นางฟ้ากลืนน้ำลายลงคอ เธออยากลองชิมรสชาติเจ้าไอศกรีมแท่งโตอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง หญิงสาวส่งฝ่ามือไปจับของร้อนไว้รูดขึ้นลงจนเริ่มมีน้ำบางอย่างคลออยู่ปลายยอด เธออ้าปากกว้างที่สุดสวมทับลงไปจากส่วนปลายลงได้เพียงครึ่งเท่านั้น ก็คับปากแล้วขยับออกอย่างช้าๆ

แต่เมื่อได้ยินเสียงของวัลดัสเธอก็ยิ่งชอบใจที่เห็นเขาคลั่ง สองมือจับรูดแรงๆ ใช้ลิ้นเลียให้ทั่วก่อนดูดทิ้งท้าย สะโพกสอบยกขึ้นสวนจังหวะมือและปากของเธอ

ความจุกทรมานปิ่มจะขาดใจกำลังจ่อใกล้ปลดปล่อย ความอดทนสิ้นสุดฝ่ามือใหญ่จับเรียวหน้างามให้ถอยออกห่างแก่นกายชาย จนได้ยินเสียงหลุดออกจากปากเธอ ดันให้เธอล้มตัวลงนอนเบื้องล่าง ฝ่ามือดันเรียวขาให้แยกออกจากกัน แนบความร้อนเข้าชิดกับน้องสาวนางฟ้าโน้มตัวลงฟัดกับทรวงอกทั้งสองข้าง

“เอ๊ะ ฟ้าต้องทดสอบคุณก่อนนะคะ” นางฟ้าหวีดร้องคราง เมื่อสถานการณ์ตอนนี้เธอเป็นฝ่ายถูกกระทำเสียแล้ว เธอสัมผัสได้ถึงความร้อนกำลังแนบชิดอยู่ข้างล่างแถมมันเคลื่อนไหวบดความแข็งแกร่งกับส่วนนั้นของเธอ แรง และเร็ว

“ไว้คราวหน้าผมยอมให้คุณทดสอบแน่ ตอนนี้ขอนะ”

เขาไม่สนว่าเธอจะตอบรับหรือปฏิเสธ เพราะตอนนี้เขาทรมาน และเธอก็เช่นกัน ทางเดียวเท่านั้นที่จะปลดปล่อยมันได้ สะโพกสอบเคลื่อนขยับเร่งเร็ว เสียดสีความเป็นชายเข้ากับน้องสาวของเธอแรงๆ เรียวปากที่ร้องครางถูกเขาปิด ป้อนจูบร้อนแรงตามอารมณ์ดิบที่อยากฝังกายเข้าร่างเธอแทบคลั่งมากกว่าเสียดสีแค่ภายนอกเท่านั้น

“อา คุณวัลดัสขา...” นางฟ้าถูกเพลิงสวาทครอบงำสติ ส่งสายตาหยาดเยิ้ม และเสียงคราง ร่างของเธอขยับขึ้นตามจังหวะสวนสะโพกเข้าหาเขา เรียวขาเกี่ยวเอวเขาไว้

“โอ้... รู้สึกดีไหม” สวรรค์เห็นอยู่แค่เอื้อมเขาก็หยุดร่อนสะโพก ก้มชิดเลียปากถามเธอ

“อืม...ขยับนะคะ”

“ตอบผมนางฟ้ารู้สึกดีไหม” เขาข่มอารมณ์ถามเธอขณะจูบซับไปตามลำคอระหง บีบเคล้นทรวงอกแรงๆ ให้เธอตอบ

“ดีค่ะ ฟ้ารู้สึกดี” ความร้อนรุมเร้าให้เธอขยับสะโพกเอง

“แล้ววันหนึ่งยอมให้ผมทำมากกว่านี้หรือเปล่า”

นางฟ้าไม่ตอบแต่เร่งให้เขาขยับ เธอทรมาน ค้างคา

“ตอบผมก่อน แต่ถ้าไม่ผมหยุด...” เขาแกล้งขู่เธอเตรียมถอดออกห่าง

ฟ้ายอมทุกอย่าง ช่วยฟ้าเถอะนะ”

เรียวปากอิ่มถูกปิดเมื่อเสียงครางดังแรงมากขึ้น ชายหนุ่มกำลังวางแผนมอมเมาเธอให้คลั่งด้วยสัมผัส

นางฟ้าหอบหายใจสะท้านเมื่อเธอกำลังถูกส่งไปยังอีกฟากของความทรมาน เธอรู้สึกร้อนตรงส่วนที่แนบชิดร่างกายเขา ก่อนจะกระตุกเกร็งร่างกายเมื่อทุกอย่างจบลง ร่างเล็กทิ้งตัวลงนอนหอบหมดเรี่ยวแรง

“โอ้....วิเศษ”

กระตุกเกร็งสะท้าน ฉีดความร้อนออกมาจนเลอะหน้าท้องแบนราบ เรียวปากได้รูปก้มลงจูบปากของเธออีกครั้ง เขาไม่คิดเลยว่าการเสพสมภายนอกมันจะวิเศษเช่นนี้ วัลดัสพลิกร่างลงนอน

ก้มจูบหน้าผาก บอกไม่ถูกว่าตอนนี้ความรู้สึกแปลกๆ ที่เข้ามาทักทายมันคืออะไร

คอนโดฯ ของเขียวหวาน...

หญิงสาวหาภาพของนางฟ้าที่เคยถ่ายเอาไว้ตอนที่อาสาโพสต์รับสมัครงานให้ พร้อมกับภาพของวัลดัสที่เธอแอบถ่ายมาได้ตอนที่ไปบ้านของนางฟ้าและภาพชายหญิงกำลังทำเรื่องอย่างว่าอยู่เปิดให้แฟนหนุ่มดู

“จ้างคนมือดีตัดต่อภาพพวกนี้ให้เขียวหวานทีนะคะ ขอตัวไปอาบน้ำก่อน” หญิงสาวสั่งเสร็จก็เดินเข้าไปในห้องน้ำปล่อยให้แฟนหนุ่มจัดการต่อ

เขียวหวานเดินออกจากห้องน้ำหลังจากเข้าไปชำระร่างกายให้หอมสะอาด พาร่างเปลือยเปล่าไม่คิดจะสวมใส่อะไรออกมาก็เจอร่างแฟนหนุ่มนอนเอกเขนกอยู่บนเตียงท่าทางสบายใจ

เขาจ้องมองทุกสัดส่วนบนเรือนร่างของเธอ ที่กำลังโน้มตัวลงคร่อมร่างกายใหญ่ สายตาช้อนขึ้นจิกยั่วยวนชายหนุ่ม

เสียงเย้ายวนชวนให้ชายเคลิ้มดังขึ้นพร้อมฝ่ามือเล็กเลื่อนลากไล้ไปตามบ่ากว้างต่ำลงมายังแผงอกของแฟนหนุ่ม แกะกระดุมจนหลุดออก

เสียงแหบพร่าเกิดจากการถูกสัมผัสของเขียวหวานดังขึ้น ไม่ต้องบอกให้เขาเตรียมตัวหรอก

“งั้นก็อยู่นิ่งๆ นะคะ” หล่อนทำเสียงดัด

“เพื่อความสุขของเขียวหวาน ผมไม่ขัดอยู่แล้วครับ”

Bình Luận ()

0/255