กินเด็ก 20+ บทที่ 65

sprite

"ไม่ต้องมาอ้อนเลยนะ หนูไม่หลงกลหรอก คิดว่าหนูรู้ไม่ทันความคิดเจ้าเล่ห์ของต้นเหรอ"

"หยิบบุหรี่ให้หน่อย" คะนิ้งทำหน้ามุ่ยทันทีเมื่อได้ยินอย่างนั้น

"ต้นสัญญากับหนูแล้วไม่ใช่เหรอว่าจะพยายามเลิก"

"คิดว่าบุหรี่มันเลิกง่ายรึไง คิดว่าบอกให้เลิกแล้วจะเลิกได้ทันทีเลยเหรอ ถ้าเลิกง่ายขนาดนั้นคงไม่มีคนติดบุหรี่หรอก"

"ต้นต้องอดทนกว่านี้สิ มันไม่ดีนะ"

"อดทนอยู่นี่ไง ตอนนี้สูบแค่สองมวนต่อวันเอง พยายามที่สุดแล้ว" เขาค่อยๆยกมือขึ้นมาถอดผ้ากันเปื้อนของเด็กสาวออกเมื่อเห็นเธอเงียบไป แล้วดึงเสื้อกล้ามสีขาวของเธอขึ้นมาเหนือเนินอกอวบอิ่ม

"อืม~" เสียงครางในลำคอของชายหนุ่มดังเล็ดลอดออกมาเบาๆเมื่อริมฝีปากหนาครอบลงบนยอดปทุมถันสีชมพูระเรื่อ ขณะที่มือหนาข้างหนึ่งทำหน้าที่บีบเคล้นมันเบาๆ

"อ๊า..ตะ..ต้นเจ้าเล่ห์..อ๊ะๆ" คะนิ้งกัดปากเบาๆระบายความเสียวซ่านเมื่อโดนปลุกเร้าอารมณ์ ทั้งที่โดนปรนเปรอหน้าอกใหญ่ แต่กลับมีความรู้สึกแปลกๆที่ช่วงล่าง

"ดะ..ดูดเบาๆหน่อย..อ๊า..ยะ..อย่ากัดนะ" เธอจิกเล็บลงบนบ่าแกร่งอย่างลืมตัวเมื่อเรียวลิ้นสากตวัดเลียไปมาอย่างหนักหน่วงสลับกับขบเม้ม สัมผัสเร่าร้อนของเขาทำเอาไรขนอ่อนตามร่างกายของเธอลุกชูชัน

"อืม~" ต้นน้ำหลับตาพริ้มพลางส่งเสียงครางอย่างพึงพอใจ เพราะความหอมหวานจากเรือนร่างของคะนิ้งสามารถทดแทนสิ่งที่เขากำลังกระหายได้ เลือดลมในกายสูบฉีดเหมือนทุกครั้งที่ได้สัมผัสเธออย่างลึกซึ้ง

"ตะ..ตรงนั้นไม่ได้นะ!" เด็กสาวร้องปรามเสียงหลงเมื่อกางเกงนอนขาสั้นกำลังจะถูกถอดออกด้วยฝีมือของคนเจ้าเล่ห์ เธอรีบดันใบหน้าหล่อเหลาออกห่างก่อนจะเลยเถิดไปมากกว่านี้ แต่เหมือนว่าท่าทางขัดขืนของเธอจะทำให้อีกคนไม่พอใจ

"เมื่อคืนที่แด๊ดดี้ทำหนูยังเจ็บอยู่เลย"

"ข้ออ้าง"

"ไม่ใช่สักหน่อย ก็เมื่อคืนแด๊ดดี้รุนแรงนิ"

"งั้นใช้ปากทำให้ก็ได้"

"มะ..ไม่เอา มันน่าอายจะตาย"

"แค่นอนเฉยๆมันน่าอายตรงไหน มาสิ เดี๋ยวเฮียใช้ปากทำให้"

"ดะ..แด๊ดดี้ลามก!" คะนิ้งแหวใส่เสียงดังกลบเกลื่อนความเขินอาย รีบดึงเสื้อกล้ามลงมาปิดหน้าอกไว้เหมือนเดิม

"ไปอาบน้ำได้แล้วค่ะ เดี๋ยวไปมหาลัยสายนะ"

"บอกว่าอยากบุหรี่"

"ก็ดูดนมหนูไปแล้วนิ ทำไมวันนี้แด๊ดดี้งอแงเหมือนเด็กเลย"

"บุหรี่มวนนึงดูดเป็นสิบนาที เมื่อกี้ดูดไปไม่ถึงสองนาทีด้วยซ้ำ มันทดแทนกันไม่ได้นะ"

"เดี๋ยวนี้หาเรื่องเอาเปรียบหนูอยู่เรื่อยเลยนะ ไปอาบน้ำได้แล้วค่ะ ไม่งั้นหนูกินหมดจริงๆด้วย"

