ด้านเคิร์ฟที่คิดถึงเมียรักไม่ต่างจากเจ้านายหนุ่มคิดถึงเมียตนเอง หลังจากส่งให้นายหญิงเข้าไปหาเจ้านายหนุ่ม เขาก็พาม่านฟ้ามารำลึกความหลังกันท่ามกลางแสงเดือนและสายลม เขาสั่งให้คนงานสร้างกระท่อมน้อยไว้เตรียมรอ เสียงหอบสะท้านดังขึ้นไม่นานแล้วเงียบไป

สองร่างกำลังนอนกอดเกี่ยวให้ความอบอุ่นซึ่งกันและกัน หลังจากจบกิจกรรมรักไปหนึ่งรอบ พากันซึมซับความอิ่มเอมใจ ม่านฟ้ายังหอบหายใจสะท้านเพราะหลังจากถูกส่งไปแตะสวรรค์ ชายหนุ่มยังไม่ยอมหยุดเคลื่อนสะโพกอยู่แบบนั้น หากเธอไม่ต่อว่าเขาคงไม่ยอมหยุด

ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวแรง หรือเก็บกดมาจากไหน

ความมืดเริ่มโรยตัวลงมา เสียงนกเสียงกาที่บินกลับรังบนคาคบไม้ใหญ่เหนือศีรษะ ช่วยกล่อมบรรยากาศให้ตกอยู่ท่ามกลางมนตร์ขลัง แต่ทว่าบรรยากาศของสนธยาที่กำลังจะผ่านสู่ราตรี ก็ไม่อาจบดบังสายตาสองคู่ให้พ้นจากอารมณ์เร่าร้อนแห่งเพลิงสวาทได้

“เคิร์ฟ คุณจะ...ทำอะไร?” เธอถามเสียงสั่นเมื่อชายหนุ่มรูดตัวลง หลังจากถอนจูบเร่าร้อน

“ทำรักกับเมียจ๋ายังไงครับ” ชายหนุ่มตอบเสียงพร่า ช้อนสายตามองเธออย่างหื่นกระหาย แสดงความต้องการมากล้นให้เธอได้ประจักษ์

“แต่เราเพิ่ง...ทำไปนะคะ” เธอไม่ปฏิเสธความสุขนั่น แต่สิ่งที่เขากำลังทำเหมือนว่าเธอเป็นแค่ที่ระบายความใคร่ พอเจอหน้าก็จะทำรัก ไม่คิดอยากบอก หรืออธิบายอะไรให้เธอได้รับรู้บ้าง หญิงสาวน้อยใจที่อีกฝ่ายยังไม่เอ่ยปากจะเอายังไงกับเธอ

ชายหนุ่มไม่ทันได้สังเกตสีหน้าน้อยใจของเธอ เพราะเมามัวอยู่กับทรวงอกหวานๆ ก้มกระซิบชิดยอดอก ม่านฟ้าหายใจแรงเมื่อรู้สึกได้ถึงแรงลมหายใจขัดๆ ของเขาที่เป่ารดฐานอกเธอ อาการหดตัวเกร็งเพราะเฝ้ารอสัมผัสจากเขา จนแล้วจนรอดเขาก็ยังไม่ยอมกลืนกินมัน

เสียงห้าวๆ ของชายหนุ่มกระชากฉุดอารมณ์ม่านฟ้าให้โลดแรง เขามองแตงโมลูกใหญ่เป็นรอยแดงจ้ำ อย่างหลงใหล

“เคิร์ฟ” เธอเรียกเขาเร่งเร้าให้ทำ เขาไม่ขัดศรัทธา

เกลี่ยนิ้วรอบสะดือของเธอจนม่านฟ้าต้องแอ่นหนีเพราะความเสียวสยิว ชายหนุ่มนักรักจูบต่ำลงอีก

แต่ไม่ทันไรม่านฟ้าก็แทบจะหวีดร้อง เมื่อใบหน้าชายหนุ่มซบลงบนเนินนวล แตะนิ้วแหวกหลืบเร้นก่อนส่งปลายลิ้นซอกซอนกวาดต้อนสัมผัสเหมือนนักสำรวจหุบผาผู้เชี่ยวชาญ

ม่านฟ้าไม่อาจขบเม้มปากเก็บเสียงครวญครางไว้ได้อีกต่อไป ขณะแอ่นสะโพกขึ้นรับการเล้าโลมด้วยชิวหาจนกล้ามเนื้อภายในของเธอเกิดอาการบีบรัดตัวเป็นจังหวะรุนแรงที่กำลังพูนทวี

เขาถอนใบหน้า

แต่จะไปช้าๆ เพื่อสร้างความประทับใจ ใส่ความสุขที่เขาปรนเปรอให้หล่อนถวิลหาไม่รู้ลืม เคิร์ฟพึงพอใจ ว่าได้เป็นผู้ชายคนแรกของผู้หญิงคนนี้ ได้เป็นคนสอนการเล่นรักที่พลิกแพลงได้ในหลายรูปแบบแก่หล่อน ความงามแห่งเรือนกายที่เย้ายวนเกือบทำให้เขาหมดความอดกลั้นหลายต่อหลายครั้ง

“อืม...”

เมื่อชายหนุ่มไม่ยอมให้เธอถึงจริงๆ เสียที

ว่าชอบบทรักของผมหรือเปล่า” เขาถาม อยากให้เธอแสดงออก

เกิดจะอยากรู้อะไรขึ้นมาตอนนี้นะ เธอต่อว่าเขาในใจ

“ว่าไง ไม่ตอบผมไม่ไปต่อนะ”

เสียงเร่งมือดังขึ้น ร่างบางแอ่นรับสัมผัสจากมือเขา

Bình Luận ()

0/255