มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 818

sprite

“…เดี๋ยว บุหรี่เอ็กซ์วันเหรอ? ฉันไม่เคยเห็นใครสูบบุหรี่แบรนด์นี้ในเวสตันมาก่อนเลยนะคะ!” เดลิลาห์กล่าว ขณะที่สายตาของเธอจับจ้องไปที่กล่องบุหรี่ที่ถูกโยนไปด้านข้าง เธอดูเหมือนจะถูกล่อใจอย่างมากกับบุหรี่นั้น

“ให้ตาย นี่ช่างน่าอับอายมาก! ฉันน่าจะบอกให้ลูกพี่ลูกน้องบ้านนอกของฉันเก็บพวกมันไปซะ! สามีของคุณเดลิลาห์เป็นคนมีอำนาจมากในประเทศเอ็ม! พวกเราจะทิ้งความประทับใจแบบไหนให้เธอกัน เมื่อเธอรู้ว่าพวกเราสูบบุหรี่ปลอมกัน?” ผู้ชายมากมายกระซิบกระซาบในหมู่กันเอง

ไม่ใช่แค่พวกผู้ชายที่มีสีหน้ากระอักกระอ่วนบนใบหน้าของพวกเขา แต่พวกผู้หญิงก็เช่นกันด้วย

“ขอโทษนะคะ แต่ฉันขอบุหรี่ของคุณสักอันได้ไหม? ฉันไม่ได้ชิมแบรนด์นี้มาครึ่งปีแล้ว ตอนนี้หลังจากมาที่เวสตัน!” เดดิลาห์ถามขณะที่เธอยิ้ม

“ฮะ? ครึ่งปีงั้นเหรอ? นั่นหมายความว่าเธออยู่ในกลุ่มแรก ๆ ที่ได้ลองมันเมื่อมันเริ่มผลิตในตอนแรกใช่ไหม?!”

“จบแล้ว มันจบแล้ว! ฉันจะขายหน้ามากแน่เมื่อเธอรู้เข้า…!”

“ด เดี๋ยวค่ะ คุณเดลิลาห์!” หนึ่งในผู้หญิงตะโกนขึ้นมาขณะที่เธอลุกขึ้นยืนท่ามกลางลูกพี่ลูกน้องที่กระซิบกระซาบคนอื่น ๆ ของเธอ แทนที่จะรอให้เดลิลาห์รู้ด้วยตัวเธอเอง หญิงสาวคนนั้นรู้สึกว่ามันจะดีกว่าถ้าเธอเพียงบอกความจริงกับเธอก่อน

“คะ?” เดลิลาห์ถาม ขณะที่เธอหันไปมองเธอด้วยรอยยิ้มอ่อนหวานตามปกติ

“บ บุหรี่เหล่านั้น…คุณไม่สามารถสูบมันได้! พวกเราเพิ่งรู้ไม่นานมานี้ว่าพวกมันเป็นของปลอมค่ะ!”

เมื่อได้ยินการเปิดเผยของเธอ ทุกคนจึงหันไปมองเจอรัลด์ด้วยความรังเกียจ ช่างเป็นคนไม่ได้เรื่องอะไรอย่างงี้!

“ปลอมงั้นเหรอ? ฮ่าฮ่าฮ่า! คุณคะ ฉันเพียงต้องการจะสูบบุหรี่ คุณไม่จำเป็นต้องไม่เต็มใจขนาดนี้ จนถึงขั้นที่ต้องมาโกหกฉันก็ได้นะ! นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อแบรนด์นี้ได้ มีความจำเป็นต้องรู้สึกแย่ขนาดนั้นกับบุหรี่อันเดียวด้วยเหรอคะ?” เดลิลาห์ตอบกลับ ขณะที่เธอหยิบบุหรี่ออกมาจากกล่อง และสังเกตมันอย่างละเอียด

ถัดมาเธอก็ดมมันดู และไม่นานหลังจากนั้น รอยยิ้มขบขันแกมเหน็บแนมก็ปรากฏบนใบหน้าของเธอ

“ท ทำไมฉันจะต้องโกหกคุณด้วยล่ะคะ คุณเดดิลาห์? มันเป็นของปลอมจริง ๆ!” ผู้หญิงคนเดียวกันจากก่อนหน้านี้อธิบาย

“พูดตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม สามีเก่าของฉันเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยและการพัฒนาในโรงงานที่ผลิตแบรนด์นี้โดยเฉพาะ แม้ฉันรู้ดีว่ามีของเลียนแบบอยู่ในตลาด แต่ฉันมั่นใจว่าฉันยังคงมีความสามารถในการแยกแยะระหว่างของปลอมกับของจริงอยู่!

“ข ของแท้…พวกมันคือของแท้งั้นเหรอ?!”

ทุกคนถึงกับตะลึงงันเมื่อพวกเขาได้ยินแบบนั้น ท้ายที่สุดแล้ว จากสิ่งที่เธอได้พูดมา เดดิลาห์จะสามารถบอกได้อย่างแน่นอนระหว่างของจริงและของปลอม ยิ่งไปกว่านั้น เธอก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องโกหกพวกเขาเหมือนกัน

แต่…เจอรัลด์จะสามารถซื้อบุหรี่เอ็กซ์วันของแท้ได้ยังไงกันล่ะ?

“นายซื้อบุหรี่พวกนี้มาจากไหนกัน เจอรัลด์?” ผู้ชายจากก่อนหน้านี้ถาม

ๆ ไม่อ้อมค้อมและบอกว่าฉันไม่ได้ซื้อพวกมัน! พวกมันมีอยู่ทั่วไปในบ้านของฉัน ดังนั้นฉันก็แค่คว้าพวกมันมา!” เจอรัลด์ตอบกลับด้วยรอยยิ้มแห้ง

ตามภูมิหลังของครอบครัวนาย มันแทบจะเหมือนว่านายกำลังอ้างว่า จริง ๆ แล้วพวกเขาจะสามารถซื้อพวกมันได้งั้นแหละ!”

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 818

อ่าน บทที่ 818 ของนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, ผู้แต่ง: โพธิ์สองหู, ประเภท: Romance, Drama, .... มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 818 ฟรีและบทต่อไปของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตอนนี้! ... บทที่ 818 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 818

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู

บทที่ 818 pdf