บทนำ

มายบัค แลนเดาเล็ต รถเปิดประทุนสุดหรูที่ผู้เป็นเจ้าของสั่งตรงจากเยอรมนีแล่นอย่างนุ่มนวลเข้าสู่คฤหาสน์หลังงามที่มีชื่อว่า ‘ฟลอร์ เดอ ลิส’ แม้จะถูกเชิญมางานเลี้ยงนี้เป็นประจำทุกปี หากแต่เหยี่ยวแดงนักล่าก็ไม่เคยคิดจะเบื่อหน่ายเพราะรู้ว่าในงานนั้นมี ‘เหยื่อ’ มากมายที่พร้อมจะให้เขาหอบหิ้วไปเคี้ยวเล่นเป็นอาหารจานดึก

เสียงเพลงบรรเลงไพเราะแว่วหวานจากวงออร์เคสตราก้องกังวานไปทั่วคฤหาสน์ ฟลอร์ เดอ ลิส ดอกไม้นานาพันธุ์ถูกนำมาจัดประดับตกแต่งเพิ่มความอ่อนช้อยให้กับคฤหาสน์ที่ถูกออกแบบและสร้างโดยมีแรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่สิบสี่ ดูสง่างามและวิจิตรบรรจงไปในคราวเดียว

ความหรูหราไฮโซเปล่งประกายเจิดจรัสจากเพชรเม็ดงามที่ประดับอยู่บนเรือนร่างของสาวในสังคมชั้นสูงที่เดินเฉิดฉายกันอยู่ทั่วงาน ออร์เคสตรา เพชร ดอกไม้ และไวน์ชั้นยอด ทั้งหมดนี่เป็นสัญลักษณ์ของงานเลี้ยงอันหรูหราที่จัดโดยพวกคนมีเงินซึ่งเรียกตัวเองว่า ‘ไฮโซ’

เดบูตองส์ คือชื่ออย่างเป็นทางการ ส่วนธีมในแต่ละที่นั้นก็จะแตกต่างกันออกไป เดบูตองส์ มีต้นกำเนิดจากประเทศเก่าแก่ที่ทรงมนต์ขลังแห่งเสน่ห์และเป็นผู้นำแฟชั่นของโลกอย่างฝรั่งเศส มันเป็นปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวเด็กสาวในตระกูลสูงสู่สังคมให้เป็นที่รู้จัก และก่อนที่พวกเธอจะได้มาเปิดตัวในงานปาร์ตี้นี้จะต้องผ่านการเรียนรู้หลักสูตรเตรียมความพร้อมที่จะเข้าสู่สังคมของผู้ใหญ่ ปาร์ตี้เดบูตองส์ถือเป็นเรื่องจำเป็นมากต่อครอบครัวชั้นสูง เพราะคือโอกาสที่ครอบครัวจะได้อวดโฉมลูกสาวของตระกูล และเด็กสาวที่กำลังจะก้าวสู่การเป็นหญิงสาวก็ต้องมาร่วมงานด้วยการวางตัวที่เพอร์เฟกต์ซึ่งมันเป็นการอวดหน้าตาของวงศ์ตระกูล ว่าพวกเธอถูกอบรมสั่งสอนให้เพียบพร้อมทั้งด้านการศึกษา ไหวพริบ เหมาะที่จะเป็นภรรยาของใครสักคนที่ฐานะเท่าเทียมกัน นอกเหนือทรัพย์สมบัติที่ตระกูลมีตกทอดกันมา

หนุ่มหล่อซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ซาตานพญาเหยี่ยวไทคูนขับรถสุดหรูที่มีราคาถึง 1.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐไปยังลานจอดรถด้วยตัวเอง ก่อนจะเดินเข้าในงานโดยได้การต้อนรับอย่างนอบน้อมจากผู้ประสานงานเพราะทราบดีว่าบุรุษผู้งามสง่าคนนี้คือใคร

เพียงแค่ก้าวแรกที่เหยียบย่างเข้าในบริเวณคฤหาสน์หลังนั้น บรรดาเหล่าสตรีจากสังคมชั้นสูงที่ยืนจับกลุ่มคุยกันอยู่ตามจุดต่างๆ ก็ทิ้งสายตาให้เขาอย่างเชื้อเชิญ ราวกับจะปลุกเร้าสัญชาตญาณนักล่าเฉกเช่นเหยี่ยวแดงให้โฉบเอาพวกเธอไปเคี้ยวเล่นเป็นอาหารยังไงยังงั้น