"ดุจังวะ" ต้นน้ำทำหน้าเซ็ง ถึงอย่างนั้นก็ยอมเหวี่ยงขาลงจากเตียง เดินเปลือยกายเข้าไปในห้องน้ำทันที คะนิ้งที่เห็นอย่างนั้นได้แต่พยายามทำความเข้าใจกับท่าทางที่แปลกไปของคนรัก

"เดี๋ยวตอนเย็นเฮียมารับนะ ตั้งใจเรียนด้วย อย่ามองผู้ชายคนอื่นให้เฮียเสียอารมณ์"

"สายตาของหนูมีไว้มองต้นคนเดียว มันไม่มองคนอื่นหรอกค่ะ" เด็กสาวยิ้มแป้นพลางปลดเข็มขัดนิรภัยไปด้วย เมื่อรถยนต์คันหรูของต้นน้ำขับเข้ามาจอดเทียบทางเท้าหน้าโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง

"ปากหวาน"

"หนูพูดจริงๆนะ หนูมีแค่ต้นคนเดียว"

"..."

"ต้นเป็นคนบอกหนูเองไม่ใช่เหรอว่ามีต้นคนเดียวก็เกินพอแล้ว เพราะงั้นหนูจะไม่มองใครนอกจากต้น สัญญาด้วยเกียรติของเมียนักเลงเลยค่ะ"

"ให้มันแน่ อย่าผิดคำสัญญาก็แล้วกัน"

"งั้นแด๊ดดี้ก็สัญญากับหนูมาก่อนว่าจะมองแค่หนูคนเดียวเหมือนกัน ต่อให้เจอผู้หญิงสวยแค่ไหน น่ารักแค่ไหนก็จะไม่หวั่นไหวเด็ดขาด"

"ถ้าสัญญาจะได้อะไร" มุมปากหนายกยิ้มเจ้าเล่ห์

"ไม่ต้องสัญญาแล้วก็ได้" เธอหยิบกระเป๋านักเรียนบนหน้าตักมากอดไว้แนบอก เอื้อมมือไปจับประตูรถหมายจะเปิดออกไป แต่ก็ช้ากว่าต้นน้ำที่คว้าแขนไว้

จุ๊บ!

การกระทำของต้นน้ำทำเอาหัวใจดวงน้อยพองโต เมื่อจู่ๆเขาก็โน้มตัวเข้ามาจูบเบาๆบนริมฝีปาก

"...สัญญา"

"แด๊ดดี้ของหนูเป็นคนน่ารักแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่คะ"

"เลิกถามแล้วไปเรียนได้แล้ว ไม่งั้นมันจะไม่จบที่จูบเดียวนะ"

"เจอกันตอนเย็นค่ะ" เธอเลื่อนริมฝีปากขึ้นไปจูบหนักๆกลางหน้าผากของเขาเมื่อพูดจบประโยค แล้วเปิดประตูก้าวลงจากรถทันที แต่ก่อนจะปิดประตูให้ก็ยังไม่วายหันกลับไป

คะนิ้งโบกมือลาเมื่อเห็นรอยยิ้มบางๆบนใบหน้าของชายหนุ่ม ก่อนจะปิดประตูรถให้ แล้วหันหลังเดินเข้าไปในโรงเรียนด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มเหมือนกัน

@ตอนเย็น

"ทำอะไรอยู่นะ ทำไมไม่รับสาย" คะนิ้งบ่นอุบพลางกวาดตามองไปรอบๆขณะยืนรอต้นน้ำอยู่หน้าโรงเรียน เธอถอนหายใจเบาๆเมื่อไม่สามารถติดต่อต้นน้ำได้ ก่อนจะเก็บมือถือเครื่องหรูไว้ในกระโปรงนักเรียนเหมือนเดิม

"รอใครมารับอยู่เหรอ"

"..!!" เด็กสาวชะงักไปเมื่อเสียงหนึ่งดังขึ้นใกล้ๆ ใบหน้าหวานหันไปหาต้นทางของเสียงอัตโนมัติ หัวใจดวงน้อยกระตุกวูบเมื่อเห็นใบหน้าของเจ้าของคำทักทายนั้น แม้จะรู้อยู่แล้วก็ตามว่าคนๆนั้นเป็นใคร

"พะ..พี่เจอาร์"

อ่าน กินเด็ก 20+ บทที่ 65 - มังงะที่ดีที่สุดของปี 2020

จาก เวย์นิส เรื่องราวที่ฉันเคยอ่านบางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ กินเด็ก 20+ เรื่องดีเกินไปทิ้งให้ฉันมีข้อสงสัยมากมาย ขณะนี้มังงะได้รับการแปลเป็น บทที่ 65 แล้ว มาอ่านเรื่อง กินเด็ก 20+ เวย์นิส ของผู้แต่งที่นี่