“นางฟ้าค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน” นางฟ้าตอบเพื่อรักษามารยาท เธออยากลุกเดินหนีออกไปจากตรงนี้แต่ก็ทำได้เพียงแค่หันมองซ้ายขวา กลัวว่าจะมีใครเห็นเข้า

สายตาโลมเลียตั้งแต่หัวจรดเรียวขาขาวที่โผล่พ้นชายกระโปรงของเธอ เห็นรอยจูบต้นคอและตามแขน ยิ่งทำให้เข้าใจว่าหล่อนคงถูกสังหารมาแล้ว ใครมันเล่นหนักขนาดนี้วะ เสียดายของแย่

“คุณนางฟ้ามาเที่ยวคนเดียว? หรือว่ามากับ...” ชาร์ลอตต์ถามลองเชิง เขามั่นใจว่าหล่อนจะต้องบอก มากับเพื่อนแน่นอน ร้อยทั้งร้อย จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่บอกความจริง

“ฟ้ามากับ...” นางฟ้าตัดสินใจหลังจากตอบคำถามนี้เธอจะลุกเดินหนี แต่ยังพูดไม่ทันจบ ร่างของคนนั่งข้างกายเธอก็ลุกจากที่นั่งด้วยแรงมหาศาลจากด้านหลัง

“คุณเป็นใครมายุ่งอะไรกับเมียของผม” เสียงเกรี้ยวกราดดังลั่น สายตาดุดันด้วยอารมณ์หึงหวงที่เห็นว่าเมียรักของเขากำลังถูกชายอื่นนั่งแนบข้าง แล้วมันยังใช้มือสกปรกแตะต้องเธออีก คอเสื้อของชาร์ลอตต์จึงถูกดึงกระชากด้วยชายร่างกายใหญ่กว่า

“คุณวัลดัส!”

นางฟ้าลุกขึ้นเรียกชื่อชายตรงหน้าอย่างตกใจ ทำไมเวลาเธอซื้อหวยไม่เคยถูกแบบนี้บ้าง เธอไม่คิดว่าเขาจะมาไวแบบนี้ สีหน้าท่าทางน่ากลัวยิ่งทำให้เธอใจเสีย นึกหวาดหวั่นกับความโมโหร้ายของเขา เป็นครั้งแรกที่เธอเห็นชายหนุ่มแสดงท่าทางน่ากลัวเช่นนี้

ไม่เอาน่า นายทำหล่อนเสร็จแล้วก็แบ่งๆ

ผัวะ!

พร้อมเสียงร้องตกใจของนางฟ้า เธอไม่คิดว่าเขาจะลงมือทำแบบนั้น

“หุบปากพล่อยๆ ก่อนที่เท้าของผมจะยัดปากคุณ”

เขาหันกลับมามองหน้าเธอหลังจากชี้หน้าสั่งสอนคนที่ยังมึนกับหมัดอย่างเดือดดาล

พนักงานต่างพากันเดินออกมาข้างนอก ยืนมองเหตุการณ์เงียบๆ ก่อนจะแตกกระจายไปต่างทิศทางกลับไปทำงานของตัวเองเมื่อถูกสายตาของชายหนุ่มตวัดมอง ก่อนจะเลื่อนกลับมาหาหญิงสาวตัวต้นเหตุเรื่องทั้งหมด

“คะ... คุณวัลดัส”

น่ากลัว แต่เธอเชื่ออยู่อย่างหนึ่ง

เธอประกาศขายทั่วโลกแล้วยังจะฮุบเอาไว้คนเดียวเหรอ ฝันไปเถอะ! อะไรที่ฉันอยากได้ก็ต้องได้!” ชาร์ลอตต์ตะโกนตามหลัง

จับข้อมือเล็กแน่นจนเธอรู้สึกเจ็บ แต่ก็ไม่ได้ครางประท้วงออกมา เพราะเกรงว่าจะทำให้คนตัวโตโกรธมากขึ้นกว่าเดิม

“ไปให้ท่ามันทำไม”

กล่าวหาเธอ

Bình Luận ()

0/255