วัลดัสตะโกนก้อง ลำตัวแอ่นเกร็ง ท่อนลำที่ถูกหลืบร้อนกระชับบีบเคล้น กระตุก หนึ่ง...สอง...สาม...ครั้ง ม่านตาเขาขาวโพลนเมื่อความสุขสมจากการปลดปล่อยวิ่งเข้าชนโครม แรงพุ่งกระฉูดของธารอุทกขุ่นข้น ส่งนางฟ้าลอยลิ่วพานพบความสุขพร้อมชายหนุ่มอีกครั้ง

“คุณ...วัลดัส!”

เสียงเล็กใสตะโกน ขาเรียวออกแรงรัดรอบสะโพกชายหนุ่มด้วยพลังทั้งหมดที่มี เสียงหอบแฮกสะท้าน ร่างกายใหญ่ทิ้งกายลงหมดแรง เสียงลมหายใจดังข้างหู นางฟ้าเอื้อมมือกอดรัดร่างเขาเอาไว้อย่างสุขใจ

เวลาผ่านไปชั่วครู่ วัลดัสก็ขยับทิ้งกายนอนลงแนบข้างเพราะเกรงว่าเธอจะรับน้ำหนักเขาไม่ไหวแต่ก็ไม่ยอมถอดถอนลำกายออกห่าง ร่างบางถูกจับให้ขยับนอนบนกายใหญ่โต ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้แผ่นหลังชื้นเหงื่อจากการร่วมรัก รับรู้ได้ถึงอาการสั่นสะท้านเบาๆ

ความอบอุ่นยังหลั่งไหลอยู่ในร่างของเธอ จนรู้สึกได้ เมื่อสติกลับคืนร่างกาย สำเหนียกได้ว่าสิ่งที่เขาทำกับเธอมันวิเศษมากเพียงใด เช่นเดียวกับชายหนุ่ม ตอนนี้เขาอิ่มเอมใจ ชายคนแรกของเธอคือเขา และต้องเป็นเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะมอบความสุขให้เธอได้ ความหวงแหนที่มีต่อเรือนร่างหอมทวีมากขึ้น

“ขอบคุณที่มอบให้ผมที่รัก”

คำขอบคุณอ่อนโยน แนบพร้อมรอยกดจูบกลางหน้าผากซับเหงื่อจากเกมสวาทของเขาและเธอ แก่นกายยังพองตัวคับพื้นที่ที่เมื่อครู่เขาเข้าไปประกาศศักดาความเก่งกาจ แต่แท้จริงแล้วไม่เลย เขาไม่ได้เก่งกาจตอนนี้เขานั้นแทบยอมศิโรราบให้กับเธอแล้ว

“ฟ้ารักคุณนะคะ”

บทเรียนรักครั้งแรก ร้อนฉ่าจนเธอไม่อาจยับยั้งที่จะไม่สนองความเร่าร้อนให้ทัดเทียมกับเขา

เมื่อเห็นไกลๆ

จะมีใครที่ทำแบบนี้กับเธอบ้างนะ

มอบจูบอ่อนโยน แล้วบอกรัก แต่มันคงเป็นได้แค่ความคิดสินะ

จู่ๆ เสียงทุ้มก็ดังขึ้นจากด้านหลัง ม่านฟ้าสะดุ้งเกือบร้องกรี๊ด แต่พอดีมีมือใหญ่เอื้อมมาปิดปากไว้ เสียงกระซิบข้างหูเบาๆ กลิ่นกายแบบนี้ สำเนียงต่างชาติแบบนี้จะเป็นใครได้อีกหากไม่ใช่เขา

“แอบดูอะไรอยู่หรือครับ คุณม่านฟ้า”

เป็นเขาที่นั่งซ้อนหลังเธออยู่ เขารู้ได้อย่างไรว่าเธอแอบอยู่หรือเขาตามเธอมา ตายแล้วเธอจะถูกฟ้องไหม

หมดสนุกหมด”

ยิ่งได้เห็นหน้าของอีกฝ่ายใกล้มากอย่างชัดเจน ลมหายใจอุ่นเป่ารดตรงแก้มของเธอ

“เจ้านายพาคุณนางฟ้าเข้าห้องนอนไปแล้ว” เคิร์ฟทำเสียงตื่นเต้นเรียกร้องให้อีกฝ่ายสนใจ

ม่านฟ้าหันกลับไปมอง เป็นจังหวะเดียวกับชายหนุ่มหันหน้าเอียงมา เรียวปากได้รูปแนบจูบเข้าหากัน เป็นหญิงสาวเองที่ถอยออกห่างราวกับโดนของร้อน

เบิกตาจ้องมองร่างตรงหน้า ไม่ทันจะได้ลุกขึ้นไปไหน ร่างกายสูงใหญ่ขยับเข้ามาคร่อมร่างของเธอไว้ ใบหน้าหล่อลอยเด่นอยู่ใกล้จนลมหายใจส่งถึง ม่านฟ้าจ้องมองหน้าเขาตาไม่กะพริบ

ไม่เห็นต้องขโมย” เสียงทุ้มล้อเลียนหญิงสาวที่ยังไม่ทันตั้งรับกับการรุกขั้นเทพของเขา เคิร์ฟใช้สองมือคร่อมร่างบางเอาไว้

วันนี้ละ เขาจะชิมเนื้อหวานของเธอให้สมความอยากที่บ่มมานาน

Bình Luận ()

0/255