กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 751

sprite

แม้ว่าจาค็อบจะไร้ประโยชน์ แต่เขาไม่ใช่คนโง่

ในครอบครัวนี้ ทั้งเขาและเอเลนภรรยาของเขา ต่างก็ไร้ประโยชน์

อย่างไรก็ตาม ความไร้ประโยชน์ของเอเลนนั้นเข้มข้นกว่าความไร้ประโยชน์ของเขาอย่างน้อยหนึ่งหมื่นเท่า!

อันที่จริง เอเลนเป็นคนที่กลัวเสียหน้าอย่างแท้จริงและความหยิ่งยะโสของเธอก็อยู่ในระดับขั้นสุด!

เธอยังมีหน้ามาบอกว่าเจค็อบเป็นคนที่เต็มไปด้วยความไร้ประโยชน์ได้อย่างไร?! ผู้หญิงคนนี้ไร้ความรู้สึกอายจริง ๆ หรือ?

ขณะที่จาค็อบรู้สึกโกรธและหงุดหงิดมาก เขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง

เอเลนใฝ่ฝันที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์ส มาโดยตลอด เธอเคยนึกภาพว่าจะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าก่อนที่การปรับปรุงจะเสร็จสมบูรณ์ ไม่เพียงแค่นั้น เอเลนยังลากเขาไปที่วิลล่าเพื่อตรวจสอบความคืบหน้าของการปรับปรุงวิลล่าสองสามครั้งอีกด้วย

เมื่อพวกเขามาที่วิลล่า เอเลนมักจะวางแผนว่าควรซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบใดสำหรับห้องนั่งเล่น พวกเขามักจะคุยกันถึงชนิดของโซฟาที่พวกเขาจะซื้อ ชนิดของเตียงสำหรับห้องนอนพวกเขาและชนิดของโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับห้องรับประทานอาหารของพวกเขา

กล่าวอีกนัยหนึ่ง เอเลนไม่เคยรู้ว่าซีคจะจัดหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับวิลล่าให้พวกเขา

ดังนั้นเธอจึงพร้อมเสมอที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอง เธอตื่นเต้นมากที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่า

แต่ตอนนี้ วิลล่าได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดแล้วและพวกเขาต้องใช้เงินบางส่วนเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่า ทำไมจู่ ๆ เอเลนถึงไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์?

จะต้องมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ปกติ!

ดังนั้น จาค็อบจึงถามอย่างเย็นชาว่า “เอเลน ทำไมคุณถึงไม่เต็มใจที่จะใช้เงินเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ล่ะ? เหตุผลคืออะไร? คุณใช้เงินของครอบครัวเราจนหมดใช่ไหม?”

เอเลนตื่นตระหนกขณะที่เธอตอบว่า “ไม่! ไม่! ฉันแค่ต้องการประหยัดเงินบางส่วนสำหรับครอบครัว แคลร์อาจต้องใช้เงินของครอบครัวในบางส่วน เพราะเธอเพิ่งเริ่มธุรกิจไม่นานมานี้ แล้วเราจะมาใช้เงินเพื่อความสุขของพวกเราเองได้อย่างไร?”

จาค็อบขมวดคิ้วก่อนจะพูดว่า “เอาสิ ผมอยากให้คุณเปิดแอพธนาคารในโทรศัพท์เดี๋ยวนี้ เพื่อที่ผมจะได้เห็นยอดเงินในธนาคารของคุณ!”

"นี่แกหมายถึงอะไรกัน?" อันที่จริง เอเลนกำลังตื่นตระหนก แต่เธอทำได้เพียงแกล้งทำเป็นรำคาญขณะที่เธอพูดว่า “จาค็อบ วิลสัน! แกอยากตรวจสอบยอดเงินในบัญชีธนาคารของฉันเหรอ? นี่แกไม่เชื่อใจฉันเลยเหรอ?”

"ใช่!" จาค็อบตอบอย่างเย็นชา “ฉันสงสัยจริง ๆ ว่าเธอคงใช้เงินส่วนใหญ่ของครอบครัวไปหมดแล้ว และนี่คือเหตุผล ว่าทำไมเธอถึงพยายามหลบเลี่ยงการสนทนานี้! จากพื้นฐานนิสัยของเธอแล้ว เธอต้องการจะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์ส ตั้งแต่หลายปีก่อนแล้ว!”

เอเลนพูดว่า “ทำไมแกถึงสงสัยในตัวฉันนัก! ก่อนที่เราจะแต่งงานกัน เราได้ตกลงกันแล้ว ว่าฉันจะดูแลการเงินของครอบครัวเราเอง! แกมีสิทธิ์อะไรมาตรวจสอบยอดเงินในบัญชีรของฉันตอนนี้?”

คราวนี้ จาค็อบพูดอย่างจริงจังว่า “เอเลน อย่าคิดว่ารอบนี้จะหนีไปง่าย ๆ หากเธอปฏิเสธที่จะให้ฉันดูยอดเงินในบัญชีธนาคารของเธอ

หลังจากนั้น เธอโพล่งออกมาว่า “จาค็อบ วิลสัน! แกนี่มันน่าทึ่งจริง ๆ! แกขู่ว่าจะหย่ากับฉันได้อย่างไร? ยังมีสติสัมปชัญญะอยู่หรือเปล่า? แกเคยคิดเกี่ยวกับความยากลำบากทั้งหมด ที่ฉันทนทุกข์ร่วมกับแกตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้ไหม?

แกจำความผิดที่ฉันทนทุกข์ เพราะฉันตั้งท้องลูกของแกก่อนที่เราจะแต่งงานได้หรือเปล่า? นี่แกลืมจำนวนคนที่ชี้นิ้วมาดูถูกฉันแล้วเหรอ?”

“นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงช่วยและทน มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม แต่อย่างไรก็ตาม ฉันอยากรู้ว่าเงินออมของครอบครัวเราเหลือเท่าไร?! อย่าลืมว่าฉันก็เป็นสมาชิกของครอบครัวนี้ด้วย

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 751

อ่าน บทที่ 751 นิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 751 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

บทที่ 751