ด้านคนที่อยากมาดูห้องพักทั้งสองคน เมื่อประตูห้องนอนปิดลง ชายหนุ่มก็จับนางฟ้าลอกคราบจนล่อนจ้อน ไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่บนเนื้อตัวสักชิ้นเดียว ร่างบางถูกเหวี่ยงลงบนเตียงนอนใหญ่ไม่เบามือตามอารมณ์ร้อนแรงที่สุมในทรวงของชายหนุ่ม

สายตาร้อนแรงส่งไปให้นางฟ้า เสื้อของเขาบนเรือนกายกำยำถูกกระชากออกจนหมด ร่างกายชายชาตรีสมส่วนแข็งแรงน่าค้นหา แผงอกกว้าง ลอนกล้ามหน้าท้องเรียงตัวสวยก่อนที่สายตาจะเบิกกว้างเมื่อเห็นเจ้าสิ่งนั้นที่ใหญ่โตกำลังอวดเบ่งความอลังการของตัวเองอยู่

วัลดัสกระโจนเข้าหาร่างที่นั่งตะลึงงันอยู่บนเตียงนอนป้อนจูบดูดดื่ม ผสมกระหายให้เธอโดยไม่ทันตั้งตัว ฝ่ามือใหญ่ยกขึ้นประคองทรวงอกงามทั้งสองบีบขยำเบาๆ ก่อนจะถอนจูบออกห่าง แล้วป้อนความเสียวซ่านบาดใจให้กับทรวงอกทั้งสองแทนกระตุ้นความต้องการ เสี้ยวนาทีที่ความร้อนชื้นสัมผัสเข้ากับยอดปลายถันขนอ่อนทุกเส้นก็ลุกขึ้นพร้อมกัน เสียงครางหลุดออกจากปากของนางฟ้าแผ่วเบา

“อื้อ..”

หญิงสาวร้องครางออกมาเมื่อถูกชายหนุ่มกลืนกินความอวบอิ่มทั้งสองข้างอย่างทัดเทียมกัน ใบหน้าสวยเงยขึ้นครางในลำคออย่างสุดกลั้นอารมณ์อ่อนไหวที่คล้อยตามชายหนุ่ม แผ่นหลังของเธอสัมผัสเข้ากับความเย็นของที่นอนทำให้ได้สติกลับคืนมาอีกครั้ง

“อื้อ...คุณวัลดัสไหนคุณบอกแค่มาดูห้องพักยังไงคะ แล้วทำไมต้องกอด จูบ แล้วถอดเสื้อผ้าด้วยล่ะคะ” นางฟ้าครางประท้วงเสียงแผ่วแทบจะเป็นกระซิบเสียด้วยซ้ำ สายตาหวานเยิ้มจ้องมองชายร่างกายใหญ่ที่คร่อมกายอยู่บนร่างของเธอ เธอประท้วงแต่ร่างกายเธอมันไม่รักดีตอบสนองสัมผัสของเขา

“บทเรียนที่สอง ผมจะทำให้คุณพรั่งพร้อมไปด้วยน้ำหวาน”

เสียงทุ้มกระซิบข้างหู ขณะที่ฝ่ามือใหญ่เลื่อนไปลูบไล้ตามสีข้างของหญิงสาว มันทำให้อารมณ์วาบหวามลุกโชนขึ้นง่ายๆ คนชำนาญการรู้ดีว่าผู้หญิงนั้นจะจุดอารมณ์ให้ติดง่ายดายต้องทำอย่างไรบ้าง วัลดัสลากมือผ่านสะโพกเล็กแล้วจับให้เรียวขาพาดแขนของเขาเอาไว้

“อ๊ะ ...น้ำหวาน?”

ปากเล็กอ้าออกกว้าง กลั้นหายใจขาดห้วงเมื่ออยู่ๆ

“ครับ น้ำหวาน” เสียงแหบพร่าบังคับให้มันไม่สั่น ยามที่สายตาจ้องแต่ความงามแรกแย้มของเธอ

“อา ตรงนั้นไม่นะคะ”

ก่อนจะกัดเรียวปากกลั้นอารมณ์ ชายหนุ่มเลื่อนหน้าจมดิ่งลงกลางร่างกายสาว

เรียวขาทั้งสองหุบเข้าหากันอัตโนมัติ ฝ่ามือเล็กจิกทึ้งเส้นผมระบายความทรมานที่ถูกลิ้นของวัลดัสหยอกล้อกับจุดที่เสียวที่สุด

“อื้อ... อ๊า”

เมื่อเลือดในกายเธอเดือดทะลุองศา ลมหายใจหอบแรงสะท้านขึ้นก่อนจะกลั้นใจกรีดร้องออกมาอย่างสุขสม เพราะถูกส่งไปเยี่ยมชมดวงดาวนับล้านดวงในตอนกลางวันแสกๆ

“โอ้ คุณฉ่ำไวเหลือเกินนางฟ้า” ชายหนุ่มกระซิบชิดเนื้อนางหวาน แล้วลงมือกวาดเลียน้ำหวานที่ยังหลั่งไหลออกมาไม่ขาดสาย

“อื้อ...กรี๊ด!!!”

ร่างบางกระตุกหอบหายใจ เมื่อวัลดัสยังไม่ยอมหยุดมือก่อนที่น้ำหวานของเธอจะหลั่งไหลออกมามากกว่าเดิม ร่างบางกระตุกหอบหายใจขาดห้วง

ทั้งหอม หวาน สมกับการรอคอย เขาเลื่อนกายขึ้นมอบจูบสะท้านให้หล่อนหลงเคลิ้มและลืมสิ้นทุกคำต่อต้านอีกครั้ง

“ต่อไปถึงคราวที่คุณต้องรู้จักผมบ้าง”

เธอมองหน้าเขาอย่างไม่เข้าใจ เมื่อสติของเธอยังไม่กลับเข้าที่เนื้อตัวยังสั่นเทาด้วยความปรารถนาที่เพิ่งปลดปล่อยออกไป

“ให้ฟ้าทำอะไรคะ” ร่างของนางฟ้าถูกจับให้ลุกขึ้นนั่งพร้อมกับชายหนุ่มนั่งอ้าขาออกกว้างบอกเป็นนัยๆ ว่าสิ่งที่เธอจะต้องจัดการคืออะไร

Bình Luận ()

0/255