กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 1095

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 1095 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

เมื่อนึกถึงความจริงที่ว่าเธออาจจะติดโรคบางอย่างมา ฮันนาห์ก็รู้สึกว่าอาการคันเริ่มออกอาการหนักขึ้นและหนักขึ้น

เธอตื่นตระหนกเมื่อคิดกับตัวเอง: ถ้าเกิดเธอป่วยจริง ๆ ล่ะ? เธอได้กลับมาคืนดีกับสามีแล้วตอนนี้ มันคงยากที่จะปิดบังเรื่องนี้จากเขา หากเธอป่วยจริง ๆ แล้วจะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าหากเขารู้เรื่องนี้ขึ้นมา

สิ่งที่น่ากลัวมากกว่านั้นก็คือ ความจริงที่ว่าทั้งสองคนได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้วตอนที่ใช้เวลาคืนหนึ่งในคฤหาสน์ตระกูลเว็บบ์เมื่อคืนนี้ ตอนนั้นคริสโตเฟอร์สามีของเธอไม่ได้เตรียมมาตรการป้องกันโรคอะไรไว้เลย เธอจะทำอย่างไรถ้าทำให้เขาต้องติดโรคไปด้วย?

แล้วแบบนี้เขาจะรู้หรือไม่ว่าเธอเคยปรนเปรอคนอื่นในช่วงที่อยู่ที่เหมืองถ่านหินด้วย?

ทันทีที่เธอคิดถึงเรื่องนี้ ฮันนาห์ก็ตัดสินใจที่จะไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายในช่วงเช้าของวันถัดไป เธอคงจะโชคดี ถ้าหากไม่เป็นอะไรเลย

ถ้าหากว่าป่วย เธอก็จะรีบรักษาตัวเองให้ไว ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ยังมีปัญหาอื่นอีกที่เธอต้องเผชิญ หากไปโรงพยาบาล เธอก็ต้องลงทะเบียน ตรวจร่างกายและรับใบสั่งยาเพื่อที่จะได้รับการรักษาให้หายได้

เธอไม่มีเงินเลยและไม่มีเงินแม้แต่จะจ่ายค่าลงทะเบียนที่โรงพยาบาล

หญิงชรามีเงินหกหมื่นดอลลาห์แล้วตอนนี้

แต่ฮันนาห์จะเอาเงินนี้มาจากหล่อนได้อย่างไร?

เธอรู้ดีว่าครั้งนี้หญิงชรามีความคิดมากมายเกี่ยวกับตัวเธอ

เหตุผลก็เป็นเพราะตอนที่หญิงชราถามเรื่องเงินกับสามีของเธอก่อนหน้านี้ สามีและเธอต่างก็เมินหล่อนโดยไม่สนใจเลยสักนิด และในที่สุดทั้งคู่ก็ต้องสูญเงินทั้งหมดของครอบครัวไปเพราะชาร์ลี และหญิงชราก็โมโหมาก

ในกรณีนี้ มันเป็นไปไม่ได้เด็ดขาดที่ฮันนาห์จะขอยืมเงินจากหญิงชราก่อน

แล้วเธอทำอะไรได้บ้างล่ะ?

ถ้าหากเธอป่วยจริง ๆ ก็คงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้ารับการรักษา

ทันใดนั้น ฮันนาห์ก็เกิดวิตกกังวลขึ้นมาขณะที่คิดเรื่องนี้

เธอจะหาเงินมาได้ด้วยวิธีไหนล่ะ?

คราวนี้ เธอเกิดนึกถึงการขายโทรทัศน์ขึ้นมา แล้วก็ได้แรงบันดาลใจขึ้นมาทันที

วิลล่ามีขนาดใหญ่มากและมีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ภายในบ้านตั้งอยู่เต็มไปหมด เธอสามารถเลือกเอาสักชิ้นสองชิ้นที่มันไม่เตะตามากนัก เพื่อที่จะนำไปขายให้ได้เงินสักก้อนหนึ่ง หญิงชราจะไม่มีวันรู้อย่างแน่นอน