“ไงเฮกเตอร์ ทำไมเดินเข้างานล่ะ” แมธทิวหนึ่งในสี่สหายพญาเหยี่ยวเอ่ยทักทันทีที่ร่างสูงสง่าเดินขึ้นบันไดมาเอื่อยๆ ท่าทางล้วงกระเป๋าแบบสบายๆ เรียกเสียงฮือฮาเล็กๆ จากสาวๆ ในละแวกนั้นได้ และเมื่อพวกเขาสองคนมายืนด้วยกันก็ยิ่งเป็นตัวเร่งให้เสียงกรี๊ดกร๊าดดังขึ้นราวกับนกน้อยแตกรัง

“ก็เหตุผลเดียวกันกับนายนั่นแหละ จะถามหาหอกอะไร”

เฮกเตอร์หัวเราะและยื่นมือมาทักทายเพื่อนรัก เขาเองก็ไม่ไว้ใจพวกเด็กรับรถให้มาควบขับลูกชายสุดหวงเหมือนกับแมธทิวนั่นล่ะ

เพราะความสนิทที่มีให้กัน ทำให้ชายชาตรีที่แมนทุกกระเบียดนิ้วมีบทสนทนาระหว่างกันที่อาจจะฟังดูไม่สุภาพไปบ้าง ทว่ามันกลับเร้าใจพวกสาวๆ จนแทบจะละลายดุจเทียนไขต้องเปลวไฟ พวกเธอพยายามกางเรดาร์ที่หูเต็มพิกัด ลอบฟังว่าหนุ่มสุดฮอตจะพูดอะไรกัน บางคนก็ทิ้งสายตาเชิญชวนให้กับพวกเขาอย่างมีความหมาย ความที่รวยทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ทำให้ทั้งเฮกเตอร์และแมธทิวได้เห็นภาพเหล่านี้มาจนเอียน เขาเจอวิธีการไล่จับไล่ต้อนเพศผู้ของสตรีมาแล้วทุกรูปแบบ จนไม่เกิดความตื่นเต้นหรืออยากกระโจนเข้าใส่ พวกเขาทั้งสองคัดสรรเอาแต่ของที่มีคุณภาพคับแก้วเท่านั้น

“ไม่ยักรู้ว่านายรู้จักกับสตรีหมายเลขหนึ่งเป็นการส่วนตัว” เฮกเตอร์หลิ่วตาไปทางผู้หญิงที่เขาพาดพิงถึง

ขืนไม่ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษที่อ่อนน้อมต่อผู้ใหญ่

แมธ ฉันอยากจะทดสอบระบบทั้งหมดของกาสิโนแห่งใหม่อาทิตย์หน้า”

“สำหรับอะไร?”

มันก็แค่ทดสอบตามแผนบีซีพี น่ะ อยากรู้ว่าเราจะกู้ระบบได้ทันตามกำหนดที่เขียนไว้ในแผนหรือเปล่า

อยู่กาสิโนของนายสามารถเปิดระบบต่อไปได้เพราะเราสำรองข้อมูลให้แบบแอ็กทีฟ แต่ถ้านายอยากเมกชัวร์นะเฮกเตอร์ ส่งกำหนดการและสถานที่มา

ใช่… เขารู้ดีทีเดียว

“ไม่เป็นไร เพื่อเพื่อนจะให้น้อยกว่านี้ได้ยังไง”

ซึ่งแต่ละคนมีธุรกิจรัดตัว ตารางเวลาแน่นเอี้ยดตลอดปีจนหาเวลาเจอกันได้ยากและแน่นอนว่าผู้หญิงสวยเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับงานเลี้ยงเสมอ

ในงานลดการแต่งกายประกวดประขันกันแต่อย่างใด แต่ละนางอยู่ในชุดราตรีที่เปิดเผยเนื้อหนังมังสาบางส่วนเพื่อเรียกน้ำลายหนุ่มๆ ในงานให้ไหลย้อย ก็ไม่ใช่ว่าบุรุษจะเป็นผู้ล่าเสมอไป

เมื่อสองหนุ่มก้าวเข้าสู่ลานกลางแจ้งไปสมทบกับเพื่อนสนิทในกลุ่มอีกสองคนที่ยืนรออยู่ก่อนแล้ว โดยเพื่อนที่ว่านั้นก็คือ เจ้าของบริษัทน้ำมันอารมณ์ร้าย

