มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 843

sprite

“หนูไม่รู้ค่ะ ทำไมคุณไม่ไปถามเขาด้วยตัวเองล่ะคะ?” เบกล่าวก่อนจะจากไปทันที

“มัน…มันจบแล้วตอนนี้ เบได้สร้างผลงานที่ใหญ่ที่สุดในคราวนี้อย่างแน่นอน!” ยูราตะเบ็งเสียงออกมา

“ทำไมถึงวิตกกังวลขนาดนี้ล่ะ? เบอาจจะไม่สามารถทำอะไรยิ่งใหญ่จากมันก็ได้! ดังนั้นเธอไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่สุดในตอนนี้ สิ่งสำคัญที่พวกเราต้องกังวลถึงก็คือ ลูกชายของนังบ้าคนนั้น เจอรัลด์! พวกเราจำเป็นต้องรู้ให้ได้ว่าเขามีอำนาจที่แท้จริงมากแค่ไหนกัน!” โรสประกาศ

วินาทีที่เธอกล่าวไปแบบนั้น ทุกคนที่เกี่ยวข้องก็ได้รับข้อความในกลุ่มแชทของตระกูล พ่อบ้านของตระกูลเพิ่งออกการประชุมครอบครัว และพวกเขาจะต้องมารวมตัวกันที่ห้องประชุมของตระกูลเยลแมนภายในหนึ่งชั่วโมงนี้

“เห็นไหม? เบขอความเชื่อถืออย่างรวดเร็วขนาดนี้! การประชุมต้องเกี่ยวกับโครงการในตอนนี้แลอย่างแน่นอน!” ป้าสองกล่าวออกมาเสียงดัง

จากนั้นโรสก็เอามือกอดอก และยิ้มอย่างเย็นชาก่อนจะพูดขึ้นมา “ตอนนี้ก็กลับบ้านกันเถอะ…ฉันอยากจะเห็นว่าเด็กคนนี้จะลงเอยด้วยการทำความยุ่งเหยิงแบบไหน!”

เมื่อหนึ่งชั่วโมงนั้นเริ่มขึ้น ทุกคนในตระกูลก็อยู่ในห้องประชุมของตระกูลเยลแมนกันแล้ว อย่าลืมว่าการประชุมที่จัดขึ้นโดยท่านผู้หญิงเยลแมนนั้นคือ ข้อบังคับต้องเข้าร่วม

ท่านผู้หญิงเยลแมนเองก็นั่งอยู่ตรงที่นั่งหลักแล้ว และเธอก็ดูเหมือนกำลังยิ้มกว้างไปด้วยความปิติยินดี

“ฉันมั่นใจว่าพวกเธอส่วนใหญ่รู้แล้วว่าทำไมฉันถึงจัดการประชุมครอบครัวครั้งนี้ ถูกต้อง เธอทุกคนมาที่นี่เพื่อดูฉันชมเชยเบกัน! เมื่อคิดว่าเธอสามารถทำเรื่องทุกอย่างให้เรียบร้อยในบ่ายนี้ ฉันเพิ่งพูดถึงมันไปในตอนเช้านั่นเอง! เธอใช้ความพยายามอย่างมากแน่นอน! ไม่เพียงเธอจะทำงานให้บรรลุผล แต่เธอก็ยังนำห้าโครงการใหม่มาให้ครอบครัวของเราอีกด้วย! พร้อมด้วยทรัสเดค กรุ๊ป ตกลงที่จะมีความสัมพันธ์การร่วมมือที่แน่นแฟ้นกับเบตั้งแต่นี้ต่อไป ฉันจึงพูดได้อย่างปลอดภัยว่าเธอทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง เพื่อตระกูลเยลแมน!” ท่านผู้หญิงเยลแมนประกาศด้วยรอยยิ้มกว้างมาก จนแม้แต่รอยย่นของเธอก็ดูเหมือนจะยิ้มแย้มแจ่มใส

เมื่อได้ยินแบบนั้น ทุกคนจึงทำได้แค่มองเบอย่างเหลือเชื่อเท่านั้น

“ต่อไปฉันก็ยังมีการเตรียมการที่จะประกาศเช่นกัน เบจะไม่เพียงแค่รับผิดชอบในห้าโครงการนี้เท่านั้น แต่เธอจะยังได้รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายโครงการเช่นเดียวกับรองประธานของเยลแมน คอนสตรัคชั่น กรุ๊ป อีกด้วย!” ท่านผู้หญิงเยลแมนประกาศ

“อะไรนะ?!”