ขณะที่คิดเรื่องนี้ ฮันนาห์ก็คลายความกังวลไปได้เล็กน้อย คืนนี้เธอตัดสินใจที่จะกลับไปแล้วมองหาอะไรก็ได้ที่สามารถขายได้แบบลับ ๆ เพื่อหาเงินมาให้ได้ หลังจากที่ได้เงินมาแล้ว เธอก็จะสามารถไปโรงพยาบาลและลงทะเบียนได้เลยในวันพรุ่งนี้

ฮันนาห์ไม่คาดคิดเลยว่าความคันมันจะไม่ทุเลาขึ้นเลย แต่มันกลับยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นไปอีก

เธอนั่งบนเก้าอี้ขณะที่ถูไถก้นไปมาเป็นเวลานาน ยิ่งถูมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งแผ่ขยายกว้างขึ้นเท่านั้น เธอยังคงรู้สึกไม่สบายตัวเลยเพราะคันก้นยุบยิบไปหมด

เมื่อคริสโตเฟอร์เห็นว่าเธอถูไถกับเก้าอี้ไปมาไม่หยุด เขาก็อดไม่ได้ที่จะถาม “ที่รัก เป็นอะไรหรือเปล่า? คุณไม่สบายหรือ?”

ฮันนาห์ตื่นตระหนกและรีบตอบ “ฉันสบายดีค่ะ ไม่ได้รู้สึกไม่สบายอะไรท์เลย”

คริสโตเฟอร์พยักหน้าช้า ๆ และไม่ได้ถามอะไรอีก อย่างไรก็ตาม สักครู่ต่อมา เขาก็เอนตัวมาหาขณะที่กระซิบข้างหูเธอว่า “นี่ที่รัก ริดสีดวงของคุณกำเริบอีกแล้วหรือ?”

ฮันนาห์โบกมือโดยไม่รู้ตัว เมื่อได้ยินดังนั้น “เปล่านะ อย่าพูดไร้สาระสิคะ”

คริสโตเฟอร์ยิ้มแล้วพูดต่อ “เราสองคนก็อยู่ด้วยกันมานานแล้วนะ คุณคิดว่าผมยังไม่รู้จักคุณดีหรือ? ริดสีดวงของคุณก็เคยกำเริบมาแล้วก่อนหน้านี้ไม่ใช่หรือ? ขากลับบ้าน เราแวะซื้อยาทาได้นะ คุณจะได้ทายาตอนที่กลับถึงบ้านแล้วไง”

ฮันนาห์ตอบอย่างตกใจ “คุณพูดเรื่องอะไรกันคะ? ไม่มีเรื่องแบบนี้เสียหน่อย”

ยิ่งฮันนาห์ดูไม่เป็นธรรมชาติมากเท่าไหร่ คริสโตเฟอร์ก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอกำลังปิดบังอะไรอยู่แน่ ๆ

คริสโตเฟอร์ยิ้มมุมปากก่อนจะชี้ไปยังอาหารทะเลที่อยู่บนโต๊ะ เขายิ้มและพูดว่า “ที่รัก ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะไม่ยอมรับมัน แต่อย่าโทษผมนะว่าไม่ได้เตือนคุณว่าอาหารทะเลบนโต๊ะเหล่านี้คืออาหารกระตุ้นทั้งนั้น คุณไม่ควรแตะอาหารทะเลเลยหากมีอาการอักเสบในร่างกาย หรือมีแผลพุพอง มีสิวหรือริดสีดวง! คุณต้องระวังนะเพราะคุณกินอาหารทะเลไปเยอะแล้วตอนนี้!”

ฮันนาห์รู้สึกตกใจเมื่อได้ยินดังนั้น แล้วตะเกียบในมือของเธอก็ร่วงหล่นพื้นเสียงดัง

เธอรู้อยู่แล้วว่าอาหารทะเลคืออาหารที่ช่วยกระตุ้นอาการอักเสบ แผลพุพอง หรือริดสีดวง แต่ทว่า มันยังเป็นอาหารกระตุ้นสำหรับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย ใช่หรือไม่?!

ขณะที่คิดเรื่องนี้อยู่ ฮันนาห์ก็รีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาและค้นหาอะไรบางอย่างในอินเทอร์เน็ต คนที่เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สามารถทานอาหารทะเลได้หรือไม่?

หลังจากที่ค้นหาทางออนไลน์แล้ว คำตอบที่ได้ก็ทำให้เธอตกตะลึง!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