มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 849

sprite

ในทางกลับกัน เบรู้สึกไม่มีความสุขที่ได้ยินแบบนั้น ท้ายที่สุดแล้วจากสิ่งที่เธอสามารถบอกได้ เขาอาจจะคาดเดาได้ว่าเธอเชิญเพื่อนร่วมชั้นเก่าของเธอมาเพื่อแนะนำพวกเธอให้ลูกพี่ลูกน้องของเธอโดยเฉพาะ ยูราจึงทำแบบนี้อย่างจงใจอย่างแน่นอน

“เธอจะสนุกมากกว่าเมื่ออยู่กับฉัน! ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปเดินเล่นกับพวกเขาหรอก!” เบกล่าวอย่างฉันเฉียว

เมื่อเห็นว่าเธอโมโหแค่ไหน เพื่อนร่วมชั้นของเธอจึงมองกันและกันก่อนจะมุ่ยปาก ขณะที่พวกเธอเข้าไปในบ้านกับเบ

ขณะที่พวกเขาเดินผ่านสวนหลังบ้าน เจอรัลด์จึงอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจออกมา

เขารู้ว่าเบคิดจะทำอะไร แม้เขาเข้าใจว่าเธอเพียงต้องการหาเพื่อนให้เขาด้วยความสงสารเท่านั้นก็ตาม แต่เขาก็ไม่มีอารมณ์ที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนผู้หญิงคนไหน ๆ ไปมากกว่านี้จริง ๆ ในขณะนี้

อย่าลืมว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาแพ้ภัยตัวเองจากการผูกพันกันมากเกินไปกับเพื่อนผู้หญิงของเขา อลิซเป็นตัวอย่างแบบเรียนของเรื่องนั้น

เพราะเช่นนั้นเจอรัลด์จึงเพียงปฏิบัติต่อคนสวยเหล่านี้ด้วยมุมมองของพี่ชายเท่านั้น แม้กระนั้น สาว ๆ เองก็ไม่ได้สนใจในการพูดคุยกับเขาเลยด้วยซ้ำ ท้ายที่สุดแล้ว ก็ไม่มีพวกเธอคนไหนที่จะมองมาที่เจอรัลด์

ด้วยเหตุนั้นบรรยากาศจึงค่อนข้างน่าเบื่อ

ครู่ต่อมาแก๊งของยูราก็เดินมาหาพวกเธอกันอีกครั้งก่อนจะพูดขึ้นมา “หวัดดี คนสวย! พวกเราพบกันอีกครั้งแล้ว!”

“จริง ๆ เลย! ช่างเป็นความบังเอิญที่น่ายินดีอะไรอย่างงี้!” สาว ๆ ตอบกลับด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเธอ

“ดูเหมือนว่าพวกเราจะได้ทำความรู้จักกัน อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วนะครับ เนื่องจากโชคชะตาเองก็คอยผลัดเราเข้าหากัน ทำไมไม่ใช้โอกาสนี้ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลติดต่อทางไลน์กันล่ะ? พวกเราสัญญาว่าจะพาพวกคุณไปยังสถานที่สนุกอื่น ๆ ในอนาคตกัน!” หนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นเก่าของยูรากล่าวด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์บนใบหน้าของเขา

ขณะที่เขากล่าวไปแบบนั้น เพื่อนคนอื่น ๆ ของยูราก็มองไปที่เจอรัลด์ด้วยสายตาที่ดูถูก

“เช่นนั้นนายเป็นลูกพี่ลูกน้องที่พวกเราเคยได้ยินใช่ไหม? ดูเค้กก้อนเล็ก ๆ นั้นสิ! คนสวยจะไม่สามารถแบ่งมันในหมู่กันเองได้ด้วยซ้ำ! ทำไมนายไม่ซื้ออันใหญ่กว่านี้มาล่ะ?” ผู้ชายอีกคนพูดเยาะเย้ย

หลังจากกล่าวไปแบบนั้น พวกเขาก็แลกเปลี่ยนข้อมูลติดต่อกันและกันต่อไป

เมื่อสังเกตได้ว่าเบกำลังจ้องมองพวกเขาด้วยความเป็นปรปักษ์ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่อยู่ที่นั่นต่อนานไปกว่านี้ พวกเขาเปลี่ยนกันยิ้มให้สาวสวยก่อนที่ในที่สุดจะจากไปกัน

“เอาล่ะ ผมไม่รู้ว่าพวกคุณจะมา! ไม่อย่างงั้น ผมก็คงจะซื้ออันที่ใหญ่กว่านี้อย่างแน่นอน! ฮ่าฮ่า!” เจอรัลด์กล่าว

เมื่อได้ยินแบบนั้น สาวสวยทั้งหลายจึงกรอกตาของพวกเธอกัน พวกเธอจะไม่สนใจที่จะตอบกลับเขาเลยด้วยซ้ำ

ฉันไม่มั่นใจว่าเธอสังเกตเห็นไหม แต่ไม่ใช่ว่าหนึ่งในผู้ชายหล่อ ๆ เหล่านั้นจากก่อนหน้านี้คือคลอส เวนจากเวน กรุ๊ป หรอกเหรอ?”

“ใช่ นั่นคือเขาอย่างแน่นอน! และคนที่สวมแว่นตาก็คือเลียวเนล ซิงค์ ใช่ไหม? คนที่มาจากบริษัทไดนาไมต์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยีน่ะ? ฉันได้ยินมาว่าบริษัทของครอบครัวของเขาจะได้รับการจดทะเบียนในเร็ว ๆ

“ให้ตาย! อย่างที่คิดไว้ ไม่มีคนธรรมดาสามารถอยู่ในกลุ่มเพื่อนนั้นหรอก! ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาทุกคนก็มาจากครอบครัวที่มีอิทธิพลกัน!”

“อืม เธอไม่ตื่นเต้นเลยเหรอ? เธอชอบหนึ่งในพวกเขาหรือบางอย่างบ้างไหม?”

ขณะที่เมและหญิงสาวคนอื่น ๆ ยังคงพูดคุยในหมู่กันเองต่อไปอย่างตื่นเต้น เบจึงทำได้เพียงแค่ถอนหายใจเท่านั้นก่อนจะมองไปที่เจอรัลด์

ๆ ที่ซื้อเค้กนี้มาให้ฉัน ลูกพี่ลูกน้อง…เอาตามตรงนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ฉลองวันเกิดของฉันกับคนอื่น นอกจากแม่ของฉัน…เอาล่ะ ไปหาที่ทานเค้กระหว่างพวกเรากันเถอะ!” เบกล่าว ขณะที่เธอจับมือของเจอรัลด์

“โอเคเลย แผนนี้เข้าท่าดี!”

ขณะที่พวกเขาทั้งคู่ออกไปเพื่อทานเค้กกัน พ่อบ้านเชลดอนเองก็ยุ่งอย่างมาก

อัปเดต บทที่ 849 ของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน

ประกาศ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้อัปเดต บทที่ 849 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง โพธิ์สองหู ใน บทที่ 849 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 849 มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่นี่ แป้นค้นหา: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 849