มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 860

sprite

เอาตามตรงเจอรัลด์กำลังรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ขณะที่เขาเดินทางไปยังบ้านหลังนั้น

‘ตระกูลใหญ่จะสามารถอาศัยในสถานที่แยกตัวเช่นนี้เหรอ…?’

ในขณะที่เขาอยู่ห่างจากประตูบ้านไม้ไม่กี่ก้าว เจอรัลด์ก็เห็นชายชราคนหนึ่งที่ดูอายุมากกว่าหกสิบปี ออกจากบ้านหลังนั้นมา

แม้ชายชราจะแต่งตัวเหมือนกับชาวบ้านคนหนึ่ง แต่เสื้อผ้าของเขาก็ค่อนข้างสะอาด

วินาทีที่เขาสังเกตเห็นเจอรัลด์ เขาก็ถึงกับตะลึงไปชั่วขณะแม้เขาจะรีบซ่อนความตกใจของเขาไว้อย่างรวดเร็วด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะถามขึ้นมา “สวัสดีครับ นาย! มีอะไรให้ผมช่วยหรือเปล่าครับ?”

“ยินดีอย่างยิ่งที่ได้พบคุณครับ คุณผู้ชาย! ผมอยากจะถามว่าคุณรู้จักตระกูลใหญ่ใด ๆ ที่อาศัยอยู่บนภูเขานี้หรือไม่ครับ” เจอรัลด์ตอบกลับ

“ตระกูลใหญ่งั้นเหรอ? ฮ่าฮ่า! ดูรอบ ๆ สิครับ นาย! ไม่มีอะไรนอกจากภูเขาและต้นไม้อยู่ทั่วไปหมด! ผมเพียงอาศัยอยู่ที่นี่ เพราะผมต้องพิทักษ์ป่าไม้เท่านั้น! ไม่มีใครอื่นที่นี่นอกจากผมหรอกครับ!” ผู้ชายคนนั้นอธิบาย ขณะที่เขายังยิ้มต่อไป

“ฉันเชื่อใจเพื่อนของฉันที่บอกให้ฉันมาตามหาเขาที่นี่ คุณแน่ใจจริง ๆ ใช่ไหมว่าไม่มีตระกูลอื่นใดอาศัยอยู่บนภูเขาแห่งนี้?” ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว ขณะที่เธอค่อย ๆ เข้าไปใกล้ทั้งสองคนภายใต้การพยุงของลูกน้องคนหนึ่ง

เมื่อได้ยินแบบนั้น ชายชราจึงหรี่ตาของเขาเล็กน้อย ขณะที่เขามองทั้งท่านหญิงเยลแมนและเจอรัลด์ตั้งแต่หัวจรดเท้า

“…เพื่อนงั้นเหรอ? ได้โปรดบอกด้วยครับ คุณอาจหมายถึงเพื่อนแบบไหนเหรอครับ? ผมสงสัยจริง ๆ ว่าเพื่อนคนนั้นของคุณทิ้งของที่ระลึกบางอย่างไว้กับคุณหรือไม่…?” ชายชราถามอย่างค่อนข้างระมัดระวัง

เมื่อเธอได้ยินแบบนั้น ท่านผู้หญิงเยลแมนก็ดูเหมือนจะตระหนักถึงบางอย่างได้ขึ้นมา

“…ใช่…ใช่ เขาให้ของที่ระลึกกับฉัน เป็นของที่ทำด้วยไม้!” ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว ขณะที่เธอล้วงหาในกระเป๋าถือของเธอ ก่อนที่สุดท้ายจะนำเหรียญไม้อันเล็กออกมา

เมื่อมอบเหรียญไม้ให้ดู ชายชราก็พบว่าตัวเองกำลังเลิกคิ้วขึ้น

“ความสัมพันธ์ของคุณกับตระกูลเยลแมนในยานเคนคืออะไรกันแน่?”

