มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 861

sprite

“นายไม่ได้พูดว่านายป้าของเธออยู่ที่นี่หรอกเหรอ? โซนก่อสร้างนี้ไม่เห็นมีใครอยู่เลย!” เบพูดอยู่ภายในรถที่จอดอยู่

สถานที่ตั้งเองก็สัมพันธ์กับครอบครัวของพวกเขา ท้ายที่สุดแล้ว เดิมทีมันเป็นโครงการของลุงของเธอ แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัญหาเงินกู้ที่ร้ายแรงมากของลุงของเธอ พื้นที่การพัฒนาการก่อสร้างใด ๆ จึงถูกยุบโครงการลงโดยสิ้นเชิง

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพิธีส่งมอบได้จัดขึ้นในวันก่อน ก็น่าจะยังคงมีคนอยู่สักสองสามคน ความจริงที่ว่าไม่มีใครอยู่ที่นั่นจึงทำให้เบประหลาดใจอย่างที่สุด

“ฮึ่ม! ป้าของเธอกำลังรอเธออยู่ข้างในนั้นไง!” ยูราตะเบ็งเสียงใส่ด้วยโทนเสียงที่เย็นชา โดยตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับเสียงที่สิ้นหวังของเขาเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

“…นายหมายความว่ายังไง ยูรา?” เบกล่าว เมื่อตระหนักได้ในตอนนี้ว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างรุนแรงกับเขา

“โอ้ ไม่มีอะไรจริง ๆ! เพราะพวกเราก็อยู่ที่นี่กันแล้ว ทำไมไม่ตามฉันเข้าไปหลังจากพูดคุยกันเล็กน้อยล่ะ!” ยูราตอบกลับด้วยรอยยิ้มชั่วร้ายก่อนจะล็อกประตูรถ

จากนั้นเบก็ขมวดขึ้นแล้วเอ่ยแบบขอไปทีว่า “ฉันไม่มั่นใจว่านายคิดจะทำอะไร แต่ถ้ามันไม่มีอะไรจริง ๆ งั้นฉันก็จะโทรหาเชลดอนตอนนี้ เพื่อบอกเขาว่าทุกอย่างโอเคดี”

อย่างไรตามทันทีที่เห็นโทรศัพท์ของเธอ ยูราก็ฉกมันไปจากเธอ! ทันทีที่เขาทำแบบนั้น คนหลายคนก็รีบออกมาจากตึกนั้น โดยมาล้อมรถเอาไว้ภายในไม่กี่วินาที!

“โทรงั้นเหรอ? ตอนนี้ทำไมเธอถึงจะทำแบบนั้นล่ะ? ก็อย่างที่ฉันพูดไป เธอจะลงจากรถไปด้วยกันกับฉันในภายหลัง ลูกพี่ลูกน้อง!” ยูราคำรามอย่างข่มขู่

นายสมรู้ร่วมคิดกับลุงของฉัน และคนอื่น ๆ เพื่อพาฉันมาติดกับดักของนายใช่ไหม? นายรู้บ้างไหมว่านายกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้?” เบพูด

ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้เนี่ยนะ?! ลูกพี่ลูกน้อง ฉันไม่สนเกี่ยวกับเรื่องแบบนั้นจริง ๆ ในตอนนี้! สิ่งเดียวที่ฉันรู้ก็คือทรัพย์สินของตระกูลต้องไม่ตกไปยู่ในมือของผู้หญิงสารเลวแบบเธอไง! ไม่มีทาง!” ยูราคำรามใส่

“เธอรู้ไหมว่าฉันวางแผนที่จะกลายมาเป็นทายาทของตระกูลนานแค่ไหน? รู้ไหมว่าฉันต้องประจบประแจงคุณย่าเพื่อทำให้เธอพอใจมากแค่ไหน? หลังจากที่ฉันอุทิศตัวเองอย่างนับไม่ถ้วน ตั้งแต่ตอนที่ฉันเป็นเด็กแล้ว ฉันใกล้ที่จะได้ทรัพย์สินของตระกูลกับพ่อของฉันแล้ว! และสุดท้ายวันนั้นก็มาถึง! แต่เกิดบ้าอะไรขึ้นกับช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดนั้นล่ะ? เธอไง! เธอเอง เบ! เธอทำลายความพยายามและความฝันทั้งหมดของฉัน นังบ้าเอ้ย!” ยูราตะคอกเสียงใส่เบจนแทบจะบ้า

พูดตามตรงยูราก็รู้ดีว่าการกระทำในตอนนี้ของเขานั้นบ้าแค่ไหน ถึงอย่างนั้นเขาก็รู้ว่าทั้งเขา พ่อ และแม่ของเขาไม่มีทางเลือกใด เขาจึงจำเป็นต้องใช้มาตรการรุนแรงเพื่อผลประโยชน์ในอนาคตของเขา

เขายังรู้เช่นกันว่า ความพยายามที่จะดั้นด้นกลับไปเป็นหัวหน้าของตระกูลเยลแมนนั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะครอบครัวของเขาได้ล่วงเกินคลอฟอร์ดที่มีอิทธิพลและมีอำนาจต้องขุ่นเคืองใจโดยตรง มันจึงไม่ยากสำหรับเขาที่จะจินตนาการได้ว่าครอบครัวของเขาจะอยู่ต่อไปยังไงในอนาคต เมื่อรู้แบบนั้นจึงกระตุ้นให้เขาดำเนินการแผนปัจจุบันนี้ต่อไปจนถึงท้ายที่สุด

“เบ ฉันจะไม่ปล่อยให้เธอได้เริ่มแผนการการแก้แค้นของเธอ! เธอจะไม่มีวันได้ทำมัน!” ยูราพูดเสียงดังจนแสบแก้วหู

ตอนนี้เบก็ร้องไห้อยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้ร้องออกมาด้วยความกลัว ถ้าจะพูดให้ถูก มันเป็นเพราะตอนนี้เธอรู้ว่าการต่อสู้ภายในของครอบครัวเหล่านี้ยังคงเกิดขึ้นอยู่

แม้มันจะเป็นความสำคัญสูงสุดของเธอที่จะแก้ปัญหาเช่นนี้ ตั้งแต่วินาทีที่ท่านผู้หญิงเยลแมนได้ให้เธอรับผิดชอบแล้ว เมื่อการค้นพบอย่างแรกของเธอว่าความขัดแย้งเช่นนี้ยังคงมีอยู่จะเป็นระดับที่ร้ายแรงมากขนาดนี้ได้

“ฉันเคยพูดตอนไหนว่าฉันจะแก้แค้นนาย?” เบกล่าวระหว่างร้องไห้ออกมา

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 861

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 861 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง โพธิ์สองหู ลงทุนใน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 861 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 861 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ Good Novel Online ตอนนี้