เสียงข้อความดังขึ้นเรียกความสนใจของชายหนุ่มที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำหลังจากเข้าไปชำระร่างกาย มือใหญ่เอื้อมหยิบมันขึ้นมาเปิดดูข้อความ ไม่สนใจร่างที่นอนเปลือยเปล่าบนเตียง หลังจากโรมรันกับคู่ขาอยู่นาน หล่อนดุเดือด ตอบสนองได้ดีเยี่ยมไม่เปลี่ยน

“ใครส่งข้อความมาวะ!”

‘ดีกรีสาวร้อนแรง นางฟ้า จูเลียต ท่วงท่าไหนเธอจัดการได้หมดไม่เกี่ยงงอน ขอแค่คนตอบสนองความต้องการได้พอ ด่วน!!! ที่สุด ฟรีค่าใช้จ่ายกับค่ำคืนสุดเหวี่ยงที่จะได้ยินเสียงครางเรียกชื่อคุณตลอดทั้งคืน พิกัดตอนนี้ ไร่ม่านฟ้า... จ.เชียงราย’

‘ฉันรอคุณอยู่บนเตียง รีบมานะคะ’

รูปภาพสาวงามนามว่า นางฟ้า จูเลียต ในชุดชั้นในสองชิ้น โชว์หราอยู่บนหน้าจอมือถือของเขา ข้อความเสนอตัวให้ผู้ชายได้เข้าแถวเรียงกันไปมันกับค่ำคืนเร่าร้อน ทำให้ชายหนุ่มจ้อง สนใจ และยังมีภาพตัดต่อที่ทำเอาคนได้เห็นต้องเข้าใจผิดอีก

“ไร่ม่านฟ้าเหรอ? หึ ก็ดี หาอะไรทำแก้เซ็ง” ชายหนุ่มพึมพำกับข้อเสนอของหล่อน ไม่สนว่าข้อความนั้นจะเป็นจริงหรือไม่ ถ้าสวยเด็ดแบบนี้เขาต้องเอาให้ได้

“อืม... คุณจะไปไหนคะ” คู่ขาของเขาขยับตัวนอนแผ่หลาเปิดเผยทุกสิ่งอย่างให้ชายตรงหน้าได้เห็น เชิญชวนให้ลงมาร่วมสร้างบทเพลงร็อคกันอีกรอบ แต่เขาเพียงแค่ชายตามอง

“ผมเบื่อคุณแล้ว ไสหัวออกไปจากไร่ของผมด้วย”

ห้ามขัด ใครที่มันกล้าขัดมันมีจุดจบเดียวเท่านั้น เพราะเขาคือเจ้าพ่อไร่ชา

คนปล่อยข่าวกำลังนั่งสะใจกับยอดวิวคนเปิดอ่านข้อความที่เธอจ้างให้โปรแกรมเมอร์ฝีมือดีส่ง ไม่ว่าหล่อนจะอยู่ที่ไหนหากข้อความของเธอเผยแพร่ไปให้คนทั้งประเทศได้รู้หล่อนก็คงไม่รอดแน่ แล้วยิ่งมีข่าวฉาวๆ

“ในที่สุดอันดับหนึ่งก็ต้องกลับมาเป็นของฉันเหมือนเดิม ส่วนแกเตรียมตัวรับผัวอีกหลายคนได้เลย”

เขียวหวานหัวเราะให้กับความสำเร็จที่วาดหวังไว้ พร้อมยกแก้วไวน์ขึ้นมาดื่ม สายตาก็จ้องมองตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เช้าตรู่ในไร่ม่านฟ้า...

ทั้งที่ยังไม่อยากลืมตา แต่ตอนนี้เธอนอนเต็มอิ่มแล้วจำต้องตื่นสักที เช้าๆ

ที่ครางคล้ายเสียงละเมอ ดวงตาคมเจ้าเล่ห์ปิดสนิท

“อุ๊ย!”

หลังจากลืมตาขึ้นก็เจอเข้ากับใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่ม ค่ำคืนเร่าร้อน บนเตียงนี้ บนเรือนร่างของเธอยังสัมผัสได้ถึงไอร้อนผ่าว ร่องรอยจูบ

มือเล็กยกขึ้นวาดตามคิ้วทั้งสองข้าง เลื่อนมาตามจมูกโด่ง ก่อนจะแตะเบาๆ บนเรียวปากได้รูป ตอนนี้มันดูไร้พิษสงแต่ยามที่สัมผัสบนเรือนร่างของเธอช่างร้ายกาจ เอาแต่ใจที่สุด

“จับผัวปล้ำเลยก็ดีนะ รับอรุณไงยาหยี”

คนเอาแต่ใจ แสนร้ายกาจจะยอมง่ายๆ เหรอ

ความร้อนฉ่าตั้งเป็นรูปร่างกำลังบดเบียดเข้ากับเนื้อสาว เมื่อตอนนี้เขายกสองขาตั้งชันกับที่นอน ทำให้ร่างของเธอนอนคร่อมกลางร่างกายใหญ่ไว้

ปล่อยฟ้าเลยนะคะ” หญิงสาวสั่งเสียงแผ่ว ร้อนวูบวาบตรงท้องน้อย

Bình Luận ()

0/255