“ฉันเป็นเจ้านายของตระกูลเยลแมน มันก็เป็นเวลานานหลายปีแล้วตั้งแต่ฉันพบกับคน ๆ นั้นที่มอบเหรียญนี้ให้ฉันครั้งสุดท้าย…”

“เข้าใจแล้วครับ เอาล่ะ นั่นคือทั้งหมดที่ผมจำเป็นต้องรู้ ตามผมมาครับ มีเพียงคุณสองคนเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้มา คนอื่นใด ๆ

เจอรัลด์ไม่เคยคิดมาก่อนหน้านี้เลยว่าป่าแห่งนี้จะเป็นเพียงการเบี่ยงเบนความสนใจเท่านั้น เพื่อให้ตระกูลโมลเดลยังคงอาศัยอยู่อย่างสันโดษต่อไปได้ ดังนั้นพวกเขาอาศัยอยู่ที่นี่กันจริง ๆ สินะ!

หลังจากช่วยเหลือยายของเขาให้ขึ้นไปบนรถเข็นวัวของชายชรา เจอรัลด์จึงขึ้นไปเช่นกัน ขณะที่ชายชราเริ่มเดินทางไปส่งพวกเขาตามเส้นทางเล็ก ๆ ที่ลึกมากขึ้นเข้าไปในป่า

ในเวลาเดียวกัน เชลดอนก็กำลังยืนอยู่เคียงข้างเบภายในบ้านของตระกูลเยลแมน

“นี่คือเงินกู้ต่างประเทศของตระกูลเยลแมนตั้งแต่สองสามปีก่อนที่ผ่านมา ผมได้สรุปส่วนใหญ่เอาไว้แล้ว คุณหนูเยลแมน ดูก่อนครับ” พ่อบ้านกล่าว

“ขอบคุณนะ เชลดอน” เบตอบกลับด้วยรอยยิ้ม

เธอได้รับคำสั่งพิเศษจากท่านผู้หญิงเยลแมนก่อนที่เธอจะจากไปด้วยกันกับเจอรัลด์ จนกว่าเธอจะกลับมา เรื่องทั้งหมดของตระกูลเยลแมน ทั้งใหญ่และเล็กจะถูกทิ้งไว้ภายใต้การดูแลของเบ

ขณะที่เบกำลังตรวจสอบเงินกู้เหล่านั้น ยูราก็พรวดพราดเข้ามาในห้องก่อนจะตะโกนขึ้นมา “ม มีบางอย่างผิดปกติอย่างเลวร้าย เชลดอน!”

“นายน้อย! เกิดอะไรขึ้นครับ?” เชลดอนถามทันที

“เป็นพ่อแม่ของฉันและที่ดินผืนนั้น! เนื่องจากพ่อแม่ของฉันไม่สามารถยอมรับความจริงได้ว่าพวกเขาถูกเชนหลอก แม่ของฉันจึงทะเลาะกันกับเขาเมื่อพวกเขากำลังมอบที่ดินผืนนั้นให้! ผลก็คือ ตอนนี้เชนจับตัวพ่อแม่ของฉันทั้งคู่เอาไว้!” ยูราอธิบาย

“เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้ยังไงกัน…? เชนเริ่มกล้ามากขึ้นเรื่อย ๆ! และเมื่อคิดว่าเขายังคงทำเรื่องเช่นนี้แม้หลังจากได้รับคำเตือนจากคุณหนูคลอฟอร์ดไปแล้วนั้น!” เชลดอนกล่าวอย่างตาขุ่นตาเขียว

“ไม่ว่าจะยังไง เรื่องที่เกี่ยวกับตระกูลเยลแมนทั้งหมดตกอยู่ในอำนาจของคุณหนูเยลแมนตอนนี้ ทำไมคุณไม่ถามเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ล่ะครับ?” เชลดอนกล่าว

เมื่อได้ยินแบบนั้น ตาซ้ายของยูราจึงกระตุกเล็กน้อยก่อนที่เขาจะหันไปมองเบ

[ใหม่] อ่านนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 860 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 860 ของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง โพธิ์สองหู ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 860 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 860:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 860

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 860 โดย โพธิ์สองหู