“คุณวัลดัสขา... นางฟ้าไม่ไหวแล้ว!” นางฟ้าผวาร่างเข้าหาชายหนุ่มเมื่ออยู่ๆ เขาก็ทิ้งเธอ เสียงทรมาน เว้าวอนขอให้เขาช่วยปลดปล่อยเธอ

“รู้สึกยังไง บอกผม” เขาอยากให้เธอบอก

ดูเถอะ มีหน้าละปากลิ้นมาส่งเสียงถามอีกแน่ะ หญิงสาวต่อว่าเขาในใจ

“ไม่บอก ผมหยุดแค่นี้นะ...”

เขาหยุดทุกอย่างขณะถอนปลายลิ้นที่กำลังไล้เลียออกห่าง แต่กลับใช้ปลายนิ้วมือบดขยี้จุดที่ไวต่อความรู้สึกของเธอแรงๆ จนร่างบางสั่นเทา ดิ้นพล่านไปด้วยความปวดร้าว ทรมานกาย แต่ภาพน้ำหวานที่ยังหลั่งไหลออกมามันล่อตาให้เขาต้องก้มลงเลียมันอีกครั้ง

“อูย... อย่าหยุดนะคะ อยะ... อย่าหยุด”

ความอยากที่ไม่สิ้นสุดทำให้เกิดเสียงดัง ‘จ๊วบ’ เมื่อชายหนุ่มรวบดูดหลังทแยงลิ้นห่อขยับเข้าออกในช่อทางคับแคบที่กำลังตอดตุบ ความรวดร้าวแล่นมารวมอยู่ตรงจุดเดียวกลางร่างชายหนุ่ม เขาต้องข่มความทรมานเอาไว้สุดแรง

“ไม่อยากให้...หยุด ก็บอกมา รู้สึกยังไง” สิ้นคำ ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ประกบดูดเนื้อน้อยเบาๆ ของเธอแล้วดึงปล่อย จากนั้นปาดเลียซ้ำ ร่างเล็กสะดุ้งเกร็ง ความเสียวแล่นไปทั่วทั้งร่าง เขามีอะไรที่ยังไม่ได้สอนเธอให้เรียนรู้เรื่องแบบนี้อีกมากมาย

“อ๊าย! วัลดัส...” นางฟ้าหลุดเสียงครางสุดกลั้น อารมณ์เตลิดพร้อมยินยอมทุกอย่าง

“บอก!” วัลดัสไม่ยอมแพ้

คนร้ายกาจก็ทั้งดูดทั้งดึง

“น...นางฟ้า... เสียว อ๊าย!”

ชายหนุ่มยิ้มชิดกับเนื้อนาง ชอบใจกับคำตอบของเธอ และนาทีนั้นเองที่หญิงสาวรู้สึกเหมือนถูกโยนขึ้นสูงจนร่างลอยคว้างไร้น้ำหนัก

โดยไม่มีการร่วมรักสอดใส่เกิดขึ้นรุนแรงจนร่างบางเกร็งค้างในท่าแอ่นโค้งเกือบหนึ่งนาทีเต็มๆ วัลดัสซึ่งคอยสังเกตปฏิกิริยาเป็นไปของหญิงสาว พึงใจที่สามารถทำให้เจ้าหล่อนบรรลุแก่ความสุขได้

เมื่อถูกปลุกเร้าอารมณ์ให้กรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้สัมผัสของวัลดัสแทบจะทำเอาร่างกายหล่อนลุกเป็นไฟ ขณะธารโลหิตที่หล่อเลี้ยงกายพล่านระอุปานลาวาเดือดปุดๆ

“คุณวัลดัส! คุณวัลดัสขา... อย่าทรมานฟ้า!”

มือเล็กนุ่มเหนี่ยวรั้งไหล่กว้างบึกบึนของเขาด้วยเรี่ยวแรงอันน้อยนิด เพื่อให้ศีรษะที่เห็นโผล่เงยขึ้นเสียที แต่แล้วลิ้นอุ่นจัด

พอเห็นว่าหล่อนพรักพร้อมจริงๆ และกำลังจะถะถั่งความชุ่มฉ่ำออกมาจนหมดสิ้น

ระดับใบหน้าตรงกัน ทุกอย่างได้ที่ทาง

ความสดใหม่ ทำเอาเขาแทบถึงที่สุดของความอดกลั้นไปหลายครั้ง ต้องหยุดตัวเองค้างคาก่อนค่อยเดินหน้าต่อทีละนิดๆ เขาไปได้เกือบครึ่งทาง

ฟ้าเจ็บ! คุณวัลดัสเอาออกไป

จึงถอยหลังออกมานิดหนึ่ง

หนนี้นางฟ้าค่อยๆ ให้การต้อนรับเขา

เขาตัดสินใจวินาทีนั้น...

ความรู้สึกเหมือนร่างกายจะแยกเป็นเสี่ยง ตาลายไปพร้อมกับอาการหูอื้อ ร่างแข็งแกร่งชื้นเหงื่อซุกซบบนร่างของหล่อน เสียงหายใจหอบๆ ดังชิดลำคอ จากการอยู่นิ่งๆ ของชายหนุ่มทำให้นางฟ้าคลายความเจ็บ

ป่าเถื่อนในปริมาณที่พอเหมาะ นางฟ้าอยากทำอะไรแปลกใหม่ที่ไม่เคยคิดจะทำมาก่อนเพื่อลดความเสียวเสียด

Bình Luận ()

0/255