ฟ้าอยากถามคุณเหลือเกินว่าคุณจะอยู่ปกป้องฟ้าแบบนี้ตลอดไปได้ไหม แต่ไม่กล้าเพราะกลัวว่าคำตอบที่ได้มันจะตรงข้ามกับสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ ถ้าเป็นแบบนั้นเธอคงทำใจไม่ได้แน่

หญิงสาวทำได้แค่เพียงซุกกายเข้าหาร่างกายอบอุ่นของเขา ซึมซับความรู้สึกทั้งหมดเอาไว้ หากวันหนึ่งอ้อมแขนนี้จะไม่มีให้เธออีก เธอจะได้จำเอาไว้ว่าครั้งหนึ่งเคยได้มอบความรู้สึกดีๆ ให้

ชายหนุ่มสั่งลูกน้องให้สืบหาต้นตอของหมายเลขที่ส่งภาพพวกนั้น จนผ่านไปหลายวันก็ยังไม่ได้ความคืบหน้าอะไรเลย ด้านไกรสรเริ่มจะไว้ใจอีกฝ่ายมากขึ้น เพราะดูจากการวางท่าแล้วชายหนุ่มไม่น่าใช่คนร้าย

ช่วงนี้เพื่อนที่ทำงานต่างเริ่มให้ความสนใจกับนางฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ และอีกอย่างเธอไม่ได้เข้าไปในสำนักพิมพ์นานเอาการ ไม่แปลกที่จะมีคนส่งข้อความมาหา นัดพูดคุยถามไถ่ และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่นักสืบฝีมือดียังไม่ได้ความคืบหน้าอะไรเลย ครอบครัวของเธอรู้แค่ว่าวัลดัสรับช่วงต่อจัดการคนคิดทำลายครอบครัวของพวกเขา

กลางดึกเงียบสงัด ชายหนุ่มที่รอเวลาให้ทุกคนเข้านอนกันหมดแล้วเรียบร้อยก็ดีดตัวลุกขึ้นจากที่นอน ก้าวลงจากเตียงเดินไปที่ประตูห้องนอนอย่างว่องไว เขาเฝ้ารอโอกาสนี้มานานแล้ว หลังจากเกิดเรื่อง พ่อกับแม่ของนางฟ้าก็ไม่ยอมเดินทางกลับต่างจังหวัด เขาต้องย้ายออกมาพักกับเคิร์ฟ ซึ่งเช่าบ้านหลังติดกันกับนางฟ้าเอาไว้

นางฟ้าก็ถูกสั่งห้ามไม่ให้อยู่กับเขาสองต่อสองอีก ความทรมานที่ไม่ได้กอด ได้หอมร่างนุ่มทำให้เขาแทบคลั่งวันนี้เขาจะต้องได้กอดเธอนอนหลับ ไม่อย่างนั้นพ่อจะอาละวาดบ้านแตกให้ไม่ต้องได้นอนกันเลย เพียงแค่ไม่ได้อยู่ใกล้เธอ ก็จะคลั่ง หากเขากลับประเทศไปคงได้ลงแดง ชายหนุ่มคิดขำตัวเอง

เปิดประตูรอผมหรือยัง

ข้อความถูกส่งไปให้อีกฝ่าย ก่อนหน้านี้เขาสั่งให้หล่อนห้ามล็อกประตูหน้าต่างห้องนอนเพราะว่าวันนี้เขาจะเข้าไปหาเธอ หากไม่ยอมจะอาละวาด เธอถึงได้รับปาก

เปิดแล้วค่ะ คนบ้า!

เขาออกจากบ้านพัก

ชายหนุ่มก็เห็นนางฟ้านั่งหน้าบึ้งตึงมองหน้าเขาเงียบ แทนที่จะยิ้มหน้าระรื่นคิดถึงกัน

“คุณทำเหมือนเรากำลังลักลอบเล่นชู้กันเลยนะคะ” เสียงงอนต่อว่า

“แล้วอยากเล่นจริงๆ ไหมล่ะ”

เธอแซวเขาแต่เขาเอาจริงเสียนี่ นางฟ้าจึงส่งค้อนให้วงใหญ่โทษฐานเล่นอะไรไม่รู้เรื่อง ยิ่งมาเล่นบนเตียงด้วยเธอไม่อยากท้าทายอารมณ์ของเขาหรอก

“บ้า! ไม่คุยกับคุณแล้วฟ้าจะนอนพรุ่งนี้เราต้องออกเดินทางกันอีกนะคะ”

หญิงสาวหลับตาทั้งอายและตื่นเต้น ไม่ใช่ครั้งแรกเสียหน่อยที่เขามานอนในห้องกับเธอ

เพราะวัลดัสให้คำสัตย์เอาไว้ว่าจะดูแลเธอให้ดีที่สุดและจะไม่ทำอะไรเธอหากเธอไม่สมยอม และแน่นอนว่าเขาทำให้เธอสมยอมได้ไม่ยาก แต่ที่ยากคงเป็นการที่จะพาเธอไปพักที่โน่น แต่สุดท้ายไกรสรก็ยอมอนุญาตให้พวกเขาไป

“ตื่นเต้นดีออก”

ฟ้าจะนอน คุณก็นอนได้แล้วพรุ่งนี้เราต้องเดินทางไปไร่ม่านฟ้าแต่เช้านะคะ”

“งั้นขยับมานอนกอดผม”

ฟ้าอายนะ แค่นอนเตียงเดียวกันร่างกายของเธอก็ร้อนแทบไหม้

หรือจะให้ผมจับคุณปล้ำทั้งคืน!” เขาแกล้งตีเสียงดุขู่ อุตส่าห์ได้มานอนด้วยกันแล้ว

Bình Luận ()

0/255