เรียวปากก้มแนบปลายแก่นกายที่มีน้ำหล่อเลี้ยงอยู่ ค่อยๆ สวมมันเข้าปากทีละนิด ตามที่เธออ่านจากหนังสือนิยายเล่มโปรดของเธอ ด้วยความใหญ่คับปากทำให้ลิ้นเล็กค่อยๆ เลียไปรอบๆ เบาๆ มือทั้งสองจับรูดตามความยาวของแก่นกายชายทั้งร้อนและอ่อนนุ่ม เสียงคำรามดังขึ้นสั่งการต่อเนื่องและเธอก็ทำตามที่ครูบอกอย่างไม่มีบิดพลิ้ว

“โอ้วว ใช่แบบนั้น กลืนมันเข้าปาก อย่าให้ฟันถูกมัน อูววว สุดยอด”

วัลดัสมองภาพที่กายของตนเองถูกหญิงสาวกลืนกินเข้าปากนุ่มๆ ของเธออย่างตื่นเต้น ความรู้สึกราวกับว่าเขากลับไปเป็นเด็กหนุ่มที่หัดเริ่มมีเซ็กส์ มันเป็นภาพวิเศษที่สุดในความรู้สึกของชายหนุ่ม แค่มองเธอกำลังเล้าโลมความเป็นชาย แค่ถูกเธอสัมผัส ความปวดร้าวก็แทบระเบิดแตกออกมาเป็นเสี่ยงๆ ครั้งแรกที่มีคนทำให้รู้สึกเช่นนี้ โอ้ว...

“ใช้ลิ้นวนรอบๆ โอ้วว ให้ตายคุณเป็นลูกศิษย์ที่หัวไวมาก อ๊า”

ชายหนุ่มเอ่ยปากชมลูกศิษย์สาวที่ทำตามคำสั่ง ได้อย่างดีเยี่ยมไม่ขาดตกบกพร่อง สะโพกสอบเด้งสวนรับกับจังหวะรูดมือของนางฟ้า ก่อนจะเร่งสั่งการให้เธอขยับมือเร็วขึ้น เรียวปากได้รูปอ้าเป็นรูปตัวโอค้างไว้ เปล่งเสียงคำรามไม่เป็นภาษา เพราะถูกลูกศิษย์คนเก่งเล่นงานจนแทบบ้าคลั่ง

“ซี้ด นางฟ้า เร็วอีก เร็วอีก โอ้ว...”

ความทรมาน เสียวแปลบแล่นมาจุกตรงปลายกระบอกปืนใหญ่ ก่อนจะจับหน้าของนางฟ้าออกห่างแล้วยกขึ้นมาแนบจูบเร่าร้อน ฝ่ามือใหญ่จับซ้อนฝ่ามือของเธอแล้วรูดชักแก่นกายชายเร็วๆ เสียงคำรามดังในลำคอแกร่ง “โอ้ว ถึงแล้ว ซี้ด”

ใบหน้าหล่อที่คอยแต่จะเผด็จการแดงก่ำ เส้นเลือดปูดมากขึ้นก่อนจะผ่อนคลายลงเมื่อความสุขสมถูกปล่อยออกมาจนเลอะเนื้อตัวของนางฟ้า

“คุณทำผมแทบคลั่ง”

ให้รางวัลคนเก่ง แล้วขยับหยิบเสื้อของตัวเองที่ร่วงอยู่ข้างเตียงนอนขึ้นมาเช็ดคราบความสุขสมบนเนื้อตัวของเธออย่างเบามือ สายตาคมก็จ้องมองแต่ทรวงอกที่มีรอยมือและรอยจูบของเขาตีตราเอาไว้ อันนี้ของเขา และที่อื่นๆ ก็ของเขา

“จริงหรือคะ”

ยื่นแขนให้ชายหนุ่มเช็ดก่อนที่ร่างของเธอจะถูกจับให้นอนลงแนบกับพื้นเตียงอีกครั้งแต่คราวนี้มีร่างกายใหญ่ตามติดมานอนกอดเธอไว้ ฝ่ามือใหญ่ลูบแผ่นหลังเนียนเบาๆ คล้ายขับกล่อมอยู่ในที

ความตื่นเต้นคาดหวังว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรมากกว่านั้นหายไปเลยทิ้งไว้แค่ความผิดหวังเล็กๆ เพราะเขาเพียงแค่นอนกอดเธอเท่านั้น ยัยนางฟ้าบ้า นี่แกคิดลามกหรืออย่างไรเนี่ย

“จริงครับ”

ความสุขที่ได้รับจากเธอ แม้ว่ามันจะเป็นแค่มือและปากก็ตามแต่มันก็ทำให้เขามีความสุขมากอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน จินตนาการไม่ออกเลยว่าวันที่เขาได้เข้าไปฝากฝังร่างกายทั้งหมดในร่างของเธอมันจะวิเศษมากแค่ไหน

ดวงตาของเธอก็เริ่มปิดลง ความเหนื่อยล้าจากการเดินทางและถูกเขาพาทัวร์

เสียงลมหายใจดังขึ้นสม่ำเสมอทำให้ชายหนุ่มก้มลงมองดวงหน้าที่หลับสบายก่อนจะกดจมูกเข้ากับหน้าผากเนียนอีกครั้งด้วยความรู้สึกหลากหลายที่ไม่สามารถบอกได้เลยว่ารู้สึกยังไงกับร่างที่อยู่ในอ้อมแขน จะแค่เล่นๆ หรือจะจริงจังดี

และดูเหมือนว่าเธอกำลังเสพติดร่างกายเขา

“หรือว่าจะยกเลิกนัด?”

แล้วก้มมองนาฬิกาบนข้อมือด้วยเพราะนั่งรอนานแล้วกลัวเก้อ ตอนนี้เกือบสองทุ่มแล้วด้วยสิ ทำไมยังไม่มาเสียทีนะ

รอยยิ้มเขาประดับบนหน้าหล่อยิ่งทำให้เขาดูน่าสนใจกว่าเดิม หญิงสาวต้องก้มหน้ามองไปทางอื่น ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่เขาจะยิ้มแบบนี้เสมอ แต่วันนี้รอยยิ้มของเขามันมีอะไรบางอย่างแฝงอยู่

Bình Luận ()

0/255