มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 806

sprite

“สองคนนั้นเหรอ? ฮึ่ม! มันคงจะไม่เป็นการยืดเยื้อที่จะพูดว่าเด็กสิบสองขวบจากตระกูลนั้นเพียงคนเดียวก็สามารถทุบตีพวกเขาจนเละได้แล้ว!”

เมื่อได้ยินแบบนั้น เจอรัลด์ก็รู้สึกว่าตัวเองกลืนน้ำลายไปอึกใหญ่

จากนั้นเขาก็สงสัยว่าฟินน์เลย์จะรับมือกับตระกูลนั้นอย่างไร แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็รีบสลัดความคิดนั้นไป ท้ายที่สุดแล้วจุดสนใจของเขาก็ไม่ควรเปรียบเทียบในตอนนี้

ถ้าจะพูดให้ถูก เขารู้ว่าเขาต้องหาวิธีเพื่อขอความช่วยเหลือของตระกูลโมลเดลให้ได้ ยังไงซะตระกูลของพวกเขาก็จะเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ

“พวกโมลเดลอาศัยอยู่ในสถานที่โดดเดี่ยวเป็นส่วนใหญ่ แม้แต่พ่อเองก็จะไม่ติดต่อพวกเขาถ้ามันไม่ใช่ทางเลือกสุดท้ายของเรา แต่อย่างไรก็ตามอาของลูกมีความลับที่สำคัญมากเกี่ยวกับสายเลือดของตระกูลคลอฟอร์ด ถ้าความลับนั้นหลุดออกไปในตอนที่เขาหายตัวไปล่ะก็ ครอบครัวของเราก็คงจะถูกทำให้ย่อยยับไปแล้วตอนรุ่นของลูกมาถึง! ตอนนี้ที่พ่อรู้ว่ามีโอกาสที่เขาจะยังคงมาชีวิตอยู่ พ่อจึงไม่มีทางเลือกอื่นใดแล้วนอกจากขอความช่วยเหลือของตระกูลโมลเดล เพราะกลัวว่าวันหนึ่งความลับอาจจะรั่วไหลออกไปก็ได้!”

มันชัดเจนว่าดีแลนไม่ได้ตามหาอาของเขาเพราะเขาเป็นครอบครัวเท่านั้น อีกหนึ่งเหตุผลก็คือเพื่อปกป้องความลับของสายเลือดของตระกูลคลอฟอร์ด

“ความลับของสายเลือดพวกเราเหรอครับ?” เจอรัลด์ถาม

“ใช่ พ่อได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้จากปู่ของลูกในช่วงนั้น แต่อย่าไปพูดถึงเรื่องนั้นตอนนี้เลย สิ่งที่สำคัญแรกในตอนนี้ก็คือขอความช่วยเหลือจากโมลเดล!”

“พ่อต้องการให้ผมไปที่นั่นใช่ไหมครับ?” เจอรัลด์ถาม

“ถ้าการไปที่นั่นและพูดคุยกับพวกเขาคือสิ่งที่จำเป็นต้องทำ พ่อก็คงไปขอความช่วยเหลือของพวกเขานานแล้ว พ่อบอกลูกแล้วตระกูลโมลเดลอาศัยในสถานที่โดดเดี่ยว พวกเขาไม่เคยแทรกแซงกับเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนอกตระกูลของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตาม มีบุคคลหนึ่งที่อาจช่วยให้พวกเราเข้าไปได้”

“เป็นใครเหรอครับ?”

“ยายของลูกไง”

“คุณยายเหรอครับ?” เจอรัลด์ตอบกลับ รู้สึกตกตะลึง

แม้ตั้งแต่ยังเล็ก เจอรัลด์รู้ว่าพ่อแม่ของเขาอ่อนไหวเมื่อพูดคุยถึงหัวข้อเกี่ยวกับปู่ย่าตายายของเขา ไม่ว่าจะเป็นฝั่งพ่อหรือแม่ก็ตาม

เขาจำได้ว่าช่วงเวลาที่เขาถามพ่อแม่ของเขาเกี่ยวกับปู่ย่าตายายของเขาตอนที่อายุเจ็ดขวบ เจอรัลด์เพียงต้องการจะรู้ว่าทำไมเขาถึงไม่มีเลยสักคน ในขณะที่คนอื่นก็มีปู่ย่าตายายกัน ผลก็คือ แม่ของเขาที่มักจะอ่อนโยนกับเขาอยู่เสมอ กลับตบเขาอย่างแรงก่อนจะบอกเขาว่าไม่ให้ถามคำถามเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับพวกเขา

นั่งจึงเป็นเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจโดยเฉพาะสำหรับเขาและพี่สาวของเขาเช่นกัน หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ก็ไม่เคยถามถึงปู่ย่าตายายของพวกเขาอีก

“ถูกต้อง เธอเป็นผู้นำของตระกูลเยลแมนจากยานเคน ในอดีต ยายของลูกจะติดต่อโมลเดลเป็นครั้งคราว ถ้าเธอเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือในคราวนี้ งั้นเธอก็อาจจะสามารถโน้มน้าวตระกูลโมลเดลให้ข่วยพวกเราได้!”

“ในขณะที่มันไม่สะดวกที่พ่อและแม่ของลูกจะไปพบกับเธอ แต่ลูกนั้นแตกต่างไป พ่อเชื่อว่าความขุ่นเคืองในอดีตของพวกเราจะไม่ส่งผลไปถึงลูกหรอก ดังนั้นทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับลูกว่าลูกจะสามารถโน้มน้าวเธอได้หรือไม่!” ดีแลนอธิบาย ขณะที่เขาขมวดคิ้วเล็กน้อย

หลังจากกล่าวไปแบบนั้น เขาก็เรียกยูเลียเข้ามา เมื่อตระหนักได้ว่าเจอรัลด์และสามีของเธอกำลังคุยถึงแม่ของเธออยู่ สีหน้าของยูเลียจึงเปลี่ยนเป็นเศร้าหมองเล็กน้อยในทันที

เจอรัลด์เองก็สูดหายใจเข้าลึกก่อนจะถามแม่ของเขาเกี่ยวกับตายายของเขา ท้ายที่สุดแล้วฟินน์ก็เคยบอกเจอรัลด์ว่า แม้แต่ปู่ของเขายังคงมีชีวิตอยู่ แต่เกิดอะไรขึ้นกับเขากันล่ะ?

อัปเดต บทที่ 806 ของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้อัปเดต บทที่ 806 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นวนิยายโดย โพธิ์สองหู ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 806 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 806:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 806

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย hinovel