตรงไหนที่เหม็น” ปลายจมูกเฉียดแก้มเธอ

ฟ้าจะโกรธคุณจริงๆ ด้วยนะคะ”

อยู่ๆ คนที่ล้อเล่นเธออยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนเป็นพูดเสียงแข็ง แถมพูดจบก็สะบัดก้นเดินหนีออกจากห้องครัว

“ชิ คนบ้า วัยทองหรือยังไงเดี๋ยวแกล้งเดี๋ยวงอน”

Bình Luận ()

0/255