มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 807

sprite

ตอนนั้นยูเลียรู้สึกว่าดีแลนค่อนข้างน่าลึกลับ ท้ายที่สุดแล้วผู้ชายที่แต่งตัวมอซอ ที่ดูค่อนข้างอ่อนแอในตอนนั้น ก็ไม่เคยสู้กลับเลย เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาถูกรังแกหรือถูกต่อว่า เขามักจะมีความสามารถในการทำเรื่องต่าง ๆ ได้ดีกว่าความคาดหวังของทุกคนอยู่เสมอ

แม้ในช่วงเริ่มต้น ยูเลียจะใส่ใจเขาเป็นส่วนใหญ่เพราะความสงสาร แต่สุดท้ายแล้ว พวกเขาทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันและกัน ซึ่งไม่ก็ไม่ต่างจากความสัมพันธ์ของเจอรัลด์และมีล่าที่เริ่มต้นขึ้นยังไงยังงั้น

แต่อย่างไรก็ตาม ตระกูลเยลแมนคือผู้นำของสี่ตระกูลใหญ่ในยานเคนตอนนั้น

แม้ว่าสามีของเธอจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ยายของเขา ท่านผู้หญิงเยลแมน ก็สามารถทำให้ตระกูลเยลแมนแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมได้อีก มันเป็นเพราะเธอเป็นคนประเภทที่เข้มงวดเป็นพิเศษเมื่อเป็นเรื่องการจัดการครอบครัว

ทั้ง ๆ ที่เป็นแบบนั้น แต่เธอก็มีจุดอ่อนซึ่งก็คือ สิ่งที่ยูเลียเกลียดเกี่ยวกับแม่ของเธออย่างมากที่สุด

ท่านผู้หญิงเยลแมนเป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อความคิดเห็นของผู้ชายเป็นอย่างมาก แต่โดยทั่วไปกลับถือว่าผู้หญิงมีความสำคัญน้อยกว่า

ภายในตระกูลเยลแมน ผู้หญิงจะไม่เคยได้รับตำแหน่งที่สำคัญเลย ไม่ว่าพวกเธอจะทำงานกันหนักมากแค่ไหนก็ตาม มีเพียงผู้ชายในตระกูลเท่านั้นที่จะได้รับคุณสมบัติที่ได้เปรียบมากที่สุดในการจัดการ

ในทางหนึ่ง เธอเป็นคนหัวโบราณมาก และมันก็ไม่ได้ผิดที่คนที่มีทัศนคติเช่นนี้จะให้เกียรติผู้ชายมากกว่าผู้หญิง

ตอนนั้นตระกูลเยลแมนได้ตกลงกับหุ้นส่วนทางธุรกิจของพวกเขา โดยปราศจากความยินยอมของยูเลีย ยูเลียจะต้องแต่งงานกับลูกชายของพวกเขาเป็นการแลกเปลี่ยนเพื่อเริ่มหุ้นส่วนทางธุรกิจกัน การตัดสินใจเกิดขึ้นเพียงเพราะลูกชายของหุ้นส่วนทางธุรกิจของพวกเขานั้น เป็นทายาทที่ร่ำรวยมากที่สุดในตอนนั้น

เนื่องจากดีแลนยังคงทำตัวไม่ให้เป็นจุดสนใจในตอนนั้น จึงไม่มีใครรู้ว่าคนที่มั่งคั่งมากที่สุดจริง ๆ แล้วมาจากตระกูลคลอฟอร์ด

วิธีการแก้เผ็ดของยูเลีย เธอจึงวิ่งหนีไปจากงานแต่งงานและหนีตามพ่อของเจอรัลด์ไป

แต่อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นั้นอย่างเดียวก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำไมทั้งเยลแมนและคลอฟอร์ดถึงลงเอยด้วยการขุ่นเคืองต่อกันมากขนาดนี้

ถ้าจะพูดให้ถูก มันก็เป็นเพราะการหลบหนีของยูเลียได้รับความอำนวยสะดวกโดยพี่ห้าของเธอ ที่ปฏิบัติต่อเธอเป็นอย่างดีตั้งแต่ในช่วงวัยเด็กของเธอแล้ว ในการทำหน้าที่เป็นพี่น้องกันครั้งสุดท้ายของเขา เขาจึงรับผิดต่อเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เอง

ไม่เพียงเขาถูกลงโทษอย่างร้ายแรงโดยท่านผู้หญิงเยลแมนเท่านั้น แต่เขาก็ยังถูกตัดแม่ตัดลูกกันอีกด้วย!

