“อืม...” เสียงครางแผ่วออกมาจากลำคอเล็ก ประท้วงกลายๆ ว่าเธอกำลังจะหมดลมหายใจ

วัลดัสยอมปล่อยให้เรียวปากหวานสูดอากาศเข้าปอด แต่ปลายลิ้นยังไม่ถอยออกห่างยังเฝ้าวนเวียนลากเลีย กัดหยอกล้อกับเรียวปากบวมเจ่อ ก่อนจะป้อนจูบดุเดือดกว่าเมื่อกี้ให้เธอ กระตุ้นความต้องการของหญิงสาว

นางฟ้าถูกจับให้นอนลง เรียวปากที่ถอยออกห่างเลื่อนมาจูบซับลำคอขาวแล้วเม้มสร้างรอยทับรอยเดิมให้แดงเป็นจ้ำ ก่อนจะใช้ลิ้นเลียเบาๆ การกระทำนั้นทำให้เธอหายใจติดขัด ร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เพียงแค่ถูกจูบ อารมณ์ของเธอก็เตลิดเอาเสียง่ายๆ

“เดี๋ยวสิคะ คุณยังไม่ได้ทานอะไรเลยนะคะ”

นางฟ้ารวบรวมเรี่ยวแรงยกมือขึ้นจับฝ่ามือของชายหนุ่มที่กำลังเลื่อนเข้าไปใต้ชายกระโปรงเตรียมรูดชั้นในตัวน้อยออก หญิงสาวหาข้ออ้างเพื่อให้เขาสนใจอย่างอื่นมากกว่าตัวเธอในตอนนี้ ด้วยความหวังที่ริบหรี่ แม้จะเตรียมใจมาแล้ว แต่ขอเธอทำใจก่อนได้ไหม แล้วอีกอย่างเธอมีเรื่องอยากถามเขาเพื่อความมั่นใจว่าเขาไม่ได้เห็นเธอเป็นของเล่น

ชายหนุ่มยอมปล่อยมือจากชั้นในแต่ก็ยังลากนิ้ววนเวียนอยู่ตรงกลางร่างกายของเธอ สายตาของเขาดุเธอเบาๆ ที่ขัดขวาง แต่เลื่อนขยับกายขึ้นข้างบน

“ผมก็กำลังจะทานคุณอยู่นี่ไง ให้ผมกินนะครับ” เสียงแหบพร่ากระซิบชิดกับลำคอหอม แล้วก้มลงฟัดต่ออย่างไม่สนใจคำทัดทาน มือใหญ่จับรวบสองมือเล็กเอาไว้เหนือศีรษะ ส่วนมืออีกข้างของเขาขยับลงต่ำสอดเข้าที่เดิมแต่คราวนี้เขาเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ โทษฐานที่เธอประท้วงเขา

“อ๊ะ อืม...แล้วถ้ามีใครมาเห็นเข้า...”

นางฟ้าผวาตัวขึ้นเบาๆ เมื่อนิ้วร้ายกาจของชายหนุ่มเลื่อนสอดแทรกเข้าไปแนบชิดสนิทกับเนื้อกายของเธอราวกับว่าเขาเป็นเจ้าของร่างกายเธออีกคน แม้ว่าปากจะห้ามไป แต่ในใจเธอนั้นกลับชื่นชอบสัมผัสของเขาเหลือเกิน

ทันทีที่นิ้วรุกรานพื้นที่ต้องห้าม ยิ่งสมองคิดไปว่าจะมีใครเห็นความตื่นเต้นก็ยิ่งทวีมากขึ้น หัวใจเต้นแรงเร็วไม่เป็นจังหวะแต่แล้วก็กระตุกวูบ เมื่อจู่ๆ การรุกรานก็หยุดชะงัก หญิงสาวจ้องมองหน้าชายหนุ่มอย่างขัดใจเมื่อความสุขถูกขัด

เขามองเธอ สีหน้าเห็นชัดว่าขัดใจ มือหนาถูกชักกลับ ร่างสูงลุกขึ้น

เมื่อจู่ๆ

ก่อนจะรีบเร่งเดิน

“ปล่อยฟ้าลงค่ะ”

กระทั่งร่างบางถูกวางลงบนเตียง เขาก็ยังไม่พูดไม่จา จ้องมองมาราวกับจะกลืนกินไปทั้งตัว หากเธอกำลังเปลือยเปล่าคงได้อับอายกันบ้าง

นี่เขาจะเอาจริงใช่ไหม?

เมื่อเขาปลดเปลื้องเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว เหลือไว้เพียงแค่กางเกงที่สวมอยู่ เธอร้องครางเบาๆ สายตาพลันจับจ้องอยู่ที่อกเปลือยเปล่า เรือนร่างเขางดงามราวกับสวรรค์บันดาลให้

จับถอดชุดที่เธอสวมอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัวใดๆ ตอนนี้ร่างงามอมชมพูยามสะท้อนกับแสงโคมไฟสีเหลืองนวลยิ่งขับให้เธอดูเซ็กซี่มาก

มือหนาผลักร่างเล็กลงนอนแผ่ ทันทีที่แผ่นหลังแตะลงบนที่นอนเย็นเฉียบจากเครื่องปรับอากาศ นางฟ้าก็ผวาร่างขึ้นกอดรัดรอบคอของชายหนุ่มที่ตอนนี้เปลือยอก เบียดทุกสิ่งอย่างเข้ากับเรือนร่างทรงพลัง

มือใหญ่ยกขึ้นปลดตะขอชั้นในของเธอออก นิ้วเรียวยาวเกี่ยวสายให้หลุดจากบ่าเล็ก ถูกเหวี่ยงทิ้งไปข้างเตียงอย่างไร้ค่า

ฟ้าขอถามได้ไหม” เธอท้วง มีบางอย่างที่ต้องการรู้

“ให้อีกแค่คำถามเดียว ทูนหัวเพราะผมจะทนไม่ไหว”

Bình Luận ()

0/255