คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 814

sprite

แดร์ริลไม่สามารถปฏิเสธกับคำขอร้องของเธอ เขาจึงพยักหน้า “ก็ได้ ฉันจะยอมไปสำนักโอสถเป็นเพื่อนเธอ แต่ฉันจะอยู่ต่ออีกแค่สองวันเท่านั้น”

“เยี่ยมไปเลย!” เดบร้ายิ้มอย่างร่าเริง

เธอมีแผนอยู่ในใจ เธอจะแสดงด้านที่งดงามที่สุดของเธอให้แดร์ริลได้เห็นภายในสองวันนี้ เธอรู้ดีว่าเขาจะต้องตกหลุมรักเธอแน่นอนหลังจากที่ได้เห็น และเขาก็จะไม่มีวันจากไปไหนอีกเลย

ระหว่างนั้นที่แท่นบูชาด้านข้างสำนักประกายแสง

ลิลี่ล้มลงฟาดกับพื้นที่ห้องโถงใหญ่ เธอชนเข้ากับเสาไปก่อนหน้านี้ ไม่มีใครรู้อาการของเธอว่าเป็นหรือตาย

หนึ่งในสาวกสำนักประกายแสง วิ่งเข้าไปดูอาการของเธอ เมื่อเขารู้ว่าเธอยังคงหายใจอยู่เขาก็รีบวิ่งไปหามัตเตโอและกล่าวถาม “ท่านรองเจ้าสำนัก เราจะทำยังไงกับสตรีนางนี้ดี?”

สีหน้ามัตเตโอเยือกเย็นและเขากล่าวอย่างขึงขัง “เจ้ายังจะต้องมาถามข้าอีกเหรอ? ตัวประหลาดอัปลักษณ์สิ้นดี จับมันโยนลงทะเลไป!”

“ขอรับ!”

จากนั้นสาวกทั้งสองคนก็อุ้มตัวลิลี่ขึ้นด้วยใบหน้าที่รังเกียจเดียดฉันท์

ถึงแม้ว่าลิลี่จะมีทรวดทรงที่ไร้ที่ติ แต่บรรดาสาวกก็รังเกียจใบหน้าขาวครึ่งดำครึ่งของเธอ ไม่มีใครเต็มใจที่จะอุ้มเธอไป แต่พวกเขาก็เลือกไม่ได้เพราะมันเป็นคำสั่งของรองเจ้าสำนัก พวกเขาพาตัวลิลี่ออกไปนอกเมืองเพื่อขึ้นเรือ พวกเขาแล่นเรือออกไปกลางทะเลและโยนเธอลงน้ำ

สาวกทั้งสองคนก็แล่นเรือจากไปในตอนที่เห็นร่างของลิลี่จมลงไปในทะเล

หลังจากที่พวกเขาแล่นเรือจากไป ลิลี่นั้นก็ฟื้นคืนกลับมามีสติ

อย่างไรก็ตาม ตัวของเธอในตอนนี้จมอยู่ใต้น้ำทะเล เธอหายใจไม่ออก

ลิลี่หวาดผวา เธอต้องการที่จะว่ายขึ้นไปบนผิวน้ำ แต่เธอไม่สามารถว่ายขึ้นไปได้ เธอทำได้แค่เพียงเตะขาแต่ร่างกายของเธอก็ยังไม่ลอยขึ้นไป ในที่สุดเธอก็ยอมแพ้ที่จะดิ้นรนต่อสู้ต่อ

‘วันนี้คงเป็นวันสุดท้ายของฉันแล้ว’

น้ำตาของลิลี่ไหลนองมันกลืนหายไปในน้ำทะเล

‘ฉันจะมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร ในเมื่อตอนนี้ฉันมันอัปลักษณ์ขนาดนี้? ต่อให้ฉันหาสามีจนเจอ เขาก็คงไม่รักฉันอีกต่อไปแล้ว ฉันตายดีกว่าให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราว’ ลิลี่คิด เธอฉีกยิ้มและค่อย ๆหลับตาลง

จัสตินไม่กล้าที่จะมองเธอในตอนที่สาวกนำตัวเธอออกไป

เขาเคยชื่นชอบยกย่องเทพธิดาของเขา แต่ความสวยของเธอถูกทำลายไปหมดแล้ว เขาจึงรักเธอไม่ลง

มัตเตโอสังเกตุเห็นท่าทีของจัสติน

มัตเตโอพยักหน้าขณะที่เขาหัวเราะร่า “ตอนนี้เจ้าก็ไม่มีอะไรต้องยึดติดอีกต่อไปแล้ว ไม่จำเป็นต้องกังวล ขยันฝึกฝนบ่มเพาะเข้าไว้ และจะไม่มีเส้นขีดจำกัดใด ๆ มาขวางทางเจ้า!”

จัสตินยิ้มและกล่าวตอบอย่างเคารพ “ขอบคุณท่านอาจารย์ สำหรับคำแนะนำครับ”

จัสตินรู้สึกเปี่ยมไปด้วยความหวังเมื่อเขากล่าวเช่นนั้น

อัปเดต บทที่ 814 ของ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์

ประกาศ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้อัปเดต บทที่ 814 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ใน บทที่ 814 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 814 คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ที่นี่ แป้นค้นหา: คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 814