เมื่อได้ยินแบบนั้น เสียงอึกทึกหูดับตับไหม้ก็ดังไปทั่วห้อง ยูราเองรู้สึกเหมือนกับเขาเพิ่งได้รับความพ่ายแพ้อย่างใหญ่หลวง

ท้ายที่สุดแล้วก่อนวันเกิดของเธอ ท่านผู้หญิงเยลแมนก็มีอย่างอื่นวางแผนไว้แล้วอย่างแน่นอน เธอเคยพูดว่าเขาจะกลายมาเป็นรองประธานของเยลแมน คอนสตรัคชั่น กรุ๊ป และนั่นเธอจะประกาศมันอย่างเป็นทางการหลังจากงานเลี้ยงวันเกิดของเธอ

แต่เธอในที่นี้! กลับมอบตำแหน่งนั้นให้เบแทน!

ในทางกลับกัน โรสรู้สึกได้ว่าริมฝีปากของเธอกำลังกระตุกเล็กน้อย กับความคิดที่ว่าเบจะได้เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษที่คล้ายกันกับพวกเขาตั้งแต่นี้ต่อไป

“แค่รักษาความเป็นมิตรที่ดีกับทรัสเดค กรุ๊ป ต่อไป! ย่าเชื่อในตัวเธอ!” ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว

เมื่อการประกาศสำคัญสิ้นสุดลง การประชุมก็ดำเนินต่อไปตามปกติ มีเรื่องอื่นสองสามเรื่องให้พูดคุยกันก่อนที่การประชุมจะสิ้นสุดลงในที่สุด

ก็หันไปมองที่ท่านผู้หญิงเยลแมนก่อนจะพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่สงบ “คุณแม่คะ…! แม้มันเป็นเรื่องจริงที่เบได้พิสูจน์ความสามารถของเธอ และเธอก็ควรได้รับการสรรเสริญและการสนับสนุนอย่างแน่นอน แต่ดิฉันอยากจะยืนยันว่าคุณแม่จริงจังเกี่ยวกับเรื่องที่จะให้เธอรับผิดชอบ…”

“แน่นอนสิ ฉันจริงจัง เบเป็นคนที่สามารถได้รับโครงการเหล่านี้มา มันเป็นเรื่องปกติสำหรับเธอที่จะได้บทบาทนั้นไป” ท่านผู้หญิงเยลแมนตอบกลับ

เบก็ยังคงเป็นเฃผู้หญิงนะคะ นอกเหนือจากความสามารถของเธอในการดำรงตำแหน่งรองประธานได้อย่างเหมาะสมในขณะนี้ เธอไม่ได้เป็นเด็กอีกต่อไปแล้วค่ะ คุณแม่ เธอจะต้องแต่งงานภายในสองปีข้างหน้านั้นและเมื่อเรื่องนั้นเกิดขึ้น

เมื่อไดเยินแบบนั้น ท่านผู้หญิงเยลแมนก็พบว่าตัวเองค่อย ๆ สงบลงจากความตื่นเต้นของเธอก่อนหน้านี้

ๆ กับการเป็นหัวหน้านะคะ! เธอเคยทำงานเป็นลูกน้องเท่านั้นตราบใดที่เธอยังมีชีวิตอยู่! ดิฉันเพียงเป็นห่วงว่าเธอจะไม่สามารถจัดการความรับผิดชอบแบบนี้ได้ อย่างน้อยก็ยังไม่! อีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันเป็นกังวลก็เพราะความมีเมตตาของเธอ! มันทำให้เธอหวั่นไหวง่ายต่อการที่จะถูกหลอกนะคะ! ดูยูม่าที่แสนฉลาดของเราสิคะ! แม้แต่เขาก็ลงเอยด้วยการถูกตระกูลหลงหลอก!

หลังจากคิดอยู่ครู่หนึ่งสั้น ๆ จากนั้นท่านผู้หญิงเยลแมนจึงสั่งขึ้นมา “เชลดอล บอกให้เบกลับมาที่ห้องประชุมที!”

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 843

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้อัปเดต บทที่ 843 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 843? ให้อ่าน บทที่ 843 และบทต่อไปของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ทางออนไลน์ที่ novelones.com