ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก บทที่ 857

sprite

แม้ว่าพวกซิมเมอร์จะไม่เหลืออะไรแล้ว แต่แซ็คไม่อยากให้แมนดี้และฮาร์วีย์มีชีวิตที่ดี เขาอยากให้ทั้งสองเกิดความขัดแย้งระหว่างกัน

ฮาร์วีย์ไม่อยากจะต่อความ เขาเพียงแค่ยักไหล่และตอบว่า “มาพูดให้เราผิดใจกันมันไม่มีประโยชน์ ถ้าคุณเกลียดผมมากขนาดนั้นจริง ๆ ผมจะรอวันที่คุณจะกลับมาแก้แค้น”

แซ็คกัดฟันแน่นระงับความโกรธ พยายามทำตัวให้ดูดีสูงค่า แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ยอมทิ้งศักดิ์ศรีและลงเอยด้วยการคว้าเงินทั้งหมดบนพื้นก่อนที่จะออกมา

หลังจากกลับมาที่คฤหาสน์ซิมเมอร์ ผู้อาวุโสซิมเมอร์ก็มองไปรอบ ๆ คฤหาสน์ที่ตอนนี้ว่างเปล่า

หลังจากวันนี้เขาจะต้องออกจากที่นี่ไป ตอนนี้พูดได้คำเดียวว่าตระกูลซิมเมอร์เหมือนเป็นลิงที่แตกฝูงกระจัดกระจาย

แซ็คเก็บเงินที่เขาคว้ามาอย่างระมัดระวังก่อนที่จะมองผู้อาวุโสซิมเมอร์อย่างมีความหมาย และเตรียมพร้อมจะจากไป

ควินน์เองก็เหมือนกัน

ทันใดนั้นผู้อาวุโสซิมเมอร์ก็โพล่งออกมา “อย่าเพิ่งไป พวกเธอทั้งสองคน! ความหวังสุดท้ายของตระกูลซิมเมอร์ขึ้นอยู่กับพวกเธอทั้งคู่!”

แซ็คหันกลับมาอย่างตื่นเต้น “ว่าอะไรนะครับ?!”

“คุณปู่ พวกเรามีแผนสำรองใช่ไหม?”

ควินน์ก็ตื่นเต้นเช่นกัน “คุณปู่ ยังมีวิธีอื่นไหม? ตราบใดที่หนูสามารถแก้แค้นแมนดี้ได้ หนูพร้อมจะทำทุกอย่าง!”

ผู้อาวุโสซิมเมอร์สูดหายใจเข้าลึก ๆ และพูดช้า ๆ ชัด ๆ ว่า “นี่เป็นความลับสุดยอดของตระกูลซิมเมอร์ ไพ่ตายตัวสุดท้ายของเรา”

“พวกเธอสองคนเคยได้ยินเกี่ยวกับตระกูลฌองแห่งมอร์ดูไหม?”

แซ็คและควินน์ชำเลืองมองกันก่อนจะส่ายหัว

ผู้อาวุโสซิมเมอร์ถอนหายใจ “ไม่ใช่ความผิดของพวกเธอที่จะไม่รู้ อันดับตระกูลของเราไม่มีโอกาสได้รู้จักคนจากระดับของพวกเขาอยู่แล้ว”

ดวงตาของผู้อาวุโสซิมเมอร์กะพริบเมื่อเขานึกถึงความทรงจำในอดีต เขาพูดต่ออย่างช้าๆ “ตระกูลฌองแห่งมอร์ดู หนึ่งในสิบตระกูลของประเทศ H ที่ยิ่งใหญ่!”

“ตระกูลฌองมีอำนาจและอิทธิพลทั่วมอดู!”

“แม้แต่ตระกูลที่อยู่สูงสุดในเซาท์ไลท์อย่างตระกูลยอร์กก็เทียบไม่ได้กับตระกูลฌองเลย”

“ตระกูลยอร์กเป็นครอบครัวชั้นนำในเซาท์ไลท์ แต่ก็ไม่ใช่ตระกูลติดหนึ่งในสิบอันดับแรกของประเทศ H”

แซ็คขมวดคิ้วและถามว่า “คุณปู่ ไม่ว่าตระกูลฌองแห่งมอร์ดูจะแข็งแกร่งเพียงใด แล้วมันมีความหมายกับเรายังไง? เรามีโอกาสที่จะติดต่อกับพวกเขาได้งั้นเหรอ?”

ผู้อาวุโสซิมเมอร์ตอบอย่างเย็นชาว่า “แน่นอน เราติดต่อเขาได้ ไม่งั้นแล้วทำไมฉันถึงพูดเรื่องนี้ขึ้นมาล่ะ?”

ได้ยินอย่างนั้นควินน์ก็ยิ้มอย่างมีความสุข “คุณปู่! ถ้าอย่างนั้นคุณปู่ควรโทรหาใครสักคนในตระกูลฌองแห่งมอร์ดูและให้พวกเขาจัดการบดขยี้ฮาร์วีย์และแมนดี้ซะ!”

ผู้อาวุโสซิมเมอร์มีอารมณ์กรุ่นโกรธ “ถ้ามันง่ายขนาดนั้น งั้นทำไมตระกูลของเราจะยังคงเป็นตระกูลชั้นสองในเซาท์ไลท์มาหลายปี?”

ซิมเมอร์ผู้อาวุโสสูดหายใจเข้าลึก ๆ และพูดต่อว่า “พวกเราซิมเมอร์จากนิอัมมี่เป็นตระกูลที่แตกแขนงมาจากตระกูลฌองแห่งมอร์ดูเมื่อประมาณร้อยปีที่แล้ว”

“แต่เนื่องจากความสัมพันธ์ทางสายเลือดของเราห่างกันเกินไป เราไม่คู่ควรกับนามสกุลของฌอง เราใช้ได้แค่ซิมเมอร์ชื่อผู้รับใช้ของพวกเขา !”

ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก บทที่ 857

อ่าน บทที่ 857 นิยาย ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก โดย หมาป่าผู้คลั่งรักมันฝรั่ง ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 857 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก

บทที่ 857