กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 804

sprite

ชาร์ลีพยักหน้าอย่างเคร่งขรึม เนื่องจากพวกเขายังคงต้องการที่จะดื้อรั้นอยู่ เขาจึงไม่ยอมแพ้

“คุณย่าครับ ในเมื่อคุณไม่มีที่อยู่ แล้วผมจะจัดที่ให้คุณได้อย่างไร? รวมอาหารและที่อยู่อาศัยแถมไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว”

"หุบปาก!" คุณท่านวิลสันดูถูกเหยียดหยาม “แกต้องการให้ฉันอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เก่าที่เราสี่คนเคยอาศัยอยู่ใช่ไหม? ไม่มีทาง! ฉันไม่อยากอยู่ในที่โทรมแบบนั้นหรอกนะ! ฉันจะย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าธอมป์สัน เฟิร์สในวันนี้!”

ชาร์ลีพูดอย่างขบขัน “โอ้ ไม่ใช่หรอกครับ คุณย่าก็คิดมากไป เราได้ซื้ออพาร์ตเมนต์เก่าไว้และเราก็จะไม่ให้คุณอยู่ฟรีแน่นอน”

เขาหยิบโทรศัพท์ออกมาแล้วส่งข้อความหาไอแซคทันที

“ครอบครัววิลสันได้มาสร้างปัญหาที่ธอมป์สัน เฟิร์ส ช่วยโทรหาใครสักคน และขังพวกคนเหล่านี้ไว้ในศูนย์กักกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์”

ไอแซคตอบอย่างรวดเร็วว่า “รับทราบครับ คุณเวด ผมจะไปจัดการเดี๋ยวนี้”

เอเลนรู้สึกรำคาญอย่างมากกับคุณท่านวิลสัน เธอพยายามผลักหญิงชราออกประตูด้วยความพยายามอย่างมาก คุณท่านวิลสันกรีดร้องอย่างโมโหและโทรหาตำรวจเองว่า “คุณตำรวจ ช่วยด้วย! ลูกสะใภ้ของฉันไม่ต้องการที่จะดูแลฉัน เธอต้องการไล่ฉันออกจากบ้านและปล่อยให้ฉันตายกลางถนน!”

ตำรวจพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังว่า “คุณอยู่ที่ไหน? เราจะส่งคนของเราไปที่นั่นทันที!”

“ธอมป์สัน เฟิร์ส วิลล่าหมายเลข A05!”

“โอเคครับ กรุณารอสักครู่ เจ้าหน้าที่ของเราจะไปที่นั่นเร็ว ๆ นี้!”

หลังจากชาร์ลีโทรเสร็จแล้ว เขายิ้มให้กับคุณท่านวิลสันที่โทรหาตำรวจและกล่าวว่า “ในเมื่อคุณโทรหาตำรวจแล้ว ก็รอให้ตำรวจตัดสินเลยแล้วกัน”

เอเลนแทบจะเป็นบ้า เธอกังวลว่าตำรวจจะบังคับให้จาค็อบรับคุณท่านวิลสันและปล่อยให้เธอย้ายเข้าไป เธอจึงหันไปหาชาร์ลีและดุว่า “ทำไมเราต้องรอให้ตำรวจมา! ไล่พวกเขาออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้! ถ้าหญิงชราจัดฉากตอนที่ตำรวจอยู่ที่นี่ มันจะลำบากกว่านี้นะ!”

“เกิดอะไรขึ้น? เธอกลัวอย่างนั้นเหรอ? ถ้าเธอทำความสะอาดห้องอย่างเชื่อฟัง และต้อนรับฉันเข้าสู่บ้านหลังนี้ ฉันจะคุยกับเจ้าหน้าที่ให้ได้ในภายหลัง ไม่อย่างนั้นก็ไปล้างก้นของเธอแทนซะ

คริสโตเฟอร์พูดอย่างบ้าคลั่ง “แม่ครับ พวกเขาต้องทำความสะอาดห้องสองห้อง! ผมกับฮาโรลด์ก็ต้องย้ายเข้าไปด้วย! ยังไงผมเองก็ยังเป็นพี่ชายของจาค็อบและเขามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะดูแลผมด้วย! ไม่อย่างนั้นผมจะบอกตำรวจว่าพวกเขาชกผมเข้าที่หน้าอก!”

เขาจ้องไปที่ชาร์ลีและท้าทายว่า “บอกอะไรกับแกหน่อยนะ ไอ้เด็กเวร ฉันเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจและมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรคหัวใจวายเฉียบพลัน!

ชาร์ลียิ้มอย่างไม่ใส่ใจ “ถ้าอย่างนั้นก็รอจนกว่าตำรวจจะมาถึงนะครับ”

อัปเดต บทที่ 804 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 804 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 804 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 804 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 804