มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 779

sprite

ตอนนี้เจอรัลด์หงุดหงิดเกินกว่าจะพูดได้ แผนการในตอนแรกที่จะใช้ประโยชน์จากงานเลี้ยงวันเกิดเฟนเดอร์สัน เพื่อช่วยเควต้าตอนนี้จึงตกอยู่ในความเสี่ยง

เมื่อคิดว่าเขาจะพบทั้งอลิซและซาเวียพร้อมกัน! จึงมีปัญหาที่คาดไม่ถึงมากมายกำลังผุดขึ้นมาในเวลาเดียวกัน

ถ้าหญิงสาวคนใดคนหนึ่งจำเขาได้ล่ะ สถานการณ์ก็จะเริ่มแย่ลงอย่างแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น เจอรัลด์เพิ่งทำแก้วไวน์แตกและผู้คนมากมายก็มองมายังทิศทางของเขากันแล้ว! ให้ตายเถอะ! เจอรัลด์กลัวมากจนเขาก้มหน้าลงทันที และเริ่มเก็บเศษแก้วที่แตกออกจากบนพื้น

“…เอ๋?”

ในขณะที่เจอรัลด์จัดการเก็บกวาดให้เรียบร้อยอย่างรวดเร็วและรีบหนีไป เขาก็ดูเหมือนจะไปดึงดูดความสนใจของหญิงสาวอีกคนเช่นกัน

หญิงสาวที่ว่านั้นกำลังยืนอยู่ข้างแจสมิน เป็นมินดี้นั่นเอง!

‘…ทำไมชายหนุ่มคนนั้นถึงดูคล้ายกันมากกับเจอรัลด์ล่ะ? นี่ไม่สมเหตุสมผลใด ๆ เลย! ทำไมผู้ชายเซ่อ ๆ คนนั้นถึงจะอยู่ที่นี่ในงานเลี้ยงวันเกิดของเฟนเดอร์สันด้วยล่ะ?’ มินดี้คิดกับตัวเอง

ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ดังนั้นมินดี้จึงเริ่มตามเขาไปอย่างลับ ๆ ล่อ ๆ

“นั่นเป็นสถานการณ์ที่เสี่ยงจริง ๆ!” เจอรัลด์กล่าว ขณะที่เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างโล่งอกทันทีที่เขามาถึงพื้นที่หลังบ้าน

“เจอรัลด์!” เสียงผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนเรียกขึ้นมาในขณะนั้น

เมื่อหันไปมองว่าใครที่เอ่ยชื่อของเขา สายตาของเจอรัลด์ก็เบิกกว้างขึ้นด้วยความงุนงงเมื่อเขาเห็นว่าเป็นใคร

‘แม่ง! มินดี้!’

ในที่นี้ฉันกำลังคิดว่าฉันเห็นสิ่งต่าง ๆ ก่อนหน้านี้! ฉันไม่คาดคิดจริง ๆ ว่าจะได้เห็นนายที่นี่! นาย…ทำไมนายถึงมาที่คฤหาสน์ตระกูลเฟนเดอร์สันได้ล่ะ? จริง ๆ แล้วเดี๋ยวนะ นายเข้ามาที่นี่ได้ยังไง?” มินดี้ถามด้วยความประหลาดใจ

แม้ปู่ของเธอเคยจัดงานเลี้ยงที่คล้ายกันนี้ที่นี่ในอดีต และมินดี้ก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหญิงสาวที่เอาใจใส่มากที่สุดขนาดนั้น แต่เธอก็รู้ว่าตระกูลเฟนเดอร์สันอยู่แบบซ่อนเร้นอย่างมากมาโดยตลอด

เจอรัลด์ไม่ได้เป็นอะไรไปมากกว่าทายาทที่ร่ำรวยธรรมดาคนหนึ่ง แล้วเขาจะมีสิทธิ์เข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของปู่ของเธอได้ยังไงกัน?

ฉันมาที่นี่เพื่อเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของท่านเฟนเดอร์สันในนามของครอบครัวของฉัน ฉันแค่กำลังมองหาห้องน้ำอยู่น่ะ! ความจริงแล้ว ฉันกำลังจะส่งข้อความหาพวกเธอทั้งคู่อยู่!” เจอรัลด์โกหกไปลวก ๆ

แต่ฉันจำไม่ได้เลยว่าครอบครัวของเรามีอิทธิพลใด ๆ แบบนั้นในเมืองเมย์เบอร์รี่

เมื่อได้ยินแบบนั้น เจอรัลด์จึงกลายเป็นประหม่ามากขึ้น หลังจากนึกได้ขึ้นมาฉับพลันว่าซาเวียก็อยู่ที่นี่เช่นกัน เขาจึงอธิบายอย่างรวดเร็ว “ฉันไม่ได้รับใช้เฟนเดอร์สันอย่างแน่นอน เป็นชุยเลอร์ต่างหากที่เชิญฉันมางานเลี้ยงในวันนี้!”

“…เข้าใจแล้ว! อืมนั่นค่อยสมเหตุสมผลมากกว่ามาก!” มินดี้ตอบกลับ

แต่อย่างไรก็ตาม ไม่นานสีหน้าของเธอก็เปลี่ยนขณะที่เธอตระหนักได้ขึ้นมาฉับพลัน ก่อนที่เจอรัลด์จะถามว่าเป็นอะไรไป เธอก็ตีหลังหัวของเขาเขาอย่างโกรธเคือง!

“นั่นสำหรับอะไรเนี่ย!”

ฉันไม่คาดคิดจริง ๆ ว่าครอบครัวของนายจะรับใช้ครอบครัวของพวกเขา รู้ไหมตระกูลชุยเลอร์เริ่มเลวมากขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละปี!”

“แม้ว่าเธอพูดไปแบบนั้น มันก็ไม่เหมือนกับว่าฉันมีส่วนในการตัดสินใจในเรื่องของครอบครัวของฉันได้หนิ! ฉันไม่ได้เกี่ยวข้องในการตัดสินใจของพวกเขาใด ๆ เลย!” เจอรัลด์ตอบกลับ

“…เฮ้ ดูนั่นสิ! นั่นคือเด็กที่ทำอาหารลวกเธอเมื่อคืนก่อนไม่ใช่เหรอ ลอเรน?”

เมื่อมองไปยังทิศทางที่น้ำเสียงนั้นมาจากหญิงสาวสวยงามหลายคน ที่ดูเหมือนจะเป็นคนดังจากคืนก่อน เห็นได้ว่ากำลังเดินไปทางสถานที่จัดงานกัน

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน - บทที่ 779

อ่าน บทที่ 779 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน หนึ่งในนิยายขายดีโดย โพธิ์สองหู เนื้อหาบทบท บทที่ 779 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 779 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม