ทันทีที่ได้ยินว่าจะมีคนแอบมาเห็นอะไรแบบนี้ ความทรมานที่จุกอยู่ก็แล่นมาอยู่จุดเดียวกันก่อนจะกระตุกเล็กน้อย เปล่งเสียงครางออกมาอย่างสุดกลั้นอารมณ์ได้ไหว สมองจินตนาการถึงสายตาที่แอบมองการกระทำของเธอและเขา ทำให้หญิงสาวตื่นเต้นจนก้าวข้ามผ่านขอบฟ้าไปเยี่ยมชมท้องฟ้า

“นักเรียนนิสัยไม่ดี” ชายหนุ่มก้มกระซิบต่อว่านางฟ้าข้างหู ก่อนจะเลื่อนมือออกห่างแล้วยกขึ้นมาชิมต่อหน้าต่อตา จนเธอต้องสะท้านอาย ความร้อนยังติดตรึงอยู่ สายตาคมที่จ้องมองหน้าเธอกำลังสื่ออะไรบางอย่าง กำลังบอกเธอว่า ยังไม่จบเพียงแค่นี้!

นางฟ้าเบิกตากว้าง เผลอเปิดเรียวปาก ให้คนรอท่าก้มประกบจูบดูดดื่ม เรียวลิ้นเล็กถูกดูดเข้าปากชายหนุ่ม กัด เล่น ฟัด เติมอารมณ์ให้เธอคล้อยตามอีกครั้ง นิ้วมือเลื่อนลงต่ำเกี่ยวขอบกางเกงและชั้นในชายของตนลากลงแค่พ้นสะโพกสอบ ความอวดดีและทะนงตน ดีดโชว์ประกาศความยิ่งใหญ่

“อือ... พอก่อนนะคะ”

เธอห้ามปรามทั้งที่ขัดใจเขาไม่ได้ จนต้องเบี่ยงหน้าหนีพายุจูบของเขา ก่อนจะเหลือบไปพบกับความใหญ่โตที่ชี้หน้าเธออยู่ รูปร่างของมันดุดัน น่ากลัวสำหรับหญิงสาวที่ไม่เคยเห็นหน้าตาจริงๆ ของมันมาก่อน เคยอ่านแค่บทบรรยายในหนังสือเท่านั้น

แก้มนวลแดงระเรื่อ เงยหน้าขึ้นสบตาคม ใบหน้าหล่อของเขาแดงก่ำคล้ายกำลังร้อน เหงื่อเม็ดเล็กไหลตามขมับ เรียวปากที่เธอรู้ฤทธิ์เดชดีทำเสียงซู้ดซ้าด

“ยังครับ คุณต้องช่วยผมก่อน” เสียงแหบพร่า ความต้องการอย่างบ้าคลั่งผลักดันให้เขาต้องทำอะไรแบบนี้ครั้งแรก เขาตื่นเต้นไม่แพ้เธอเมื่อคิดว่ากำลังมีใครมองอยู่

“ทะ...ทำยังไงคะ” หญิงสาวถาม

“ครั้งนี้ผมอนุโลมให้ใช้มือ แต่ครั้งต่อไปต้องใช้ปากของคุณแทน”

เมื่อคิดว่ายังมีรอบหน้าอีก ร่างบางกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เพราะขนาดของเจ้าสิ่งนั้นช่างใหญ่โต เธอสูดอากาศให้กำลังใจตัวเอง ทรุดกายลงนั่งคุกเข่าตำแหน่งเหมาะ จ้องตากับความโอหัง

“โอ้ ทั้งสองข้าง...ใช้มือทั้งสอง คุณโอบมันไม่หมดแน่”

จริงอย่างที่เขาว่า เพราะเธอใช้มือเดียวจับไม่หมดจนต้องใช้อีกมือช่วย เสียงคำรามดังกึกก้องไม่ยำเกรงใครหน้าไหนจะมาได้ยิน ผสานกับเสียงยามที่เธอทำตามเขาสอน

“โอ้ โอ้...แบบนั้น เร็วอีก”

ชายหนุ่มเงยหน้าสูดอากาศเข้าออกเร็วๆ ดวงตาคมที่อ่านไม่ออกหลับแน่น กรามแกร่งบดกัดกัน เสียงคำรามดังแรงขึ้น สร้างความฮึกเหิมให้กับหญิงสาว เร่งจับรูด ทั้งรัดแน่นเร็วๆ

ความทรมานใกล้แตกออก ชายหนุ่มสูดอากาศหายใจหนักหน่วงก่อนจะเบี่ยงกายดึงความโอหังของตนเองหลุดจากมือเธอ เพราะเกรงว่ามันจะทำให้เปื้อนชุด จับรูดไม่กี่ครั้งความทรมานก็ถูกฉีดพ่นออกมาเป็นทาง

“อา...ซี้ด”

เพราะหากอยู่นานเกินกว่านี้คงได้ออกไปโลดแล่นในที่ที่อุ่นมากกว่าในมือของเธอแน่ ชายหนุ่มหันมองนางฟ้าที่ยังนั่งอยู่ที่เดิม

Bình Luận ()

0/255