มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 816

sprite

ยูราและคนอื่น ๆ ส่ายหัวของตัวเองกัน และหัวเราะกับฉากที่ดำเนินไปเช่นกัน

เจอรัลด์ออกจะเกินไปมาก เมื่อคิดว่าเขากำลังแกล้งทำเป็นมีอำนาจมากแค่ไม่กี่วินาทีก่อน ในเมื่อทุกคนที่นี่ต่างก็รู้เกี่ยวกับภูมิหลังของเขากันอย่างชัดเจน!

“หลังจากการย้ายโรงเรียนในตอนนั้น พวกเราก็ไม่ได้ติดต่อกันมานานหลายปีเลยนะ มาริลิน ฉันไม่คิดจริง ๆ ว่าจะรู้จักลูกพี่ลูกน้องของฉันด้วย!” เจอรัลด์กล่าวเป็นการตอบกลับ

“ยังไงก็เถอะ ไม่มีความจำเป็นสำหรับพวกเราที่จะพูดอย่างไร้จุดหมายอีกต่อไป นายเกือบจะทำให้มันดูเหมือนว่าฉันอยากจะติดต่อนายงั้นแหละ! ไปหาที่นั่งได้แล้ว!” มาริลินตอบกลับ ด้วยร่องรอยของความรังเกียจในน้ำเสียงของเธอ

เมื่อได้ยินแบบนั้น เจอรัลด์จึงทำได้แค่ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้ ขณะที่เขาเดินไปยังที่นั่ง และในขณะที่เขากำลังจะนั่งลง อย่างไรก็ตาม น้ำเสียงหนึ่งก็ตะโกนเรียกเขาขึ้นมาฉับพลัน

“เจอรัลด์!”

เมื่อเงยหน้าขึ้น เจอรัลด์ก็ถึงกับตกใจมาก

“…กีย่า? เธอมาทำอะไรที่นี่เหมือนกันล่ะ?”

ให้ตายเถอะนะ! เจอรัลด์ไม่คาดคิดจริง ๆ ว่าจะบังเอิญพบกับใบหน้าที่คุ้นเคยกันมากมายขนาดนี้เมื่อเขาไปที่ไหนก็ตาม!

นับตั้งแต่เหตุการณ์นั้น เจอรัลด์ก็ไม่ได้ติดต่อกีย่าเลยทั้งนั้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่ยิ่งน่ากระอักกระอ่วนมากขึ้นก็คือความจริงที่ว่ากีย่ายังคงส่งข้อความให้เขาอยู่บ่อยครั้ง แม้เขาไม่เคยตอบกลับใด ๆ เลยก็ตาม

ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็สันนิษฐานไว้ว่าเขาจะไม่มีวันได้พบเธออีก แต่โชคไม่ดี เมื่อฝนตก มันก็จะตกอย่างแรง

“เป็นนายจริง ๆ! ทำไมนายไม่ตอบกลับข้อความของฉันเลยล่ะ?!” กีย่ากล่าว สายตาของเธอแดงก่ำ

แม้เธอรู้ดีว่าเธอได้สัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับเขาหลังจากเหตุการณ์การแต่งงานปลอม ๆ นั่น แต่เธอก็ไม่สามารถลืมเขาได้เลย ไม่ว่าเธอจะย้ำเตือนตัวเองมากแค่ไหนก็ตามว่ามันเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขาทั้งคู่ที่คบกันได้ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอหลับตาลง เรื่องราวต่อเรื่องราวก็จะเล่นอยู่ในใจของเธอ

เรื่องราวในช่วงที่เจอรัลด์ฝ่าสายฝนเพื่อมาอุ้มเธอไปยังสถานพยาบาลในตอนนั้น เมื่อเธอข้อเท้าแพลง เจอรัลด์ช่วยเธออยู่ตลอดเวลาเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอพบว่าตัวเองตกอยู่ในปัญหา

ขณะนี้กีย่ายอมรับแล้วว่าเจอรัลด์ได้ฝังตัวเองลึกลงไปในใจของเธอเกินกว่าจะลืมเขาได้ มันเป็นเหตุผลที่ทำไมแม้เธอมีความสุขที่ได้เจอเขา แต่เธอก็เต็มไปด้วยความเศร้าโศกในเวลาเดียวกัน

“…ขอโทษนะ กีย่า!” เจอรัลด์ตอบกลับ ขณะที่เขาก้มหน้าลงเล็กน้อยด้วยความอึดอัดใจ ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอดีต เจอรัลด์ก็ยังคงทำให้เธอผิดหวังอยู่ดี

อย่างไรก็ตาม ก็ไม่มีวิธีดีกว่านี้ที่จะจัดการกับสถานการณ์นั้น

ในขณะที่เดียวกัน คนอื่น ๆ ก็กำลังจ้องเหตุการณ์ตรงหน้าพวกเขาด้วยความงุนงง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งมาริลินและยูรา

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม แม้แต่คนโง่ก็สามารถบอกได้ว่าความสัมพันธ์ของเจอรัลด์และกีย่าไม่ได้ธรรมดาขนาดนั้น มันชัดเจนพอจากท่าทีในสายตาของกีย่า

เมื่อรู้แบบนี้จึงทำให้ยูราอิจฉาขึ้นมา ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็เป็นคนที่ต้องการจะเอาชนะใจเทพธิดาคนนี้!

“เกิดอะไรขึ้น กีย่า? พวกเธอทั้งคู่รู้จักกันจริง ๆ เหรอ?” มาริลินถาม

กีย่าก็ยังคงนิ่งเงียบและเพียงเช็ดน้ำตาจากหางตาของเธอ จากนั้นเธอก็จ้องไปที่เจอรัลด์สั้น ๆ ก่อนจะนั่งลงอีกครั้งอย่างโกรธเคือง เมื่อเห็นแบบนี้เจอรัลด์ก็นั่งลงเช่นกัน

ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเขินอายไป! เอาน่า เจอรัลด์! ทำไมไม่สูบบุหรี่กันล่ะ?”

หลังจากเสนอไปแบบนั้น เขาก็ยื่นบุหรี่ให้เจอรัลด์

“ขอบคุณนะ แต่ทำไมพวกเราไม่สูบหนึ่งในบุหรี่ของฉันแทนล่ะ?” เจอรัลด์กล่าว ขณะที่เขาหยิบกล่องบุหรี่ออกมาและวางมันบนโต๊ะ

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 816 โดย โพธิ์สองหู

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้อัปเดตเป็น บทที่ 816

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดของผู้แต่ง โพธิ์สองหู ใน บทที่ 816 นักแสดงนำหญิงดูเหมือนจะตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังและใจสลายมือเปล่า แต่ไม่คาดคิดเหตุการณ์ใหญ่ก็เกิดขึ้น โปรดอ่าน บทที่ 816 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 816:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 816

บทที่ 816 มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน