หัวใจดวงเดิมกลับมาเต้นเร็วแรงอีกครั้ง เมื่อได้ยินคำรักจากปากของเขา นางฟ้าไม่รอเวลาให้สูญเปล่าเอ่ยบอกรักชายหนุ่มด้วยความปลาบปลื้มอิ่มเอมใจ ความรักที่ท่วมล้นใจเธอไม่รู้ว่าจะทนเก็บมันได้นานแค่ไหน หากไม่ได้บอกเขาออกไปคงต้องเป็นบ้าแน่

หญิงสาวน้ำตาซึม ยกร่างขึ้นสวมกอดร่างกายใหญ่ด้วยความสุขล้น เธอกล้าบอกได้เต็มปากเต็มคำเลย ว่ารักเขามาตลอด ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นเมื่อไหร่แต่เธอรับรู้ได้เพียงแค่ว่าตอนนี้รักเขา หญิงสาวคงไม่รู้ว่าตอนนี้เธอกำลังกระตุ้นความต้องการดิบของชายหนุ่มอยู่ เพราะหน้าอกหน้าใจเบียดกับร่างกายของเขา ความร้อนรุ่มกำลังเล่นงานชายหนุ่ม

“หมดคำถามแล้ว?” ชายหนุ่มถามเสียงพร่า

“ค่ะ” นางฟ้าพยักหน้า เมื่อถูกดันร่างออกห่าง

“งั้นผมขอกินนะ หิวคุณเหลือเกิน”

เสียงแหบพร่าเต็มไปด้วยไฟสวาท ที่รอเวลาปลดปล่อย แม้หลายวันมานี้เขาได้รับความสุขจากมือและปากของเธอ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยบรรเทาความต้องการให้ลดลงได้เลย มีแต่จะต้องการเธอมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อวันนี้มาถึงเสียที เขาคงได้จับเธอกินกลางตลอดตัวไม่ให้เหลือแม้แต่กระดูก

ความปรารถนาแล่นมาจุกอก

“อืม...”

และเธอก็ไม่ผิดหวัง เขาส่งปลายลิ้นเข้ามาเกี่ยวพัน ทั้งยังอยากให้เธอส่งลิ้นเข้าปากของเขา

อยากจะฝากรักให้เต็มอัตรา ฝ่ามือเลื่อนขึ้นกอบกุมทรวงอกที่เป็นของเขา เรียวปากถอนออกห่างเลื่อนสายตาจ้องมองที่ปลายถันสีแดงสดอย่างหิวกระหายปนหื่นกาม

เมื่อสิ่งที่คิดเอาไว้เป็นจริง ยอดอกสีแดงสดของเธอถูกเรียวปากร้อนครอบครอง ขณะที่ฝ่ามือจับนวดเคล้นคลึงเต้างามตามแรงปรารถนา

“อืม คุณวัลดัส”

รู้สึกถึงความทรมานเกินต้านทานกับฝีมือเชี่ยวชาญที่นำพาเธอให้ตกลงในหลุมของวังวนเสน่หา

ยามถูกปลายลิ้นเลียแตะยอดถันแข็งตรงส่วนนั้นก็หดเกร็งรับสัมผัสวาบหวาม ก่อนจะถูกกัดดึงด้วยฟันใหญ่แล้วก้มลงเลียซ้ำๆ ทำสลับไปทั้งสองข้าง ทำให้เกิดความเสียวซ่านจนต้องแอ่นอกยกขึ้นสูง

ยิ่งเธอครวญครางเรียกหาเขา ความฮึกเหิมยิ่งเพิ่มขึ้น ดวงตาคมจ้องมองสีหน้าเหยเกเสียวซ่านทรมานใจ สองคิ้วได้รูปขมวดชนกัน เรียวปากล่างถูกกัดไว้แน่นจนแดงช้ำ ความหวานจากทรวงอกยังติดตรึงใจของเขาทำให้เขาเองไม่อาจถอยออกห่างได้

ในใจร่ำๆ อยากจะเข้าไปข้างในบ้านแสนอบอุ่นของเธอเสียเดี๋ยวนี้ แต่เขาต้องกัดฟันอดทนไว้ก่อน เธอต้องพรั่งพร้อมกับศึกใหญ่

Bình Luận ()

0/255