มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 1614

sprite

ยามาซอนเย้ยหยันต่อท่าทีสบาย ๆ ของเจอรัลด์ ก่อนที่จะโต้กลับไปว่า "แม้ว่าตระกูลแควนท็อคจะไม่มาไล่ล่านายด้วยตัวเอง หลังจากที่นายได้ทำลายตระกูลควอเตอร์เมนลง แต่เราจะเป็นคนทำแทนพวกเขาเอง! เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เรามาที่นี่ก็เพื่อจบชีวิตของนาย ล้างแค้นให้กับการที่นายทำลายล้างตระกูลควอเตอร์เมน!”

น้ำเสียงของยามาซอนเยือกเย็น และออร่าอันเกรี้ยวกราดที่เขาปล่อยออกมาก็ให้ความรู้สึกกดดันไม่น้อย

"…อะไรนะ? พวกคุณมาที่นี่เพื่อล้างแค้นผมกันแค่สามคนเท่านั้นเองนะเหรอ?” เจอรัลด์ถามอย่างเหยียดหยาม ในขณะที่เขาสลับสายตาพินิจระหว่างทั้งสามคน

“หนุ่มน้อย นายมันก็แค่ไอ้กระจอกคนหนึ่ง! พวกเราแค่สามคนก็สามารถจัดการปลิดชีพนายได้แล้ว!” ยามาซอนตอบโต้ด้วยเสียงหัวเราะ ก่อนที่นักฆ่าอย่างเขาจะเคลื่อนไหว!

เวลาเพียงเสี้ยววินาทียามาซอนซึ่งอยู่ห่างออกไปพอสมควรก็มาปรากฏตัวต่อหน้าเจอรัลด์! นี่คือพลังที่คนจากอาณาจักรแห่งนักปราชญ์พึงมี!

ถึงอย่างนั้น เจอรัลด์ก็เข้าสู่อาณาจักรแห่งนักปราชญ์แล้วเช่นกัน ดังนั้นเขาย่อมไม่ถูกยามาซอนจับเอาได้ง่ายๆ อย่างนั้น ทว่าเขาก็รู้ว่าเขาต้องเบี่ยงเบนความสนใจของทั้งสามคนให้ออกห่างจากคฤหาสน์ก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ครอบครัวของเขาต้องโดนลูกหลงไปด้วย

ด้วยเหตุนี้เขาจึงตัดสินใจเดินทางนำพวกเขาไปยังพื้นที่ที่โล่งกว้างกว่านี้เพื่อต่อสู้

ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แล้วสินะ! ขอดูหน่อยสิว่าพวกคุณจะไล่ตามผมทันหรือเปล่า ตาเฒ่า!”

เมื่อเห็นเช่นนั้น ยามาซอนและผู้พิทักษ์อีกสองคนก็เริ่มไล่ตามเขาไปทันที เพราะเขาจะไม่ยอมให้เจอรัลด์หนีไปได้แน่!

ทางด้านเจอรัลด์เอง ซึ่งตอนนี้หนีออกมาค่อนข้างไกลจากคฤหาสน์แล้ว จึงลอบมองกลับไปสองสามค้างและรู้สึกโล่งใจเมื่อเห็นว่าทั้งสามคนกำลังงับเหยื่อ อย่างน้อยเขาก็สามารถมั่นใจได้ว่าอย่างน้อยที่สุดครอบครัวของเขาจะปลอดภัย

ไม่นานพวกเขาทุกคนก็มาถึงพื้นที่โล่งกว้างแล้ว โชคดีที่เจอรัลด์จัดหาสถานที่ห่างไกลได้ เพื่อที่คนนอกจะได้ไม่บังเอิญมาพบกับพวกเขาระหว่างการต่อสู้และถูกลูกหลงจนได้รับบาดเจ็บไปด้วย

“เลิกหนีได้แล้วไอ้สารเลว! นายหนีไปไม่ได้ตลอดหรอก! ยิ่งไปกว่านั้น ฉันยังมีระดับพลังยุทธปรมาจารย์ระดับจิตวิญญาณขั้นที่สองในอาณาจักรรูนแล้ว!” ยามาซอนเย้ยหยัน ขณะที่ทั้งสามคนล้อมอยู่รอบตัวเจอรัลด์

ๆ ว่า “วิ่งหนีงั้นเหรอ? ฟังนะ

ก่อนตายฉันจะสับนายให้เป็นชิ้น ๆ!” ยามาซอนคำราม ในขณะที่เขาพุ่งตรงไปหาเจอรัลด์

“ถ้าคุณจะทำแบบนั้นผมก็จะหักกระดูกคุณให้แหลกเป็นผงเหมือนกัน!” เจอรัลด์โต้กลับอย่างไม่คิดอ่อนข้อให้

เมื่อได้ยินเช่นนั้น ยามาซอนก็โกรธจัดจนต้องเพิ่มกำลังให้มากขึ้น ในตอนที่เขาเข้าใกล้เจอรัลด์อย่างที่สุด!

เกี่ยวกับ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน - บทที่ 1614

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง โพธิ์สองหู ด้วยเนื้อหา บทที่ 1614 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 1614 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com