มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 810

sprite

มันไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาด ที่ทำไมคนอย่างฟิลิปถึงปฏิบัติต่อเจอรัลด์เหมือนเป็นเจ้านายของพวกเขา

“ยังไม่ใช่ตอนนี้ครับ ผมจะติดต่อคุณเองถ้าผมต้องการอะไร” เจอรัลด์ตอบกลับ

“ได้ครับ นายน้อย!”

“จริง ๆ แล้ว มีเรื่องหนึ่งที่คุณสามารถช่วยผมได้ ผมต้องการให้คุณหารถคันใหม่ให้ผมสักคัน”

เป็นตอนนั้นเองที่เจอรัลด์จำได้ว่าแคทเธอรีนเพียงขับรถพาสสาทเท่านั้น เบเองก็ดูเหมือนจะขับรถเป็น แต่ก่อนหน้านี้เธอกลับขี่สกู๊ตเตอร์ของเธอออกไป เมื่อเธอมุ่งหน้าออกไปซื้อวัตถุดิบ

เนื่องจากเขาก็อยู่ที่นี่แล้ว เขาอาจจะซื้อรถที่เหมาะสมให้กับเบเช่นกันได้

“ครับ นายน้อย! รถรุ่นไหนที่คุณอยากจะได้ครับ? รถแฟนธอมคงจะไม่พอมั้งครับ! ผมขอแนะนำให้สั่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศ!”

“ไม่มีความจำเป็นหรอกครับ แค่ซื้อ BMW ซีรี่ 7 ก็พอ!”

“ผม…เข้าใจแล้วครับ” ฟิลิปตอบกลับ ฟังดูตกตะลึงไปเล็กน้อย

หลังจากให้ที่อยู่ของเบและรายละเอียดต่าง ๆ กับเขา เจอรัลด์จึงวางสายโดยไม่ได้พูดสิ่งอื่นใดอีก เจอรัลด์เองมีความต้องการค่อนข้างน้อยเมื่อเป็นเรื่องของรถ

และในขณะที่เขากำลังจะออกไปข้างนอกต่อ เขาก็เห็นแคทเธอรีนกำลังวิ่งลงบันไดมาอยู่ด้านหลังของเขาด้วยความเร่งรีบ โทรศัพท์ของเธออยู่ในมือ

“จะออกไปไหนเหรอครับ คุณป้า?” เจอรัลด์ถาม

“ฮึ่ม! ฉันไม่มั่นใจว่าพวกเราติดค้างใครอยู่ แต่พวกเราโชคร้ายจริง ๆ ในวันนี้! เบทำสกู๊ตเตอร์ของเธอขูดกับรถของใครก็ไม่รู้ที่ลานจอดรถร้านขายของชำโดยไม่ตั้งใจ! แล้วฉันจะไปที่ไหนได้ล่ะ? เธอเป็นผู้นำพาความโชคร้ายหรืออะไรบางอย่างหรือเปล่า?” แคทเธอรีนบ่น ขณะที่เธอถลึงตาใส่เจอรัลด์

เมื่อได้ยินแบบนั้น เจอรัลด์เองก็วิ่งไปยังทางเข้าของหมู่บ้านเช่นกัน

ผู้หญิงคนนี้ทำรถของพวกเราเป็นรอย แต่เธอก็ไร้ยางอายเกินกว่าจะยอมรับความผิดพลาดของเธอเอง!” ผู้ชายคนหนึ่งที่ดูอายุประมาณสามสิบปีได้ตะโกนขึ้นมา ที่ยืนข้าง ๆ เขา ดูเหมือนจะเป็นภรรยาของเขา

เมื่อได้ยินคำวิจารณ์ของเขา เบจึงยิ้มอย่างเย็นชาก่อนจะตอบกลับอย่างร้อนรนใจ “ฉันไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้น! ฉันหยุดสกู๊ตเตอร์ของฉันแล้วก่อนที่คุณจะมาถึงอีก! เป็นภรรยาของคุณเองที่ขับรถใกล้มาฉันมากเกินไป หลังจากนั้น!”

ๆ เสร็จ ท้ายที่สุดแล้ว เธอก็ต้องการจะทำอาหารอร่อย

คู่รักคู่นั้นเองคือผู้ร้ายตัวจริง รถคันนี้เป็นรถใหม่ และภรรยาของเขาก็อยากจะลองขับมัน แต่โชคไม่ดีเมื่อรถอีกคันผ่านพวกเขาไป ความกังวลฉับพลันของเธอจึงทำให้เธอขับมาใกล้สกู๊ตเตอร์ของเบ เป็นผลให้เกิดรอยขีดข่วนนั้น

เพื่อรักษาหน้า ตอนนี้พวกเขาจึงกล่าวหาเบอย่างผิด ๆ สำหรับความผิดพลาดของพวกเขาเอง!

“เป็นอะไรไป? เกิดอะไรขึ้นที่นี่กัน?” แคทเธอรีนถาม ขณะที่ทั้งเธอและเจอรัลด์มาถึงที่เกิดเหตุ

เมื่อเห็นว่าพวกเขาอยู่ที่นี่กันแล้วตอนนี้ จากนั้นเบจึงเริ่มอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 810

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 810 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง โพธิ์สองหู ลงทุนใน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 810 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 810 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ Good Novel Online ตอนนี้