ชายหนุ่มคำรามหน้าแดง สันกรามบดกันแน่น เขาต้องได้เธอเดี๋ยวนี้! นิ้วมือถูกส่งเข้าแทรกช่องทางคับแน่นเล้าโลมชักเข้าออกจังหวะเนิบนาบ ความเย็นที่ส่งเข้าหาที่ร้อนทำให้เธอสะดุ้งแต่ก็ไม่อาจบดบังความต้องการที่สุมทรวงได้ เธอต้องการมากกว่านี้

“ซี้ด...อา”

โอ้ เธอช่างร้อนแรงเหลือเกิน

เขาจ้องมองร่างส่ายย้ายของเธอ ความต้องการแล่นจุกจนปวดหนึบ เขาขยับให้อยู่ในท่าพร้อมสร้างความสุขแก่เนื้อหอม เรียวปากร้อนประทับลงมาเหนือตำแหน่งที่นิ้วเคลื่อนขยับอย่างเร่าร้อน ทำเอาหญิงสาวสะดุ้งไหว ความทรมานแทรกอยู่ในทุกอณู ต้องครางระบาย

“อา คุณเคิร์ฟขา

เรียกเขาได้แค่นั้นก็ต้องแอ่นผวา มือเรียวนุ่มขยุ้มกดศีรษะของชายหนุ่มให้ลงลิ้นแนบชิดมากกว่านี้ ต้องการมากกว่านี้ เธอเผยอปากหายใจแรงรัวเกือบฟังกระเส่า

ร่างบางสั่นเฮือกเป็นจังหวะ เมื่อถูกปรนเปรอ เจ้าหล่อนเตลิดพร้อมสำหรับบางอย่าง ลิ้นใหญ่ไหวระรัวกับยอดเล็กตูม ปลายนิ้วกระด้างประกบขยี้แรงๆ เสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ...ในที่สุด

“คุณเคิร์ฟขา...!”

“รู้สึกยังไง บอกผม” ริมฝีปากร้อนผ่าวประกบดูดติ่งเนื้อน้อยเบาๆ ความรวดร้าวแล่นมารวมอยู่ตรงจุดเดียวกลางร่างกายหนุ่ม

“บอก!” คำสั่งสั้นๆ ของคนร้ายกาจที่ทั้งดูดทั้งดึงกลั่นแกล้งให้เธอต้องเอ่ยปากบอก สิ่งที่พบเจออยู่

“เสียว อ๊ายย!”

แทนที่ด้วยความสุขสมจนร่างบางเกร็งค้างในท่าแอ่นโค้ง ชายหนุ่มเลื่อนกายขึ้นประกบปากกลืนเสียงครางดังๆ ลงคอ เกรงว่าจะมีใครได้ยินเสียงนั้นจะพลอยทำให้เธออับอาย

ม่านฟ้าเริ่มถูกปลุกเร้าอารมณ์ให้กรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อให้เธอพร้อมกับสัมผัสขั้นสุดท้าย

เคิร์ฟถอยร่างออกห่างแกะกระดุมกางเกงตัวเองออกอย่างรีบร้อน จับงัดกายชายขนาดใหญ่ที่ดีดตัวออกมาท้าทายบรรยากาศหนาว ความใหญ่โตทำให้เธอเริ่มหดถอยร่างกายหนีแต่ถูกฝ่ามือจับข้อเท้าดึงร่างของเธอให้ขยับเข้ามาแนบชิด

“ไม่ต้องกลัวมันไม่ทำร้าย มันมีแต่จะสุข และสุข”

เมื่อได้ระดับที่ต้องการ เขาก็แนบความร้อนลงกับน้องสาวของม่านฟ้าให้เธอคุ้นเคยกับมันเสียก่อน สะโพกสอบเคลื่อนเนิบ ช้าๆ

“มันใหญ่มากเลยนะคะ อืม”

เสียงครางแผ่วดังจากลำคอ ทำให้เธอเคลิ้มตามอีกครั้ง ปากทางฉ่ำสวาทเริ่มมีน้ำคลอเคลีย

ตึก

“อูยย...”

สัมผัสได้ว่าเขาได้ปล้นเอาความบริสุทธิ์ของเธอแล้ว ทั้งดีใจและภาคภูมิใจที่ได้เป็นชายคนแรกของเธอ

เอ่ยเสียงสั่นเครือ... น้ำตาจวนจะหยด เธอเพิ่งรู้ ที่มีคนบอกมากมายว่าการเสียสาวครั้งแรกจะเจ็บ

“มันจะไม่เจ็บ ผ่อนคลายเชื่อผมนะครับ”

ชายหนุ่มกัดฟันข่มความต้องการที่กำลังถูกเจ้าหล่อนตอดรัด เขาหยุดเคลื่อนกายกดแช่ความปวดร้าวอยู่ข้างในร่างกายเธอ เขาขบกรามแน่นสกัดอารมณ์ปรารถนาของเขา เพื่อให้หญิงสาวบริสุทธิ์ได้ปรับตัวรับความใหญ่โตของเขาจะได้ไม่ทำให้เธอเจ็บจนขยาดเรื่องนี้ไปเสียก่อน

ชายหนุ่มก้มลงจูบซับทั่วใบหน้านวลอย่างอ่อนโยน เคลื่อนลงมอบจูบหวานให้เธอหลงลืมความเจ็บปวด มือหนาเคลื่อนมาบีบเคล้นทรวงอกเพื่อช่วยบรรเทาอาการเกร็งของเธอ ปลุกปั่นความปรารถนาให้หญิงสาวกระพือขึ้นมาอีกครั้ง

ชายหนุ่มก้มชิดยอดอกประคองเข้าปากร้อนตั้งใจปลุกเร้าอีกครั้ง ให้คลายอาการเกร็งร่างกาย

Bình Luận ()

0/255