มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 862

sprite

วินาทีนั้นเองโทรศัพท์ลูกน้องของยูราคนหนึ่งเริ่มดังขึ้นมา

“เป็นคุณหลงครับ คุณเยลแมน” ลูกน้องคนนั้นกล่าว

“่ถ้าอย่างนั้นในตอนนี้นายอยู่ฝ่ายเดียวกับตระกูลหลง! นายบ้าไปแล้วจริง ๆ! ยูรา! และไม่ใช่แค่นาย คุณป้ากับคุณลุงก็ต้องเสียสติไปแล้วเหมือนกัน!” เบพูดอย่างไม่เชื่อ

“พาเธอไปได้แล้ว!” ยูราสั่ง ขณะที่เขาโบกมืออย่างเหลืออดก่อนจะรับโทรศัพท์

“ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น คุณหลง คุณไม่ควรลืมสัญญาที่คุณให้ไว้กับผมนะ”

“แน่นอน ผมไม่ลืมอยู่แล้ว! ผมจะไม่มีวันลืมคำสัญญาเช่นนี้ คุณเยลแมน!”

ใกล้เวลาพลบค่ำแล้ว ที่บ้านของตระกูลเยลแมนดูเหมือนจะไม่มีใครจะสังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม สมาชิกในครอบครัวหลายคนก็สังเกตเห็นว่าเบได้หายไปตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะป้าสองและครอบครัวของเธอที่กำลังรอที่จะเลี้ยงอาหารเบและแคทเธอรีนอยู่ เนื่องจากเธอไม่อยู่เกือบจะตลอดทั้งวันนี้ พวกเธอจึงเพียงคาดเดาไว้ว่าเบนั้นคงยุ่งอย่างมาก

เมื่อพวกเธอซักถามแคทเธอรีนและเชลดอนเกี่ยวกับที่อยู่ของเบ แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าเธออยู่ที่ไหน

สุดท้ายแล้ว ป้าสองจึงเดินออกไปจากสำนักงานของเบอย่างท้อแท้ ขณะที่เธอส่ายหัวของเธอและถอนหายใจ

“ถ้าเพียงฉันรู้ว่าเธอจะได้กลายมาเป็นหัวหน้าของตระกูล ฉันก็คงจะปฏิบัติต่อเธอให้ดีกว่านี้! ตอนนี้ความสัมพันธ์ปัจจุบันของเราที่ตึงเครียด ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าถ้าฉันเลี้ยงอาหารเธอจะยังเปลี่ยนอะไรได้บ้างไหม…”

วันนี้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว และเช้าวันรุ่งขึ้น ป้าสองและครอบครัวของเธอก็รออยู่หน้าสำนักงานของเบกันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แม้แต่ตอนเที่ยงที่ใกล้จะมาถึง ก็ยังไม่มีวี่แววของเบอยู่ดี

“คุณแม่คะ ไปกันเถอะ…บางทีอาจไม่มีประโยชน์อะไรที่พวกเรารอกันอยู่ที่นี่แบบนี้… อย่าลืมว่าเบไม่เหมือนเดิมแล้วในตอนนี้! เธอเป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในทางเหนือนะคะ! ทำไมเธอถึงจะยังคงคบกับพวกเราอยู่อีกล่ะคะ?” อิซาเบลกล่าว มีความไม่พอใจในน้ำเสียงของเธอ

ท้ายที่สุดแล้ว เบได้เลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็วมาก นั่นจึงทำให้อิซาเบลอารมณ์เสียอย่างที่สุด เธอไม่สามารถแม้แต่จะแยกแยะความรู้สึกได้เลยด้วยซ้ำ ในขณะที่ทำได้เพียงรู้สึกอิจฉาริษยาต่อไป

ในฐานะผู้หญิง อิซาเบลรู้ว่าเบคงจะทำให้ครอบครัวภูมิใจได้แล้ว ถ้าเธอได้แต่งงานเข้าไปในตระกูลที่ร่ำรวย ถ้าเธอติดอยู่กับเรื่องนั้น อิซาเบลก็คงจะไม่รู้สึกถึงอารมณ์ที่ซับซ้อนเช่นนี้ ในขณะนี้หรอก!

แต่แน่นอนว่าเธอต้องขวนขวายเพื่อจะกลายมาเป็นผู้มีอิทธิพลคนหนึ่ง! ตอนนี้เธอเป็นเจ้านายที่แข็งแกร่งและพึ่งพาตนเองได้อย่างแท้จริง

หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ครู่หนึ่ง อิซาเบลก็ตระหนักได้ว่าเธอไม่อาจอิจฉาริษยาได้อีกต่อไป เพราะไม่มีโอกาสเลยจริง ๆ ที่เธอจะสามารถได้อยู่สูงกว่าเบอีกครั้งได้ ความจริงแล้ว ถ้าเธอทำให้เบพอใจ ก็ยังมีโอกาสที่เธอจะยังคงสามารถกลายมาเป็นเจ้านายหญิงที่สำคัญที่สุดคนที่สองในพื้นที่แห่งนี้ได้ มันคงจะเป็นความรู้สึกที่ดี…

“อดทนไว้ อิซาเบล…ยังไงซะ อย่างที่ลูกพูดไป ตอนนี้เบก็แตกต่างไปจากเมื่อก่อน…” ป้าสองกล่าว

และในขณะที่เธอกล่าวไปแบบนั้น แคทเธอรีนก็รีบมาพุ่งเข้ามา

“สวัสดีตอนเช้า แคทเธอรีน! ทำไมเบไม่อยู่ที่นี่กับเธอล่ะ?” ป้าสองถาม

“ฉันก็อยากจะถามเธอเหมือนกัน! เบไม่ได้มาทำงานเหรอ?” แคทเธอรีนตอบกลับด้วยน้ำเสียงวิตกกังวล

“พวกเราอยู่ที่นี่มาอย่างน้อยก็สามชั่วโมงแล้ว! พวกเราไม่เห็นเธอเลยนะคะ!” อิซาเบลอธิบาย

“น่าแปลก…ฉันติดต่อเธอทางโทรศัพท์ไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวานนี้ และเชลดอนก็ไม่เห็นเธอเหมือนกัน…เธอจะไปไหนได้ล่ะ? ฉันรู้จักเธอดี มันไม่น่าเป็นไปได้ที่เธอจะปิดเครื่องโทรศัพท์ แม้ว่าเธอจะยุ่งก็ตาม!” แคทเธอรีนกล่าว

ป้าสองและอิซาเบลจึงมองหน้า หลังจากครู่สั้น ๆ จากนั้นป้าสองก็พูดขึ้นมา “มี…บางอย่างเกิดขึ้นกับเธอหรือเปล่า? เธอยังคงปิดเครื่องจนถึงตอนนี้เลยใช่ไหม?”

อย่างหมดหนทาง แคทเธอรีนพยักหน้า “ใช่…ไม่ได้เปิดเครื่องเลยจนถึงตอนนี้!”

“พวกเราควรทำยังไงกันดี?” ป้าสองถามว่า ไม่รู้จะรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดนี้อย่างไร

แม้เธอจะใช้เวลาครู่หนึ่ง แต่ไม่นานเธอก็ตื่นจากภวังค์และเริ่มปลอบขวัญแคทเธอรีน

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 862

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้อัปเดต บทที่ 862 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 862? ให้อ่าน บทที่ 862 และบทต่อไปของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ทางออนไลน์ที่ novelones.com