ใบหน้าของเขาดูไร้อารมณ์ เขาไม่ได้ตายด้านใช่ไหม ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน เพราะเมื่อกลางวันเขายังร้องคำรามก้องด้วยเสียงแบบนั้นอยู่เลย แถมยังหื่นมากด้วย

“แล้วคุณเปิดทำไมคะ”

นางฟ้าถามเมื่อถูกจับให้นั่งลงบนพื้นตรงหน้าจอโดยมีเขานั่งซ้อนหลัง สายตามองภาพเคลื่อนไหวตรงหน้าตาไม่กะพริบจนไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำว่าเธอกำลังถูกเขาจับถอดเสื้อผ้าออก เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลย เวลาผู้ชายและผู้หญิงเขามีอะไรกันจะต้องรู้สึกเร่าร้อนแบบนี้

พลันร่างกายเธอก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ มันเสียววูบวาบตรงช่องทางรัก หดเกร็งเมื่อเห็นอวัยวะทั้งสองกำลังเชื่อมต่อ และเคลื่อนขยับอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ภาพจะซูมเลื่อนไปเห็นสีหน้าของทั้งสองแดงระเรื่อ สูดปากร้องครางไม่เป็นภาษา ก่อนจะก้มลงจูบกันแล้วถอยออกห่าง ผู้ชายยกตัวขึ้นจูบทรวงอกของผู้หญิงจังหวะเดียวกันกับ...

“อืม...”

เสียงผู้หญิงร้องคราง ขณะที่นางฟ้าจ้องมองภาพตรงหน้าอย่างตื่นเต้น เธอรู้สึกปวดร้าวตรงกลางร่างกายเมื่อมีอะไรบางอย่างสัมผัสแผ่วเบาแล้วเลื่อนมาตรงทรวงอกอวบอิ่มของผู้หญิงในจอ ก่อนจะต้องผวาแอ่นอกตามเมื่อรับรู้ถึงความร้อนชื้น ราวกับว่าเธออยู่ในนั้น

ชายหนุ่มก้มหน้าประคองทรวงอกของเธอเข้าปาก ปาดเลียชิมให้ทั่วยอดอก มืออีกข้างสอดใต้ขอบกางเกงจนสัมผัสถึงความชุ่มฉ่ำของเธอ เพียงแค่นี้เขาก็ตื่นเต้น ร่างกายสั่นเทาด้วยความปรารถนา ปลายนิ้วกรีดตามกลีบดอกผกาก่อนจะแทรกเข้าไปข้างในแอ่งน้ำหวาน

“รู้สึกยังไง”

วัลดัสถามชิดยอดอกที่กำลังดูดดึงจนเธอหยุดเสียงครางแผ่วเบา เขาเงยหน้ามองเรียวปากงามที่เผยออ้าออก จนเขาต้องเคลื่อนตัวหมุนร่างบางมาเผชิญหน้า มอบจูบให้เธออย่างห้ามใจไม่อยู่

ตามอารมณ์ต้องการ ร่างของเธอถูกดันลงนอนแนบพื้น

“อา”

“บอกผมดูหนังโป๊แล้วรู้สึกยังไง” เขาถอนปากออกห่าง จ้องมองหน้าเธอ

“ฟ้าตื่นเต้นค่ะ เหมือนว่าฟ้าอยู่ข้างในนั้นเลย”

ขณะจ้องมองวัลดัส พลันภาพของเขาก็ซ้อนเขามาในสมอง หญิงสาวเห็นเขากำลังนอนเบื้องล่าง แล้วเธอก็อยู่ข้างบน

เขาเป็นบ้าอะไร

ปลายลิ้นยังสอดเข้ารูหูของเธอ ชายหนุ่มรู้ว่าเธอกำลังขนลุก ทั้งตื่นเต้นอย่างมากด้วย ก็มือของเขายังขยับอยู่ไม่ห่าง ช่องทางรักของเธอบีบรัดนิ้วแน่น

นางฟ้าห่อปากร้องคราง พยายามสูดอากาศหายใจเข้าปอดลึกๆ

Bình Luận ()

0/255