ท้ายที่สุดแล้ว เยลแมนก็เริ่มไม่พอใจหุ้นส่วนทางธุรกิจของพวกเขาเช่นกัน

ไม่กี่วันหลังจากเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น การฝึกฝนความแร้นแค้นของดีแลนในที่สุดก็สิ้นสุดลง หลังจากนั้นเขาจึงต้องการที่จะไปพบกับตระกูลเยลแมนเพื่อทวงความยุติธรรมให้กับพี่ห้า

แต่อย่างไรก็ตาม ดีแลนมาสายเกินไป ในช่วงสองสามวันนั้น พี่ห้าถูกทำร้ายอย่างโหดร้าย เมื่อพ่อแม่ของเจอรัลด์รู้เรื่องเข้า เขาก็ถูกทิ้งให้อยู่บนเตียงในสภาพเจ้าชายนิทราเสียแล้ว

คนที่สร้างความเจ็บปวดอย่างมากขนาดนี้ให้เขาก็คือหุ้นส่วนทางธุรกิจของเยลแมนนั่นเอง สำหรับพวกเขา เขาเป็นคนที่ทำให้ครอบครัวพวกเขาต้องอับอายขายหน้า

ทันที่ที่เธอรู้ ท่านผู้นำเยลแมนจึงโทษยูเลียสำหรับเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เธอยังประกาศต่อสาธารณชนกับสื่อว่าเธอจะตัดแม่ลูกกับเธอด้วยซ้ำ!

ยูเลียเองรู้สึกว่าแม่ของเธอนั้นโหดร้ายมากเกินไป ท้ายที่สุดแล้ว เธอก็เป็นคนที่ไล่พี่ห้าออกไปจากตระกูลโดยไม่คิดทบทวนให้ดี!

ทั้งหมดนั่นจึงนำไปสู่ความคับข้องใจที่ยูเลียและแม่ของเธอมีต่อกันและกันหลายปีที่ผ่านมานี้ มันเป็นเหตุผลที่ทำไมพ่อแม่ของเจอรัลด์จึงไม่เคยไปเยี่ยมตระกูลเยลแมนเลย

อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของเขารับผิดชอบสำหรับการหายตัวไปของหุ้นส่วนทางธุรกิจของเยลแมน มันคือการแก้แค้นของพวกเขาหลังจากสิ่งที่พวกเขาทำกับพี่ห้า

มันคือเหตุผลที่ทำไมตอนนี้ถึงมีเพียงสามตระกูลเท่านั้นในยานเคนแทนที่จะเป็นสี่

“แล้วเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นครับ?” เจอรัลด์ถาม ตอนนี้ที่ตระหนักได้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาได้ฝ่าฟันอุปสรรคมามากกว่าที่เขาเจอในวัยเดียวกันของเขาเสียอีก

หลังจากนั้น แม่และพ่อของลูกก็แอบดูแลลุงของลูกอย่างลับ ๆ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อประมาณสิบปีก่อนเองเมื่อยายของลูกพาลุงของลูกกลับไปตระกูลเยลแมน!”

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 807

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการอัปเดต บทที่ 807 ที่มีการพัฒนาขั้นสูงสุดมากมายสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้พิเศษมากคือชื่อของตัวละคร ^ ^. หากคุณเป็นแฟนของผู้แต่ง โพธิ์สองหู คุณจะรักการอ่าน! ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อคุณอ่าน มาอ่านนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 807 ตอนนี้ที่นี่

การอ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 807

บทที่ 807 ของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นวนิยาย