love with plight เป็นหญิงชู้ของฉันไหม

บทที่ 13 ใส่เสื้อผ้าผิด

บทที่ 13 ใส่เสื้อผ้าผิด

“เป็นชุดแบบใหม่ล่าสุดของชาเนล ราคาป้าย 3 หมื่นหยวน หยางหยิงหยิงนี่เธอปวดท้องจริงๆหรือ? หรือว่าเมื่อคืนไปทำเรื่องอะไรที่น่าอายมา? บนคอก็ยังมีรอยจั้มแดงอยู่เลย?” หยางหยิงหยิงก้มศีรษะต่ำลง ไม่เพียงแต่ทำให้ป้ายราคาเสื้อห้อยออกมาแล้ว ยังทำให้เห็นรอยจูบที่คอของเธออีก

หยางหยิงหยิงได้ยินคำพูดของสาวแก่แล้ว ยื่นมือออกไปจับดู โอ้ว เสื้อผ้าชุดนี้ยังใหม่อยู่เลย? เธอคิดว่าเป็นเสื้อผ้าของผู้หญิงคนอื่นของซูเซิ่งเจเสียอีก เธอแค่ขอยืมมาใส่ชั่วคราวเลยไม่ได้สังเกตเห็นป้ายราคาเลย

“เปล่าค่ะ เปล่าค่ะ ชุดนี้เป็นชุดที่ฉันซื้อมาจากตลาดค่ำค่ะ เลือกมาค่ะ” หยางหยิงหยิงหลบอยู่หลังดิงดาง

“ใช่ค่ะหัวหน้าจาง ฉันเป็นคนไปซื้อกับเขาเองค่ะ จะใช่3หมื่นหยวนได้อย่างไร เพิ่งจะ 80กว่าหยวนเอง” ดิงดางไม่เคยใส่ของแบรนด์เนม ก็เลยไม่รู้ว่าชาเนลเป็นยี่ห้อที่แพงมาก เธอเพียงช่วยหยางหยิงหยิงตอบให้ผ่านไป

จางโย่หนานใส่รองเท้าส้นสูงขนาดสิบเซนติเมตร เดินเข้ามาแล้วหยิบไปที่ป้ายเสื้อผ้าของหยางหยิงหยิง

นี่เป็นป้ายราคาเฉพาะของชาเนลนะ ราคาจำหน่ายสามหมื่น ชุดกระโปรงชุดนี้ที่ดูเหมือนเรียบๆ แต่ว่าราคาเท่ากับเงินเดือนทั้งปีของเธอเลยนะ ยังมาบอกว่าของตลาดค่ำ ราคา 80หยวน ฉันลองให้เงินเธอไป 800หยวน ดูซิว่าเธอจะไปซื้อชุดแบบนี้ที่ตลาดค่ำมาให้ฉันได้ไหม!” จางโย่หนานตอบกลับคำโกหกของดิงดางไป

เธอก็ไม่รู้ว่าหยางหยิงหยิงจะสวมใส่ชุดที่มีราคาแพงเช่นนี้มา

หยางหยิงหยิงยิ่งงุนงง เรื่องยิ่งวุ่นวายขึ้น

รักตัวเอง เข้มแข็ง

ค่ะ ฉันจะต้องให้เขาปรับปรุงตัว

วัยรุ่นสมัยนี้หล่ะก็!” จางโย่หนานถอนหายใจ

หยางหยิงหยิงรู้สึกโล่งอกจากความกดดันเช่นนี้

“เกิดอะไรขึ้น? สองสามวันนี้เธอไปทำอะไรมา?” ดิงดางสอบถามหยางหยิงหยิง

แม่ฉันป่วยหนักอีกแล้ว ฉันไม่มีเงิน พอดีได้เจอกับซูเซิ่งเจศาสตราจารย์คนก่อน เขาบอกว่าเขายอมที่จะช่วยเหลือฉัน ให้ฉันยืมเงินเพื่อให้ไปรักษาแม่ฉัน แล้วให้ฉันไปเป็นพี่เลี้ยงในบ้านของเขา เสื้อผ้านี่ก็เป็นของคุณผู้หญิงในบ้าน เช้าวันนี้รีบร้อนเลยใส่เสื้อผ้าผิดมาหน่ะ” หยางหยิงหยิงแต่งเรื่องโกหกขึ้นมา

Bình Luận ()

0/255