“บอกอะไรล่ะคะ ม่านฟ้าไม่มีอะไรจะบอกเสียหน่อย” ม่านฟ้าปฏิเสธ หากเธอไม่รับเสียอย่างเขาก็ทำอะไรไม่ได้ แต่เมื่อหลุดคำพูดออกไปหญิงสาวก็เอียงหน้าหลบประกายตาหื่นของเขา

“สงสัยผมคงต้องใช้วิธีงัดปากในแบบที่ถนัด” เคิร์ฟหรี่ตามองดวงหน้า ไม่คิดเลยว่าจะมีมุมดื้อรั้นแบบนี้ ยิ่งกระตุ้นความท้าทายให้เขาต้องใช้โทนเสียงเข้มข่มขู่ หรือจะเป็นจริงอย่างที่เขาลือกัน ก็เธอมักจะใช้มารยาให้ชายหนุ่มหลายต่อหลายคนติดกับ แต่เขามีวิธี

“ว้าย! คุณจะทำอะไรคะ มาผลักม่านฟ้านอนทำไม”

ม่านฟ้าหวีดร้อง เมื่ออยู่ๆ ถูกชายตรงหน้าผลักร่างให้นอนลง สองมือยกขึ้นดันร่างชายที่โน้มลงมาแนบชิดโดยทันที สีหน้าและน้ำเสียงแตกตื่น หวาดหวั่นจนใจกระตุกเต้นแรง ไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นแบบนี้ ทั้งๆ ที่ถูกกระทำหยามเกียรติอยู่

“ก็วิธีของผมต้องนอนเท่านั้นถึงจะทำได้”

ชายหนุ่มมองปฏิกิริยาของสาวเจ้า ไม่ต่อว่า หรือขัดขืน เขาถือว่าเธอสมยอม เคิร์ฟคิดโมเมเอาเองทั้งหมด ต่อให้เธอไม่ยอมเขาก็จะทำให้ยอมให้ได้ เดินรุกมาขั้นนี้แล้วให้ถอยห่างตอนนี้คงไม่ทัน ไม่รู้ด้วยว่าจะต้องอยู่เมืองไทยอีกนานแค่ไหน เพราะอย่างนั้นเขาต้องจัดการเธอก่อน

“คุณ! ลามก” เธอต่อว่า แต่ไม่ขัดขืน ร่างกายเธอเหมือนไม่ใช่อีกต่อไป ตั้งแต่ได้ใกล้ชิดกับเขา หัวใจของเธอเต้นแรงไม่หยุด ยิ่งบางทีเห็นเขาส่งสายตาเจ้าชู้ให้ใครต่อใครเธอก็หวงเขา โดยไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วเขาคิดอย่างไรกันแน่

ม่านฟ้ารู้ไหมทำผมแทบคลั่งเมื่อได้อยู่ใกล้คุณ ได้กลิ่นหอมๆ ได้สัมผัส”

แล้วเธอหวาดกลัวความสัมพันธ์ที่ได้เพียงร่างกาย พอเสร็จอารมณ์ต่างคนก็ต่างไป เธอไม่อยากเป็นเช่นนั้น ยิ่งเขาเป็นคนแรกที่ไม่คิดจะผลักไสออกห่างด้วย

“ไม่ต้องกลัว ผมสัญญาด้วยเกียรติของผม หากได้เชยชมคุณแล้วจะไม่ทิ้งขว้างแน่นอน”

ม่านฟ้าไม่เห็นเหมือนข่าวที่ลือกันปากต่อปากเลย เธอทั้งอ่อนหวาน และขี้กลัวแบบนี้ไม่มีทางจะเปย์ผู้ชายมากหน้าหลายตาได้แน่นอน แต่หากมันเป็นจริงตามข่าว เขามั่นใจว่าเอาอยู่กับแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ

จะรับผิดชอบจริงอย่างปากว่ารึเปล่าก็ไม่รู้” แม้หัวใจจะพองโต แต่เธอก็ไม่ลืมความเป็นจริงเรื่องนี้

“ให้ผมพิสูจน์ได้ไหม?”

เขาไม่เคยมั่นใจแบบนี้มาก่อน เรื่องของผู้หญิงยิ่งแล้วใหญ่ เขาไม่เข้าใจอารมณ์หลากหลายของเธอเหล่านั้น แต่หากเป็นคนตรงหน้านี้เขาพร้อมจะทำความเข้าใจ

เขามองเธอด้วยสายตาแน่วแน่ ให้คำมั่น หญิงสาวจ้องมองลึกเข้าไปข้างในดวงตาของเขา เตรียมจะหาคำมาทัดทานแต่ก็ถูกกลืนหายลงคอ

“แต่ม่าน..อืม”

เปิดโอกาสให้คนอดทนต่ำก้มลงปิดปากนุ่ม ปลายลิ้นถูกส่งเข้าโพรงปาก หญิงสาวร้องครางประท้วงเบาๆ

Bình Luận ()

0/255