กัน มันเป็นเสียงที่ช่างไพเราะยิ่งกว่าบทเพลงบรรเลงในงานเป็นไหนๆ สาวสังคมที่ยืนประชันความสวยความเด่นกันอยู่

ไม่จำเป็นต้องมีการทักทายที่เยิ่นเย้อ ไม่จำเป็นต้องโทร.หากันจิ๊จ๊ะทุกวัน แต่ระหว่างสี่ซาตานพญาเหยี่ยวไทคูน ความสนิทสนม

จอมอํามหิตแห่งวงสังคมชั้นสูง’ ซึ่งถ้าพวกเขาได้ลองหมายตานกน้อยตัวไหนมาเคี้ยวเล่นแล้วล่ะก็...

แต่ด้วยบุคลิกภาพและความเป็นทายาทของตระกูลที่ทรงอิทธิพลระดับโลก

หนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อาหรับ เจ้าของฉายา ‘เหยี่ยวดำ (Black kite)’ ที่โดดเด่นด้วยรูปร่างอันสูงใหญ่ นัยน์ตาคมสีนิล ผิวสีแทน เส้นผมสีดำขลับรับกับใบหน้าคมเข้มของบุรุษหนุ่มหล่อหมายเลขหนึ่งแห่งตะวันออกกลาง เจ้าของบริษัทน้ำมันรายใหญ่ของโลก เงียบขรึม รักอิสระ ชอบสันโดษ เกลียดความวุ่นวาย ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆ ใจร้อนแต่ไม่วู่วาม ร้ายกาจแต่ไม่โหดเหี้ยม

และทุกๆ ที่ที่เขาไปไม่มีเหยื่อรายไหนที่เขาหมายตาแล้วไม่ได้สวาปาม ยิ่งกลางวันแสกๆ

เจ้าของกลุ่มบริษัทไอซิส เทคโนโลยี เขาเป็นคนโรแมนติกที่รักสนุก แต่ขณะเดียวกันก็โหดเหี้ยมไม่เห็นแก่หน้าใครไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเซ็กซ์

ทว่าสำหรับเจ้าพ่อไอทีแล้ว ผู้หญิงก็เป็นแค่ทอฟฟี่ที่ไว้เคี้ยวเล่นเพลินๆ ยามว่าง ไม่กินร่างกายก็ยังได้สารอาหารครบถ้วน

Falcon)’ ไม่ว่าไปที่ไหนเวลาใดเขาผู้นี้ก็สามารถมองหาเหยื่อและล่าได้โดยใช้เวลาไม่กี่พริบตาเท่านั้น เขาฉลาด ปราดเปรียว ว่องไวและไร้หัวใจ ใช่! หัวใจของแมธทิวไม่เต้นมานานแล้ว

ช่วงบ่ากว้าง แผงอกแน่นและไรขนดก ใบหน้าสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยแนวคิ้วดกยาวและดวงตาหวานคมสีน้ำตาลเข้มที่ส่องประกายเจิดจ้ายามล่าเหยื่อ บุคลิกสุขุมนุ่มนวลของเขาเปรียบได้กับแม่เหล็กที่ดึงดูดให้หญิงสาวลุ่มหลงแค่เพียงสบตา จนอยากถลาเข้าไปแนบชิด สาวๆ ในมหาวิทยาลัยและสังคมชั้นสูงต่างพูดถึงเขาเป็นเสียงเดียวกันว่า อีธานเหมือนภูผาสูงชันที่จะไม่มีสาวใดสามารถไต่ขึ้นไปถึงยอดหัวใจของเขาได้ แต่ถ้าแค่อยากไต่ขึ้นเตียงกับเขาล่ะก็...

ถ้าเจ้าหล่อนไม่ได้อัปลักษณ์จนถึงขั้นกระเดือกไม่ลง แต่ถ้ารูปร่างหน้าตาไม่ได้เรื่องแล้วยังกล้ามาขอไต่เตียงเทพบุตรอย่างเขา ก็อาจถูกดีดกระเด็นกลับไปด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่หากมื้อไหนที่เขานึกอยากเลือกหามากินเอง อีธานจะช่างเลือกและใจเย็นพอ เขาไม่ผลีผลามในการล่าสาว เหยื่อที่หมายตาจะถูกสำรวจตรวจตราจนเป็นที่พอใจก่อนจะเข้าจู่โจม กลืนกินจนหนำใจแล้วทิ้งซากไปอย่างไม่ไยดี

Bình Luận ()

0/255